PUBG Mobile Season 15 bị rò rỉ: Phần thưởng, Skin, Biểu tượng cảm xúc, Nhân vật và hơn thế nữa ...

Season 14 đã trôi qua một nữa thời gian và rất nhiều rò rỉ cho PUBG Mobile Season 15 Royale Pass đã được phát hành.

Season 14 của PUBG Mobile đã được phát hành cách đây một tháng, vào ngày 14 tháng 7 năm 2020 và đã được người hâm mộ đón nhận rất tích cực. Kể từ đó, PUBG Mobile đã đạt được một số động lực đi lên, với sự gia tăng về số lượng người dùng hoạt động và lượt tải xuống.

PUBG Mobile Season 15 bị rò rỉ: Phần thưởng, Skin, Biểu tượng cảm xúc, Nhân vật và hơn thế nữa ...

Tất nhiên, các nhà phát triển PUBG Mobile sẽ giữ nguyên tốc độ cập nhật nội dung này - với thông tin về mùa tiếp theo đã bị rò rỉ. Trong bài viết này, Lag.vn sẽ liệt kê mọi thứ có sẵn về PUBG Mobile Season 15 Royale Pass . Nó có thể sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 9.

Mặt nạ

Mặt nạ, sẽ được thêm vào PUBG Mobile, với 12 kiểu cho bạn lựa chọn. Đây là một phần giới thiệu khá kỳ lạ, vì chúng hầu như chỉ là một loại mũ đội đầu khác - bạn chắc chắn có thể nhận được một số mặt nạ tốt hơn để đeo cho nhân vật của mình.

PUBG Mobile Season 15 bị rò rỉ: Phần thưởng, Skin, Biểu tượng cảm xúc, Nhân vật và hơn thế nữa ... 2

Mặt nạ có thể được áp dụng trên các vật dụng khác trên khuôn mặt, vì vậy nếu bạn đang đeo khăn rằn, bạn vẫn có thể che phần còn lại của khuôn mặt. Tính năng này sẽ được mở khóa khi Royale Pass.

 

Biểu tượng

Biểu tượng cảm xúc mới sẽ là một phần của phần tiếp theo, giống như mọi phần khác trước đó. Điều duy nhất cụ thể về danh sách biểu tượng cảm xúc của Season này là một biểu tượng cảm xúc khiêu vũ sẽ được cung cấp miễn phí ở cấp 20 của cả Thẻ Royale Miễn phí và Đã mua. Các biểu tượng cảm xúc mới khác có trong tệp của trò chơi, nhưng chưa được xác nhận cho phần tiếp theo.

PUBG Mobile Season 15 bị rò rỉ: Phần thưởng, Skin, Biểu tượng cảm xúc, Nhân vật và hơn thế nữa ... 3

Phần thưởng cấp

Chủ đề phần thưởng Cấp của mùa giải này là vàng, với phần thưởng đầu tiên cho Cấp Vàng là một bộ trang phục vàng đặc biệt. Bạn sẽ cần đạt đến bạch kim để hoàn thành trang phục, vì mặt nạ của nó được mở khóa riêng. Bậc kim cương sẽ cung cấp cho bạn một SKS vàng theo chủ đề để đi cùng thiết bị của bạn và cuối cùng, bậc ace sẽ cung cấp cho bạn chiếc dù Season 15.

PUBG Mobile Season 15 bị rò rỉ: Phần thưởng, Skin, Biểu tượng cảm xúc, Nhân vật và hơn thế nữa ... 4

PUBG Mobile Season 15 bị rò rỉ: Phần thưởng, Skin, Biểu tượng cảm xúc, Nhân vật và hơn thế nữa ... 5

PUBG Mobile Season 15 bị rò rỉ: Phần thưởng, Skin, Biểu tượng cảm xúc, Nhân vật và hơn thế nữa ... 6

PUBG Mobile Season 15 bị rò rỉ: Phần thưởng, Skin, Biểu tượng cảm xúc, Nhân vật và hơn thế nữa ... 7

PUBG Mobile Season 15 bị rò rỉ: Phần thưởng, Skin, Biểu tượng cảm xúc, Nhân vật và hơn thế nữa ... 8

Skin

PUBG Mobile Season 15 bị rò rỉ: Phần thưởng, Skin, Biểu tượng cảm xúc, Nhân vật và hơn thế nữa ... 9

Phần được mong đợi nhất của bản cập nhật có lẽ là phần này - nhiều giao diện khác nhau cho súng, xe và dù đã bị rò rỉ. Season 15 sẽ nhận được một số trang phục thực sự tuyệt vời, đáng chú ý là Aqua Leon AKM (được mở khóa ở cấp 90) và giao diện xe đạp màu đen và vàng mới (được mở khóa bằng cách đăng nhập liên tục trong 7 ngày liên tiếp). Một chiếc ba lô chủ đề anime cũng bị rò rỉ, tuy nhiên, không chắc đó có phải là một món đồ trả phí hay không.

 

Outfits của PUBG Mobile Season 15 Royale Pass

PUBG Mobile Season 15 bị rò rỉ: Phần thưởng, Skin, Biểu tượng cảm xúc, Nhân vật và hơn thế nữa ... 10

Bốn trang phục bị rò rỉ có thể sẽ được mở khóa khi bạn lên cấp trong Pass. Hơn nữa, Elite Pass Holder sẽ nhận được một hình đại diện đặc biệt và một bộ tiền thưởng khi mua UC. Bộ sản phẩm gồm ba phần: Áo khoác, Găng tay và Quần.

 

Sảnh Halloween

PUBG Mobile Season 15 bị rò rỉ: Phần thưởng, Skin, Biểu tượng cảm xúc, Nhân vật và hơn thế nữa ... 11

Với mỗi Season kéo dài khoảng 2 tháng, Halloween 2020 sẽ được bao phủ bởi Season 15 và cùng với đó, sảnh chờ theo chủ đề Halloween sẽ được thêm vào trong Season tiếp theo.

 

Một nhân vật mới được đặt tên là "Jedi"

Sẽ có một sự kiện mới được gọi là “Nhiệm vụ liên minh ACE”, trong đó bạn sẽ phải hoàn thành một số nhiệm vụ để mở khóa phần thưởng. Những phần thưởng này hiện vẫn chưa được xác định, nhưng dựa trên những thông tin rò rỉ, có khả năng một trong số chúng sẽ mở khóa nhân vật “Jedi” mới. Tuy nhiên, không có rò rỉ mới nào liên quan đến nhân vật Sunny từ bản beta.

PUBG Mobile Season 15 bị rò rỉ: Phần thưởng, Skin, Biểu tượng cảm xúc, Nhân vật và hơn thế nữa ... 12

Bạn cũng có thể xem các video từ ClassifiedYT, một trong những PUBG Mobile Leaker có uy tín.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang