PUBG Mobile Season15: Làm thế nào để có được Ace hoặc Conqueror nhanh nhất có thể

Đạt được thứ hạng cao hơn là điều khó nhất trong PUBG Mobile. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trở thành chuyên nghiệp, bạn phải đạt ít nhất Ace hoặc Conqueror.

 

Ace và Conqueror là hai thứ hạng mà bất kỳ người chơi PUBG Mobile nào cũng mong muốn có được. Có rất nhiều lợi ích khi được xếp hạng cao hơn - từ phần thưởng miễn phí. Trong hướng dẫn này, Lag.vn sẽ liệt kê tất cả các chiến lược để leo rank PUBG Mobile Season 15 . Vì trình độ kỹ năng của những người chơi ở các cấp cao hơn là như nhau, nên chỉ riêng chiến lược sẽ quyết định các trận đấu.

 

 Khi nào nên đẩy thứ hạng của bạn?

Điều quan trọng là phải gấp rút ngay từ đầu mùa giải, sau khi thiết lập lại thứ hạng. Tất nhiên, các trò chơi sẽ khó hơn một chút vì tất cả người chơi ở cấp cao hơn đều được đặt lại thành một thứ hạng. Tuy nhiên, vì hầu như tất cả họ sẽ tập trung vào nội dung mới của bản cập nhật hoặc các sự kiện, bạn có thể sẽ có được chiến thắng sớm. Việc leo rank vào cuối mùa giải là khá khó khăn, vì tất cả người chơi sẽ phải gấp rút kiếm càng nhiều điểm càng tốt.

 

Chơi Duo hoặc Squad

PUBG Mobile Season15: Làm thế nào để có được Ace hoặc Conqueror nhanh nhất có thể

Bạn chắc chắn có thể đẩy thứ hạng của mình ở chế độ Squad hoặc Duo. Chơi trong một đội khác nhiều so với solo, vì bạn có khả năng mắc sai lầm nhiều hơn - đồng đội của bạn có thể cứu bạn khi bị knock bất cứ lúc nào. Một đội tốt có thể khắc phục điểm yếu của bất kỳ cá nhân nào - với tinh thần đồng đội, bạn có thể đánh bại một đội gồm những người chơi giỏi hơn.

 

Tận dụng Nade

PUBG Mobile Season15: Làm thế nào để có được Ace hoặc Conqueror nhanh nhất có thể 2

Lựu đạn là thứ siêu quan trọng, đặc biệt là trong chế độ đội hình. Một fragger giỏi sẽ có thể giành được lợi thế lớn khi đột kích vào các vị trí của đối phương - bạn có thể tiêu diệt chúng bằng một cú ném chính xác. Smoke cũng là một vũ khí tiện ích khá tốt - bạn có thể đánh lạc hướng kẻ thù và che đậy đường rút lui của mình bằng cách sử dụng nó.

 

Cách đối phó với Hacker

PUBG Mobile Season15: Làm thế nào để có được Ace hoặc Conqueror nhanh nhất có thể 3

Hacker là một vấn đề lớn khi cố gắng leo xếp hạng trong PUBG Mobile - chúng sẽ xuất hiện khá thường xuyên, ngay khi bạn bắt đầu chơi xếp hạng. Giải pháp duy nhất là lên các cấp cao hơn càng nhanh càng tốt - vì những người ở cấp cao sẽ không sử dụng phần mềm thứ 3 vì họ không muốn mất tài khoản, thậm chí không phải là tin tặc.

 

Dự đoán bo

PUBG Mobile Season15: Làm thế nào để có được Ace hoặc Conqueror nhanh nhất có thể 4

Chạy bo là nguyên nhân số 1 gây tử vong trong PUBG Mobile - tốt nhất là bạn nên hạn chế làm điều đó càng nhiều càng tốt. Không có cách nào hoàn hảo để giải quyết vấn đề này, vì yếu tố may mắn đóng vai trò quá lớn. Khi đẩy hạng, tốt nhất là nên ở rìa bo, sẵn sàng di chuyển cho đến ít nhất là vòng bo thứ năm. Ở giai đoạn đó, bạn nên cố gắng tìm một vị trí để camp và giữ khoảng cách cho những trận giao tranh cuối cùng.

 

 Rush vs Survival

PUBG Mobile Season15: Làm thế nào để có được Ace hoặc Conqueror nhanh nhất có thể 5

Nhìn chung, chiến đấu khi bạn ở những bậc thấp hơn và đối đầu với những người chơi tầm thường. Ở cấp bậc cao hơn, tốt nhất nên thay đổi sang lối chơi sinh tồn. Cố gắng kiếm ít nhất 3-4 mạng mỗi trận để có đủ điểm cộng và cải thiện xếp hạng K / D.

 

Phương tiện

PUBG Mobile Season15: Làm thế nào để có được Ace hoặc Conqueror nhanh nhất có thể 6

Cố gắng sử dụng các phương tiện thường xuyên trong thời gian đầu của trận đấu - bạn sẽ có thể di chuyển xung quanh để cướp các điểm nhanh hơn theo cách đó. Những phương tiện này sau này có thể đóng vai trò như vị trí backup tạp thời - điều này cực kỳ hữu ích nếu bạn đang ở trên một bãi đất trống.

 

Yêu cầu leo ​​rank PUBG Mobile Season 15

PUBG Mobile Season15: Làm thế nào để có được Ace hoặc Conqueror nhanh nhất có thể 7

Bạn sẽ cần 3800 điểm để đạt Ace và 4100 để đạt Conqueror - đây sẽ là một con đường khá khó khăn để leo Rank. Tuy nhiên, để ở lại Conqueror, bạn cần duy trì thứ hạng của mình trong số 500 người chơi giỏi nhất, đây là một nhiệm vụ thậm chí còn khó hơn.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang