Garena Free Fire: Hướng dẫn cách tùy chỉnh độ nhạy Scope

Scope là các phụ kiện linh hoạt có thể thay đổi cơ chế chiến đấu của vũ khí một cách đáng kể. Chúng hỗ trợ mục tiêu của bạn trong cả các trận chiến tầm gần, tầm trung và tầm xa.

 

Garena Free Fire là một trò chơi Battle Royale, lối chơi của tựa game xoay quanh các cuộc đấu súng. Vì vậy, vũ khí có thể được coi là một phần không thể thiếu, là nền tảng để xây dựng nên các chiến lược cũng như tính năng. Để tăng damage của vũ khí và giúp người chơi có lợi thế hơn những người khác, Free Fire giới thiệu một loạt các phụ kiện khác. Scope được cho là phụ kiện quan trọng nhất trong hầu hết các phụ kiện có trong Free Fire.

Garena Free Fire: Hướng dẫn cách tùy chỉnh độ nhạy Scope

Scope là các phụ kiện linh hoạt có thể thay đổi cơ chế chiến đấu của vũ khí một cách đáng kể. Chúng hỗ trợ mục tiêu của bạn trong cả các trận chiến tầm gần, tầm trung và tầm xa. Nhận scope phù hợp vũ khí của bạn là bạn đã sẵn sàng để thống trị chiến trường. Scope tầm gần đến tầm trung phổ biến nhất chắc chắn là reddot. Trong khi đó, hầu hết người dùng AR thích có ống ngắm 4X cho súng trường của họ để bắn tỉa kẻ thù từ xa. 

 Garena Free Fire: Hướng dẫn cách tùy chỉnh độ nhạy Scope  2

Cách thay đổi độ nhạy scope trong Free Fire

Độ nhạy phù hợp có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa đêm và ngày trong trò chơi. Nó tăng độ chính xác của bạn lên đáng kể, từ đó tăng lượng sát thương của bạn. Vì vậy, chúng tôi luôn cho người chơi thử nghiệm các cài đặt độ nhạy khác nhau để tìm ra thiết lập nào phù hợp với phong cách của họ nhất. Nếu bạn không biết cách thay đổi chỉ số này, hãy làm theo hướng dẫn từng bước của chúng tôi bên dưới:

# 1: Mở ứng dụng Free Fire trên thiết bị của bạn và nhấp vào biểu tượng Cài đặt nằm ở góc trên bên phải của sảnh chính

Garena Free Fire: Hướng dẫn cách tùy chỉnh độ nhạy Scope  3

# 2: Chọn tab độ nhạy trong menu cài đặt

 Garena Free Fire: Hướng dẫn cách tùy chỉnh độ nhạy Scope  4

# 3: Tại đây bạn sẽ thấy các độ nhạy khác nhau đối với các scope khác nhau. Chọn một trong những bạn muốn thay đổi và kéo thanh của nó cho đến khi bạn đạt được vị trí mong muốn.

Garena Free Fire: Hướng dẫn cách tùy chỉnh độ nhạy Scope  5

Nếu bạn muốn khởi động lại về cài đặt mặc định, hãy nhấp vào nút “Đặt lại” ở góc dưới bên phải.

Chúc các bạn thành công!

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang