PUBG Mobile 1.0 Beta: Erangel Remastered, Cheer Park 2.0, UI được nâng cấp ... Và hơn thế nữa

Erangel 2.0 là phiên bản làm lại của bản đồ Erangel nổi tiếng, map được yêu thích nhất của PUBG kể từ khi nó được tạo ra. Bản cập nhật bản đồ đã được tiết lộ hơn một năm trước, và họ đã mất rất nhiều thời gian để thiết kế lại.

Bản cập nhật được chờ đợi từ lâu của Erangel 2.0 cuối cùng đã được phát hành, đi kèm với bản cập nhật PUBG Mobile 1.0 beta. Erangel 2.0 là phiên bản làm lại của bản đồ Erangel nổi tiếng, map được yêu thích nhất của PUBG kể từ khi nó được tạo ra. Bản cập nhật bản đồ đã được tiết lộ hơn một năm trước, và họ đã mất rất nhiều thời gian để thiết kế lại.

PUBG Mobile 1.0 Beta: Erangel Remastered, Cheer Park 2.0, UI được nâng cấp ... Và hơn thế nữa

Erangel Remastered

Ngoài các chi tiết hình ảnh và cải tiến đồ họa khác nhau, Erangel 2.0 đã hoàn toàn thay đổi rất nhiều thứ như cấu trúc xây dựng, hoạt ảnh hạ dù,... và hơn thế nữa. Ba nơi có nhiều cải tiến nhất là Prison, Quarry và Mylta Power. Các cuộc chiến ở những địa điểm này sẽ khác nhiều so với bình thường - bạn có thể cần xem xét lại chúng, thậm chí, vì các địa điểm loot đã được di chuyển xung quanh.

PUBG Mobile 1.0 Beta: Erangel Remastered, Cheer Park 2.0, UI được nâng cấp ... Và hơn thế nữa 2

Nhiều yếu tố khác liên quan đến cốt truyện của Erangel sẽ được thêm vào bản đồ như chướng ngại vật bằng gỗ, chiến hào và xe tăng bỏ hoang. Điều này càng nhấn mạnh bản đồ là căn cứ cũ của quân đội Liên Xô… và những sự kiện đã xảy ra ở đây.

 

Livik

PUBG Mobile 1.0 Beta: Erangel Remastered, Cheer Park 2.0, UI được nâng cấp ... Và hơn thế nữa 3

Nhiều thay đổi hơn được thực hiện cho bản đồ Livik như cải thiện nội dung, cân bằng giai đoạn và sửa lỗi ... tuy nhiên, thay đổi tốt nhất là việc bổ sung Shotgun M1014. Với việc chiến đấu trên bản đồ thường xuyên ở cự ly gần, có một khẩu súng ngắn làm vũ khí phụ sẽ cung cấp một lựa chọn thay thế trong cuộc chiến.

 

Cheer Park 2.0

PUBG Mobile 1.0 Beta: Erangel Remastered, Cheer Park 2.0, UI được nâng cấp ... Và hơn thế nữa 4

Sân tập được cập nhật các tính năng mới - điều này sẽ giúp người chơi, khi họ rèn luyện kỹ năng bắn súng của mình. Cheer Park Showdowns và Island in the Lake of Cheer Park chỉ là những bản cập nhật cải thiện trải nghiệm của người chơi khi sử dụng khu vực. Bên cạnh những thay đổi này, giao diện người dùng cũng được cập nhật.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang