Free Fire: Top 5 khẩu súng tốt nhất để sử dụng trong chế độ Clash Squad

Trong chế độ Clash Squad của Free Fire, thay vì nhặt súng bạn phải chi tiền để súng, vì vậy khẩu súng mà bạn lựa chọn chính chìa khóa để chiến thắng.

 

Chế độ Clash Squad trong Free Fire là một trong những chế độ arcade phổ biến nhất trong trò chơi, với chế độ siêu cạnh tranh với hệ thống xếp hạng của riêng nó. Trong chế độ này, bạn phải mua súng thay vì nhặt chúng, vì vậy khẩu súng mà bạn lựa chọn chính chìa khóa để chiến thắng.

AN94

Free Fire: Top 5 khẩu súng tốt nhất để sử dụng trong chế độ Clash Squad

Đây là khẩu AR với chi phí thất nhất, bạn có thể chạm tay vào AN94 chỉ với 1200 USD. Vũ khí nằm ở giữa trong số tất cả các AR, với tầm bắn khá, độ giật thấp, sát thương và tốc độ bắn ổn . Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền cho một thứ khác, tốt nhất nên gắn bó với AN94 trong một thời gian.

 

MP5

Với rất nhiều trận chiến trong chế độ này xảy ra ở cự ly gần, tầm trung, MP5 có lẽ là lựa chọn ngân sách tốt nhất. Đây là SMG rẻ nhất ở mức 1300 USD - mang lại sát thương lớn, tốc độ bắn nhanh và tốc độ nạp lại. Bạn có thể tham gia chiến đấu liên tục. Điểm yếu của súng là tầm bắn của nó, vì vậy đừng cố bắn tỉa với MP5.

 

Thompson

Một lựa chọn khác với chi phí thấp, Thompson khó xử lý hơn MP5, vì nó có phạm vi thậm chí còn thấp hơn. Tính năng tốt nhất của súng là nó rẻ, bạn chỉ cần 1400 USD để có được vũ khí này

 

FAMAS 

Free Fire: Top 5 khẩu súng tốt nhất để sử dụng trong chế độ Clash Squad 2

Khẩu AR thứ hai trong danh sách, với cùng chi phí với AN94, ở mức 1200 USD. FAMAS khá khó sử dụng do chế độ bắn, nó chỉ bắn 3 viên đạn một lúc và không tự động hoàn toàn. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách sử dụng vũ khí này, chỉ cần lấy một khẩu súng lục khác để tăng thêm sát thương.

 

M500

Free Fire: Top 5 khẩu súng tốt nhất để sử dụng trong chế độ Clash Squad 3

M500 có tầm bắn xa, sát thương cực lớn và siêu rẻ ở mức 400 USD. Tuy nhiên, nhược điểm của khẩu súng là có độ giật cao và chỉ có 5 viên đạn trong băng đạn của nó. Khẩu súng này có thể hoạt động tuyệt vời như một đòn tấn công cho các cuộc tấn công tầm xa. 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang