Free Fire: Tất cả những gì bạn cần biết về DJ Alok

Hãy cùng phân tích và tìm hiểu lý do tại sao kỹ năng đặc biệt của DJ Alok giúp anh có một vị trí vững chắc trong số các lựa chọn sức mạnh trong Free Fire. 

 

Hệ thống nhân vật là một trong những điểm đặc sắc của Garena Free Fire liên tục hút game thủ trên toàn thế giới. Với bộ sưu tập hơn 30 nhân vật, nó mang lại một nét mới mẻ, mới mẻ cho bối cảnh Battle Royale. Ngoài Adam và Eve, mỗi người trong số họ đều sở hữu một kỹ năng đặc biệt có thể lật ngược tình thế của cuộc chiến. Vì vậy, bạn nên dành chút thời gian và làm quen với các nhân vật để chọn phù hợp.

 Free Fire: Tất cả những gì bạn cần biết về DJ Alok

Tuy nhiên, vẫn có một số được chọn thường xuyên hơn những nhân vật khác nhờ kỹ năng mạnh mẽ của họ. DJ Alok chắc chắn thuộc thể loại này, nhờ kỹ năng độc đáo của anh ấy - Drop the Beat. Hãy cùng phân tích và  tìm hiểu lý do tại sao kỹ năng này lại giúp anh ta có một vị trí vững chắc trong số các lựa chọn sức mạnh trong Free Fire. 

Phân tích kỹ năng của DJ Alok

Như đã được đề cập ở trên, kỹ năng độc đáo của Alok được gọi là “Drop the Beat”. Nó tạo ra một luồng khí giúp tăng tốc độ di chuyển của đồng đội và cung cấp HP trong bán kính 5 mét. Khi nhân vật lên cấp, sức mạnh khả năng của anh ta cũng tăng lên. Ở cấp độ tối đa, sức mạnh tăng 15% tốc độ di chuyển và hồi tối đa 5 HP trong 10 giây.

Free Fire: Tất cả những gì bạn cần biết về DJ Alok  2

Cách nhận DJ Alok trong Free Fire

DJ Alok hiện đang được bán trong cửa hàng với giá 599 Kim cương. Anh ấy cũng có một bộ trang phục nhân vật độc quyền tên là “Beat Composer”. Bạn cũng có thể mua từ cửa hàng. Nếu bạn chưa có Alok trong bộ sưu tập của mình, hãy làm theo các bước sau để đưa anh ấy vào Free Fire:

  • # 1: Mở ứng dụng Free Fire trên thiết bị của bạn. Truy cập Cửa hàng trong trò chơi thông qua biểu tượng nằm ở bên trái màn hình chính

Free Fire: Tất cả những gì bạn cần biết về DJ Alok  3

  • # 2: Chọn tab “Nhân vật” và tìm DJ Alok

Free Fire: Tất cả những gì bạn cần biết về DJ Alok  4

  • # 3: Nhấp vào nút mua hàng; cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện, xác nhận việc mua hàng để tiếp tục

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang