Free Fire: 5 Combo súng máy tốt nhất cho vị trí Rusher trong chế độ Squad

Trong danh sách dưới đây là năm combo vũ khí tốt nhất bao gồm súng máy, súng bắn tỉa và súng tiểu liên cho vị trí này. Những combo này cũng sẽ hoạt động tốt trong chế độ Solo.

 

Trong chế độ đội hình Free Fire, đội trưởng sẽ chỉ định vai trò cho các thành viên dựa trên lối chơi của họ - và một trong những vị trí phổ biến hơn trong trò chơi Rusher hoặc Assaulter. Người chơi được giao vai trò này thường sẽ là người mở giao tranh và đi trước. Do tính chất của vị trí này nên người chơi cần phải có kỹ năng cận chiến và đánh tầm trung thật tốt để có thể phá vỡ đội hình của đối phương.

Free Fire: 5 Combo súng máy tốt nhất cho vị trí Rusher trong chế độ Squad

Trong danh sách dưới đây là năm combo vũ khí tốt nhất bao gồm súng máy, súng bắn tỉa và súng tiểu liên cho vị trí này. Những combo này cũng sẽ hoạt động tốt trong chế độ Solo.

 

FAMAS / SCAR + MP40

Free Fire: 5 Combo súng máy tốt nhất cho vị trí Rusher trong chế độ Squad 2

Ưu điểm của sự kết hợp này là nó khá dễ kiếm - và nếu bạn không thể sử dụng FAMAS, SCAR cũng sẽ hoạt động. Việc bắn một lần ra 3 viên đạn sẽ đảm bảo độ chính xác và khả năng gây sát thương của bạn ở tầm trung đến tầm xa, và trong nhiệt độ chiến đấu, hạn chế nổ tự động sẽ đảm bảo mục tiêu của bạn vẫn đúng mục tiêu ngay cả khi bạn hoảng sợ và giữ nút bắn quá lâu. Trong cận chiến, MP40 là một trong những lựa chọn tốt nhất để sấy, vì nó là khẩu súng nhanh nhất trong game.

 

M4A1 + M79 / M1014

Một combo khác - mảnh ghép đầu tiên của sự kết hợp này là M4A1, một khẩu súng máy ổn định và hiệu quả trong hầu hết mọi trận chiến, ngay cả khi bạn không có bất kỳ phụ kiện đi kèm nào. Mặc dù M4 không bắn mạnh như AK nhưng nó có tầm bắn tốt nhất trong số tất cả các súng máy AR. Lựa chọn giữa M79 và M1014 dựa trên tình hình. M79 tốt hơn nếu bạn đang cố gắng tấn công một vị trí, trong khi tấn công, trong khi M1014 tốt hơn khi bạn camp để phòng thủ.

 

AK + VSS

Free Fire: 5 Combo súng máy tốt nhất cho vị trí Rusher trong chế độ Squad 3

AK luôn là lựa chọn phổ biến của các game thủ trong Free Fire hay bất kỳ game bắn súng nào, chủ yếu là do nó có sức sát thương cao trên mỗi viên đạn. Về cuối game, với việc trang bị các phụ kiện cấp cao, AK47 có thể hạ gục khá nhiều mục tiêu ở cự ly trung hoặc gần. Để bắn tỉa chính xác ở tầm xa, VSS sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho một vũ khí hỗ trợ với tính cơ động tương đối cao.

 

 

SKS / M14 + M1014 / bất kỳ SMG nào

 Free Fire: 5 Combo súng máy tốt nhất cho vị trí Rusher trong chế độ Squad 4

SKS tầm xa và M14 sẽ là một gợi ý cho bạn, đặc biệt là khi bạn có thể bắt đầu giao tranh mà đối phương không phát hiện ra bạn. Vũ khí còn lại sẽ là đảm bảo tình huống trong trường hợp bạn phải tham gia ở cự ly gần.

 

Groza + M79 / M1014

Free Fire: 5 Combo súng máy tốt nhất cho vị trí Rusher trong chế độ Squad 5

Sự kết hợp này phụ thuộc vào khả năng bạn có được Groza từ airdrop, điều này khá hiếm. Tuy nhiên, nếu bạn cố gắng có được nó, Groza có thể được sử dụng cho mọi tình huống, vì nó là vũ khí tốt nhất trong tất cả súng máy. Sau đó, bạn có thể lấy cho mình một khẩu M79 hoặc M1014 làm súng hỗ trợ. 

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang