ByteDance - Công ty mẹ của Tik Tok lấn sân sang phát hành game với dự án Ragnarok X: Next Generation

Không dừng lại ở thành công trên Tik Tok, ByteDance đã bắt đầu lấn sân sang mảng nhà phát hành game với tựa game Ragnarok X: Next Generation tại thị trường Trung Quốc và dự kiến sẽ mở rộng trong tương lai.

ByteDance - Công ty mẹ của Tik Tok lấn sân sang phát hành game với dự án Ragnarok X: Next Generation

Dù được mở thử nghiệm Closed Beta dưới tay ông lớn Tencent vào 1 năm trước, tuy nhiên ByteDance đã gây bất ngờ với cộng đồng game thủ khi công bố họ sẽ là nhà phát hành chính cho tựa game Ragnarok X: Next Generation tại thị trường Trung Quốc. Theo đó, tựa game Ragnarok X: Next Generation sẽ khác hoàn toàn so với phiên bản Ragnarok Origin đã ra mắt trước đây.

Ragnarok X: Next Generation sẽ có lối chơi nhập vai dạng 3D khá cơ bản trong thế giới quen thuộc đối với fan hâm mộ của dòng game này. Điểm độc đáo của tựa game này nằm ở hệ thống cộng đồng khá đông đảo cùng nhiều tính năng mới lạ giúp game thủ khám phá thế giới kĩ càng hơn hết. Theo dự đoán, Ragnarok X: Next Generation sẽ có thể thêm tính năng Tik Tok vào game, giúp game thủ có thể tạo ra các video đặc biệt và cũng nhằm để thử nghiệm cho các tựa game sau này nếu ByteDance có ra mắt thêm.

Điểm đáng nói ở đây chính là công ty ByteDance đã tham gia vào thị trường game hiện tại song song với sức ảnh hưởng khá lớn từ Tik Tok trên toàn thế giới. Dù Ragnarok X: Next Generation hiện tại vẫn chưa có dự kiến ra mắt phiên bản nước ngoài, nhưng ByteDance chắc chắn sẽ mở thêm nhiều tựa game khác từ Trung Quốc ra quốc tế (thông qua quảng cáo từ Tik Tok). Trong tương lai, ByteDance dự tính sẽ mở cửa thêm server tại Đài Loan, Hồng Kông, Ma Cao và có thể mở Đông Nam Á vào cuối năm 2020.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang