Garena Free Fire: Tất tần tật từ chỉ số, thiết kế, khả năng khẩu SMG CG15

Hệ thống vũ khí của Free Fire khá giống với rất nhiều game BR - với AK, FAMAS, AWM, v.v ... tuy nhiên, vẫn có ngoại lệ - CG15 là một trong số đó.

 

Các nhà phát triển của Free Fire đã cố gắng hết sức để phân biệt trò chơi với các đối thủ khác trong thể loại Battle Royale bằng cách thêm các nhân vật, vũ khí và tính năng mới như thú cưng. Tuy nhiên, với lượng vũ khí chỉ chiếm khoảng 60% so với PUBG Mobile, Garena đã có một số hướng đi kỳ lạ thay vì chỉ đơn thuần bổ sung thêm súng. Thay vào đó, họ đã thêm khẩu súng tương lai hơn và “hư cấu” - và CG15 SMG là một trong số đó.

Loại vũ khí này là một trong những thứ độc nhất trong game bắn súng Free Fire và Battle Royale nói chung. Bài viết này sẽ cho bạn biết mọi thứ về khẩu súng này, từ chỉ số, thiết kế, chiến lược ... vv

Thiết kế của CG15

Garena Free Fire: Tất tần tật từ chỉ số, thiết kế, khả năng khẩu SMG CG15

Về thiết kế của CG15, chỉ có một điều đáng nói: Với ống ngắm và nòng súng khá dài, thoạt nhìn không ai có thể tin rằng CG 15 thực sự là một khẩu SMG.

 

Chỉ số của CG15

Garena Free Fire: Tất tần tật từ chỉ số, thiết kế, khả năng khẩu SMG CG15  2

Đây là các chỉ số của CG15 - nó có sát thương, tốc độ di chuyển và tốc độ bắn tương tự như các vũ khí khác cùng loại. Đổi lấy ít hơn 10-20 viên đạn trong một băng, CG15 có tầm bắn, tốc độ thay đạn và độ chính xác cao hơn nhiều, giống như Súng máy tấn công. Điều này có nghĩa là bạn chỉ có thể sử dụng súng thay cho AR nếu bạn chưa tìm thấy.

CG15 đi kèm với ống ngắm được tích hợp riêng, khoảng x2 - có thể sử dụng cho các trận chiến tầm trung. Không giống như các "vũ khí của tương lai" khác như Súng Treatment hoặc Heatgun

 

Khả năng và chiến lược đặc biệt cho CG15

Garena Free Fire: Tất tần tật từ chỉ số, thiết kế, khả năng khẩu SMG CG15  3

CG15 có một khả năng đặc biệt là bắn một phát đạn tích điện có thể gây sát thương ngang với một viên đạn bắn tỉa - sau khi bạn sạc nó trong vài giây. Sát thương gây ra sẽ dựa trên thời gian bạn sạc nó, tối đa là 3 giây. Nếu bạn khiến kẻ thù mất cảnh giác, đây sẽ là một cách tuyệt vời để mở giao tranh, vì sát thương thêm có thể là một lợi thế rất lớn.

Khả năng này chỉ có thể được kích hoạt khi bạn đã xác định mục tiêu. Người chơi cần luyện tập một chút trước khi bắn những phát bắn tích điện, vì nó hơi khó sử dụng lúc đầu. Phát bắn đặc biệt cũng có tầm bắn xa hơn so với các phát bắn bình thường.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang