Garena ra mắt giải đấu Free Fire Continental Series 2020 thay thế cho Free Fire World Series bị hủy bỏ

FFCS sẽ bao gồm 3 khu vực tương đương với 3 giải đấu diễn ra bao gồm Châu Á, Châu Mỹ và EMEA.

Cuối cùng, sau một thời gian dài chờ đợi đại dịch Covid suy giảm, Garena cuối cùng đã quyết định loại bỏ hoàn toàn Free Fire World Series. Giải đấu sẽ được thay thế bằng một phiên bản "Continental" nhỏ hơn một chút. FFCS sẽ bao gồm 3 khu vực tương đương với 3 giải đấu diễn ra bao gồm Châu Á, Châu Mỹ và EMEA.

Garena ra mắt giải đấu Free Fire Continental Series 2020 thay thế cho Free Fire World Series bị hủy bỏ

Khi nào thì Free Fire Continental Series 2020 bắt đầu?

Garena ra mắt giải đấu Free Fire Continental Series 2020 thay thế cho Free Fire World Series bị hủy bỏ 2

Cả 3 Free Fire Continental Series (FFCS) sẽ bắt đầu cùng lúc vào ngày 21 tháng 11, và trận chung kết diễn ra sau đó một tuần, vào ngày 28 và 29 tháng 11

 

THỂ THỨC FFCS 2020 

Việt Nam sẽ ở trong loạt trận châu Á, bao gồm: Đài Bắc Trung Hoa, Ấn Độ, Việt Nam, Thái Lan, Campuchia, Philippin, Indonesia, Malaysia và một số nước khác trong khu vực. Brazil và Mỹ Latinh sẽ nằm trong bảng châu Mỹ, trong khi EMEA là châu Âu, Nga và Trung Đông. Free Fire Continental Series sẽ diễn ra dưới định dạng sáu trận đấu trên các bản đồ battle royale là Bermuda, Purgatory và Kalahari. Tổng giải thưởng là $ 300,000 cho mỗi giải đấu khu vực. Mỗi đội sẽ chơi 6 trận trên cả ba bản đồ Battle Royale trong Free Fire: Bermuda, Purgatory và Kalahari. 

Garena ra mắt giải đấu Free Fire Continental Series 2020 thay thế cho Free Fire World Series bị hủy bỏ 3

Giải đấu quốc tế Free Fire Continental Series – FFCS, là một giải đấu lớn nhất trong năm của Garena Free Fire. Giải đấu trực tuyến này sẽ mang lại cơ hội giao lưu cho tất cả những đội tuyển mạnh nhất thuộc hệ thống Free Fire chuyên nghiệp toàn cầu, để tìm ra đâu mới là cái tên mạnh nhất ở mỗi khu vực.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang