Free Fire: Mẹo & thủ thuật phải biết để đạt được Heroic và Grandmaster trong Clash Squad

Dưới đây là những mẹo và thủ thuật hay nhất mà bạn biết để đạt được Heroic và Grandmaster một cách nhanh chóng trong chế độ chơi này.

Free Fire Clash Squad Rank Mode là một chế độ chơi thú vị cho phép bạn cạnh tranh và thăng hạng. Heroic và Grandmaster  là hai cấp bậc cao nhất trong chế độ này mà nhiều người chơi muốn đạt tới. Dưới đây là những mẹo và thủ thuật hay nhất mà bạn biết để đạt được Heroic và Grandmaster một cách nhanh chóng trong chế độ chơi này.

Có một team cố định

 Free Fire: Mẹo & thủ thuật phải biết để đạt được Heroic và Grandmaster trong Clash Squad

Mẹo đầu tiên để tăng thứ hạng nhanh và tiếp cận Grandmaster trong Free Fire Clash Squad là có một đội hình cố định. Bạn có thể lập nhóm với bạn bè của mình để hỗ trợ lẫn nhau trong các trận đấu và giành chiến thắng. Nếu bạn chơi với những người chơi ngẫu nhiên, tính đồng đội và phối hợp sẽ không tốt bằng chơi với những người đồng đội cố định.

Sử dụng tai nghe và micro

 Free Fire: Mẹo & thủ thuật phải biết để đạt được Heroic và Grandmaster trong Clash Squad 2

Tiếp theo, bạn nên sử dụng một chiếc headphone tốt để nghe tiếng bước chân. Nó cho bạn biết khi kẻ thù tiếp cận bạn và vị trí của kẻ thù nếu chúng ở gần bạn. Hơn nữa, bạn nên sử dụng micro để giao tiếp với đồng đội của mình. Giao tiếp rất quan trọng trong Clash Squad vì bạn có thể thông báo cho đồng đội về vị trí của kẻ thù. Bên cạnh đó, bạn có thể điều phối và hỗ trợ những người chơi khác.

Phối hợp với nhóm của bạn

 Free Fire: Mẹo & thủ thuật phải biết để đạt được Heroic và Grandmaster trong Clash Squad 3

Một mẹo chuyên nghiệp khác để tăng hạng nhanh trong chế độ chơi Free Fire này là phối hợp với đội của bạn. Bạn nên đi cùng đồng đội để bọc lót cho nhau. Nếu bạn đi một mình, bạn sẽ trở thành mục tiêu dễ dàng cho đội hình đối phương.

Nắm lấy một G18 trong vòng đầu tiên

 Free Fire: Mẹo & thủ thuật phải biết để đạt được Heroic và Grandmaster trong Clash Squad 4

Như bình thường, tất cả người chơi sẽ nhận được 500$ vào đầu trận đấu để mua súng. Do đó, bạn chỉ có thể lấy G18 hoặc M500. Hãy chọn G18. Súng lục tự động này rất dễ sử dụng và mạnh mẽ. Vì vậy, bạn có thể thắng vòng đầu tiên dễ dàng hơn với G18.

Chọn Shotgun

Mẹo cuối cùng để tiếp cận Heroic  và Grandmaster trong Free Fire Clash Squad một cách nhanh chóng là sử dụng súng ngắn. Trong chế độ chơi này, bạn thường xuyên phải cận chiến. Sẽ tốt hơn nếu sử dụng súng săn và giành chiến thắng trong tất cả các trận chiến đấu gần. Hãy chi tiền của bạn cho một M1014 hoặc một M1887. Sau đó, mua một AR phù hợp với số tiền còn lại của bạn, chẳng hạn như AUG hoặc XM18.


 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang