Game thủ Lửa Chùa lại spam link khắp các mặt trận, cộng đồng game thủ không khỏi nóng mặt

Cộng đồng game thủ đã không thể nào khó chịu hơn khi Garena liên tục đưa ra những event share link phản cảm

Có một vấn đề của Garena khiến cho cộng đồng game thủ Việt Nam vô cùng tức tối đso chính là việc đưa ra những sự kiện yêu cầu spam link cực kì khó chịu và thiếu kiểm soát. Dù gặp rất nhiều những phản đối từ rất nhiều những hội nhóm game thủ khác nhau nhưng vấn nạn này vẫn tiếp tục diễn ra với những tựa game do Garena quản lý.

Game thủ Lửa Chùa lại tạo “scandal” khiến cư dân mạng khó chịu, yêu cầu thanh trừng ngay lập tức - Ảnh 1.

Điển hình nhất chính là Liên Quân Mobile, Liên Minh Huyền Thoại và giờ đây cả Free Fire cũng bắt đầu một sự kiện mới khiến cho game thủ liên tục spam link không ngớt, đáng chú ý là những game thủ này không spam trong phạm vi nội bộ cộng đồng mà còn lan rộng ra những hội nhóm game thủ khác không hề có liên quan gì đến Garena cả.

Những lần spam link sự kiện của Garena đã là một chiêu trò vô cùng phản cảm, nổi tiếng từ lâu khi tạo nên tâm lý tiêu cực cho cộng đồng game thù của tựa game đó nói riêng mà những game thủ không chơi game của Garena nói chung. Nguyên nhân là do những sự kiện của Garena yêu cầu người chơi phải share link và sự thiếu ý thức của người chơi khi share không kiểm soát.

Game thủ Lửa Chùa lại tạo “scandal” khiến cư dân mạng khó chịu, yêu cầu thanh trừng ngay lập tức - Ảnh 2.

Giờ đây đi đến đâu thì những game thủ đều thấy những đường link từ Garena ở bất kì nơi đâu. Liệu đây là lỗi của game thủ hay là dụng ý từ nhà phát hành muốn sự kiện của mình được nhiều người biết đến hơn?

Game thủ Lửa Chùa lại tạo “scandal” khiến cư dân mạng khó chịu, yêu cầu thanh trừng ngay lập tức - Ảnh 3.

Những hội nhóm nổi tiếng giờ đây phải thực hiện những biện pháp quản lý nghiêm ngặt, điển hình nhất là group J2TEAM Community đã đưa ra một thông báo với caption cực ngắn gọn:

"Sự kiện mới của Garena ư? Luật như cũ nhé! Thân Ái. Remember: Xám like a Wind, Always by your side! Đây là hình ảnh pháp trường và máy chém đã được phục chế màu"

Game thủ Lửa Chùa lại tạo “scandal” khiến cư dân mạng khó chịu, yêu cầu thanh trừng ngay lập tức - Ảnh 4.

Cộng đồng "Lửa Chùa" từ lâu đã để lại những ấn tượng xấu đối với cộng đồng game thủ Việt bởi sự "trẻ trâu" của mình, giờ đây với sự kiện spam link này lại khiến cho hình ảnh của những game thủ Free Fire càng trở nên xấu hơn bao giờ hết. Không biết khi nào thì Garena mới thật sự tổ chức một sự kiện có kiểm soát để không làm phiền những game thủ khác nữa đây?

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang