PUBG Mobile cập nhật bản đồ Erangel 2.0 cực đẹp, còn đường sống nào cho PUBG bản PC?

PUBG Mobile càng ngày càng được cập nhật chất lượng hơn bao giờ hết nhưng phiên bản PUBG trên PC vẫn ở trong tình trạng hấp hối

Đã từ khá lâu rồi thì cộng đồng game thủ đã biết được rằng PUBG Mobile sẽ thực hiện việc làm lại toàn bộ bản đồ Erangel, trước đó thì tại thị trường Trung Quốc thì tựa gaem này cũng đã cập nhật bản đồ mới này với chất lượng Ultra HD khiến không ít game thủ tại những khu vực khác có phần ghen tị.

Có thể nói sau một khoảng thời gian dài phát triển với rất nhiều bản đồ khác nhau được ra mắt như Miranmar, Sanhok hay Vikendi...nhưng bản đồ Erangel vẫn là một thứ mang tính biểu tượng đối với game thủ PUBG lẫn PUBG Mobile và được rất nhiều người chơi ưa chuộng mỗi khi vào game.

Với những hình ảnh này, PUBG Mobile đang đẩy người đàn anh PUBG của mình vào “cửa tử” - Ảnh 1.

Dù vậy khi mà tựa game này càng ngày càng phát triển thì Tencent cũng đã lên kế hoạch để làm lại bản đồ này để tăng sự tương đồng về chất lượng trong toàn bộ trò chơi. Bản đồ Erangel mới sẽ có tên là Erangel 2.0, tuy nhiên Tencent lại "ém" bản đồ này khá lâu kể từ khi nó lần đầu tiên được hé lộ và phải cho đến thời điểm gần đây thì game thủ Việt mới được chạm tay vào nó.

Với những hình ảnh này, PUBG Mobile đang đẩy người đàn anh PUBG của mình vào “cửa tử” - Ảnh 2.

Erangel 2.0 chỉ là một phiên bản làm lại của Erangel cũ với hình ảnh được nâng cấp hoàn toàn cùng rất nhiều những tính năng nổi bật. Đầu tiên thì Erangel 2.0 sẽ được hỗ trợ nên đồ họa Ultra HD để tăng tối đa chất lượng hình ảnh. Cũng bởi việc nâng cấp nền đồ họa đáng lể này đã giúp cho bản đồ này trông cực kì đẹp mắt trong game.

Với những hình ảnh này, PUBG Mobile đang đẩy người đàn anh PUBG của mình vào “cửa tử” - Ảnh 3.

Những thứ liên quan đến chất liệu, thời tiết hay môi trường sẽ được thay đổi gần như hoàn toàn, đem lại một cái nhìn lạ mà quen cho game thủ, thậm chí nhiều đánh giá còn cho rằng nền đồ họa của PUBG Mobile đang dần giống như phiên bản trên PC. Tất nhiên game thủ cũng phải có cho mình một thiết bị di động đủ mạnh thì mới có thể cài đặt chất lượng hình ảnh ở mức cao nhất được

Với những hình ảnh này, PUBG Mobile đang đẩy người đàn anh PUBG của mình vào “cửa tử” - Ảnh 4.

Tuy nhiên khi mà bản đồ Erangel 2.0 được cập nhật cho phiên bản Mobile của PUBG thì phiên bản trên PC đang dần bị cộng đồng game thủ đưa vào quên lãng bởi khi PUBG Mobile càng đẹp mắt thì sự phổ biến của nó cũng sẽ tăng lên đáng kể, mà khi game thủ đã có thể trải nghiệm sự đẹp mắt của PUBG trên di động thì liệu còn lại chịu mở PC lên để chơi PUBG nữa hay không?

Dù những trải nghiệm từ chuột và bàn phím vẫn đem lại những cảm giác chân thật nhất nhưng có lẽ PUBG đã không còn đứng ở trên đỉnh hoàng kim của mình đã từ rất lâu rồi.

Với những hình ảnh này, PUBG Mobile đang đẩy người đàn anh PUBG của mình vào “cửa tử” - Ảnh 5.

Với những hình ảnh này, PUBG Mobile đang đẩy người đàn anh PUBG của mình vào “cửa tử” - Ảnh 6.

Khi mà hiên bản PUBG Mobile càng ngày càng được Tencent đầu tư mạnh mẽ về chất lượng và hình ảnh thì không biết ai sẽ cứu PUBG ra khỏi "vũng lầy" ở thời điểm hiện tại đây?

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang