Hướng dẫn cách nhận Hayato 'Firebrand' hoàn toàn miễn phí nhân dịp sinh nhật 3 tuổi của Free Fire

Sự kiện sinh nhật 3 tuổi của Free Fire đang được game thủ vô cùng mong chờ khi mà một loạt những quà tặng cực kì hấp dẫn sẽ đến tay người chơi

Free Fire là một trong những tựa game sinh tồn nổi tiếng nhất tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại và Garana liên tục tung ra những phiên bản cập nhật mới để có thể làm hài lòng những người hâm mộ của mình. Điển hình nhất đó là phiên bản OB23 với một loạt những tính năng nổi bật và một phiên bản Free Fire Max với đồ họa cực khủng đang mở cửa chào mời game thủ vào tham gia.

Và trong sự kiện sinh nhật 3 năm của mình thì Free Fire sẽ tổ chức một sự kiện vô cùng hoành tráng cùng rất nhiều những phần quà giá trì dành cho game thủ bao gồm trang phục, skin vũ khí và thậm chí là cả nhân vật miễn phí nữa.

Hướng dẫn cách nhận Hayato 'Firebrand' hoàn toàn miễn phí nhân dịp sinh nhật 3 tuổi của Free Fire

Theo đó thì nhân vật Hayato 'Firebrand', một trong những cái tên đáng đặc biệt nổi bật trong Free Fire cũng sẽ được tặng hoàn toàn miễn phí trong sự kiện sinh nhật 3 tuổi của Free Fire.

Hướng dẫn cách nhận Hayato 'Firebrand' hoàn toàn miễn phí

Hayato 'Firebrand' là một nhân vật sở hữu cho mình một bộ kỹ năng vô cùng đặc biệt khi có thể giảm sát thương từ đối phương bằng cách tạo ra một lá chắn cho mình.

Hướng dẫn cách nhận Hayato 'Firebrand' hoàn toàn miễn phí nhân dịp sinh nhật 3 tuổi của Free Fire 2

Để có thể nhận được Hayato hoàn toàn miễn phí thì người chơi sẽ phải hoàn thành toàn bộ những nhiệm vụ trong Awakening Mission (Nhiệm vụ thức tỉnh).

Chủ đề đặc biệt nhân dịp sinh nhật  tuổi của Free Fire

Ngoài những hoạt động sự kiện thì Free Fire cũng sẽ thay đổi chủ đề nhiệm vụ của mình, bao gồm giao diện sản mới, màn hình giới thiệu cũng như những bản đồ trong game cũng sẽ được tân trang lại để phù hợp với sự kiện trọng đại này.

Hướng dẫn cách nhận Hayato 'Firebrand' hoàn toàn miễn phí nhân dịp sinh nhật 3 tuổi của Free Fire 3

Chưa hết, game thủ sẽ nhận được những phần quà độc đáo với Starting Island, một lễ kỷ niệm đặc biệt sẽ xuất hiện trong trò chơi. Những thông tin đáng chú ý liên quan đến sự kiện sinh nhật 3 năm của Free Fire sẽ được thông tin đến game thủ nhanh chóng nhất trong thời gian tới. Hãy nhớ đón xem nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang