PUBG Mobile sẽ hợp tác với Metro Exodus cho ra một chế độ Zombie mới

PUBG Mobile đang hợp tác với Metro Exodus và rất có thể chúng ta sẽ có một chế độ Zombie mới trong Season sắp tới của PUBG Mobile.

Mới đây, PUBG Mobile đã đăng một video trên Youtube để thông báo về sự hợp tác sắp tới của họ với Metro Exodus. 

Đối với những người chưa biết về tựa game này, Metro Exodus là một tựa FPS hậu tận thế, nơi bạn tham gia các trận chiến chống lại những con quái vật đột biến. Metro Exodus được phát triển bởi 4A Games và được phát hành trên Steam vào năm ngoái. Trò chơi nhận được đánh giá và  nhiều lời khen ngợi cho cốt truyện và lối chơi ly kỳ của nó.

 PUBG Mobile sẽ hợp tác với Metro Exodus cho ra một chế độ Zombie mới

Theo rò rỉ, sự hợp tác này sẽ mang chế độ Zombie trở lại PUBG Mobile, chế độ yêu thích của nhiều người chơi PUBG Mobile. Có khả năng game thủ sẽ được nhìn thấy nhiều quái vật đến từ Metro Exodus trong PUBG Mobile khi chế độ này ra mắt.

Nhiều Youtuber thậm chí đã phát hiện ra zombie trong công viên cổ vũ trong phiên bản Beta của PUBG Mobile. Những con zombie này có màu vàng với hình dạng giống với hình dạng của những con Lickers trong chế độ zombie trước đây trong PUBG Mobile.

Năm ngoái, PUBG Mobile đã hợp tác với Resident Evil 2 để phát hành chế độ Survive Till Dawn và chế độ Infection. Trong chế độ Survival Till Dawn, người chơi sẽ chơi trên Erangel như thường lệ vào ban ngày nhưng họ sẽ phải chiến đấu với vô số bầy zombie khi đêm tới. Trong khi đó, ở chế độ Infection, người chơi sẽ được chia thành 2 phe Zombies và Defender trong một bản đồ nhỏ và chiến đấu cho đến khi một phe bị kết liễu.

PUBG Mobile sẽ hợp tác với Metro Exodus cho ra một chế độ Zombie mới 2

Thông tin về sự hợp tác này của PUBG Mobile và Metro Exodus sẽ được tiết lộ trong thời gian tới và Lag.vn sẽ cập nhật trong bài viết sau. 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang