PUBG Mobile : Những điều bạn cần biết về chế độ Gun Game

Mặc dù chế độ Gun Game là một trong những tính năng thú vị nhất trong bản đồ mới ra mắt, nhưng PUBG mobile lại hạn chế người dùng chỉ được vào cuối tuần.

 

Nổi tiếng với những bản cập nhật thường xuyên, tựa game battle royale phổ biến nhất trên thiết bị di động - PUBG mobile một lần đem đến những trải nghiệm mới cho người chơi với sự ra đời của bản đồ hoàn toàn mới. Thư viện và một loạt các tính năng mới được bổ sung, một trong những chi tiết đáng chú ý nhất của phiên bản này là chế độ chơi PUBG Mobile Gun đã được tích hợp trong bản đồ mới - Thư viện.

 PUBG Mobile : Những điều bạn cần biết về chế độ Gun Game

Điểm đặc biệt nhất của chế độ chơi này là nó chỉ có thể truy cập vào cuối tuần. Các nhà phát triển của PUBG Mobile đã đưa ra thông báo chính thức về chế độ mới chỉ có sẵn từ thứ sáu đến chủ nhật. 

Chế độ chơi PUBG Mobile Gun là gì

PUBG Mobile : Những điều bạn cần biết về chế độ Gun Game 2

Được giới thiệu trong bản đồ mới nhất của PUBG - Thư viện, Team Gun Game trong đó hai đội chiến đấu trên một bản đồ hình vuông. Thư viện, là bản đồ trong nhà đầu tiên từng được giới thiệu trong trò chơi, có bố cục đối xứng. Có 3 hướng tấn công: trái, phải và trung tâm. Bằng cách cung cấp các vị trí độc đáo khác nhau từ trên nền tảng, sau giá sách cho đến cánh cửa, bản đồ mới này mang lại lợi thế trong việc phân bổ nhóm một cách chiến lược. Do đó, ngay cả với vũ khí yếu hơn vẫn có cơ hội tốt để đảm bảo một lượng tiêu diệt đáng kể.

Khi đến với Chế độ đấu súng đồng đội, mục tiêu chính của người chơi là giành được 18 mạng. Tuy nhiên, có một bước ngoặt khác về kỹ năng và vũ khí. Vũ khí cuối cùng là một chiếc chảo. Với mỗi lần tiêu diệt được kẻ thù, người chơi sẽ nhận được một vũ khí khác. Việc thay đổi vũ khí ngay lập tức không chỉ để game trở nên hardcore hơn mà còn giúp game thủ làm quen với nhiều loại súng. Vì người chơi không có quyền lựa chọn vũ khí tiếp theo của mình nên mọi người sẽ phải trải qua cùng một chuỗi vũ khí bắt đầu từ súng SMG cho đến chảo là vũ khí uối cùng.

Chế độ chơi PUBG Mobile Gun: Mẹo và Thủ thuật

Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn cần phải có một kỹ năng cơ bản với tất cả các loại vũ khí. Nhiều người chơi thậm chí không quen với các loại vũ khí cơ bản như súng lục hoặc nỏ vì có rất nhiều vũ khí mạnh mẽ có sẵn trong các game cổ điển. Sự thiếu chuyên môn này có thể cản trở việc chiến thắng trong mô hình mới này của bạn.

Vì trận đấu diễn ra nhanh, việc tìm kiếm vị trí bắn tốt mà bạn cảm thấy thoải mái sẽ giúp bạn giành được ưu thế trước các đối thủ khác. Ví dụ, bạn có thể tận dụng tối đa từ các vị trí như lối đi bí mật hoặc phía sau giá sách.

Nếu bạn định tiếp cận các khu vực được bảo vệ bởi hơn 2 đối thủ, hãy đảm bảo bạn có đội của bạn đi cùng. Đồng đội đóng một vai trò quan trọng trong những trường hợp như thế này vì bạn có thể tin tưởng vào nhau khi các vấn đề bất ngờ phát sinh.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang