Free Fire: Cách thức tham gia các sự kiện Sinh nhât 3 năm Free Fire

Vậy bạn phải làm gì để tham gia cũng như nhận các phần thưởng trong sự kiện lớn này? Trong bài viết này, Lag.vn sẽ tổng hợp những sự kiện cũng như cách thức tham gia chương trình đặc biệt này nhé!

 

Sự kiện sinh nhật 3 tuổi Free Fire là một event được khá nhiều game thủ mong đợi. Được phát hành vào năm 2017, Free Fire là một tựa game khiến được đánh giá tốt trong thể loại game sinh tồn. 

Chuỗi sự kiện trong tháng 8 mà tựa game mang lại cho các game thủ nhiều phần quà miễn phí như nhân vật, bộ quà sinh nhật gồm vũ khí, trang phục. Các vật phẩm như Mảnh Ma Thuật, Mảnh Thức Tỉnh cũng sẽ được trao tặng cho các game thủ trong event này. 

Vậy bạn phải làm gì để tham gia cũng như nhận các phần thưởng trong sự kiện lớn này? Trong bài viết này, Lag.vn sẽ tổng hợp những sự kiện cũng như cách thức tham gia chương trình đặc biệt này nhé!

Sự kiện 3 Năm Chơi Lớn Free Fire 

Trước tiên, hãy vào phần sự kiện và chọn 3 Năm Chơi Lớn > Chơi ngay 

Free Fire: Cách thức tham gia các sự kiện Sinh nhât 3 năm Free Fire

Trong phần này, bạn hãy click vào các hình ảnh, các thông tin về hoạt động trong sự kiện lần này sẽ hiển thị. 

Free Fire: Cách thức tham gia các sự kiện Sinh nhât 3 năm Free Fire  2

Sự kiện Cửa hàng đá thời gian

Với sự kiện này, nhiệm vụ của bạn là hãy thu thập huy hiệu Chip Xanh từ sự kiện Hành Trình Sinh Tồn hoặc nhận sau trận đấu. Sau đó, bạn dùng huy hiệu vào Cửa hàng đá thời gian trong mục Hành trình sinh tồn để đổi lấy quà 

Bạn sẽ có cơ hội nhận được các bộ trang phục khi đổi Chip Xanh trong cửa hàng đá thời gian.

Free Fire: Cách thức tham gia các sự kiện Sinh nhât 3 năm Free Fire  3

Sự kiện trên mạng xã hội

Free Fire: Cách thức tham gia các sự kiện Sinh nhât 3 năm Free Fire  4

Bạn sẽ có các món quà độc quyền khi tham gia các mini games được đăng lên các mạng xã hội Free Fire hoặc các Streamers của Free Fire 

Free Fire: Cách thức tham gia các sự kiện Sinh nhât 3 năm Free Fire  5

Đây là thời gian diễn ra các sự kiện và số mảnh lập phương tương ứng mà bạn sẽ đạt được nếu tham gia các sự kiện trong chuỗi event này.

Sự kiện đăng nhập nhận nhân vật tự chọn

Nội dung của sự kiện này rất rõ ràng, khi tất cả Chiến Địa trên cả nước đạt đủ số Nến Sinh Nhật tại sự kiện Thắp Sáng Sinh Nhật. Toàn bộ server sẽ nhận miễn phí 1 nhân vật bất kỳ

Free Fire: Cách thức tham gia các sự kiện Sinh nhât 3 năm Free Fire  6

Với sự kiện in-game, bạn sẽ được tăng ngay 10 Mảnh Lập Phương và 1 Mảnh Thức Tỉnh khi đăng nhập Free Fire vào ngày 23/08.

Free Fire: Cách thức tham gia các sự kiện Sinh nhât 3 năm Free Fire  7

Sự kiện Thắp Sáng Sinh Nhật

Với sự kiện này, bạn chỉ cần chọn Chiến Địa và hoàn thành các nhiệm vụ để Thắp Sáng Sinh Nhật.

Free Fire: Cách thức tham gia các sự kiện Sinh nhât 3 năm Free Fire  8

Đăng nhập vào Free Fire mỗi ngày để thực hiện các nhiệm vụ đơn giản như: Chạy đủ số phút, chạy đủ xa, …. Sau khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ bạn sẽ được thắp một lượng nến. Thắp đủ ba mốc nến, bạn sẽ nhận được các phần quà tương ứng. 

Free Fire: Cách thức tham gia các sự kiện Sinh nhât 3 năm Free Fire  9

Và khi thắp được tất cả các tỉnh thành trên cả nước được thắp sáng. Bạn sẽ nhận được một nhân vật bất kỳ vào ngày 23/8 tới. 

 Free Fire: Cách thức tham gia các sự kiện Sinh nhât 3 năm Free Fire  10

Như vậy với những hoạt động trong chuỗi sự kiện lớn này, khi người chơi tham gia đầy đủ và nhận full quà thì các game thủ Free Fire sẽ nhận được cực nhiều quà tặng từ Garena. Đây cũng có thể được xem là sự kiện lớn nhất từ trước đến nay của tựa game này nên các game thủ Free Fire đừng bỏ lỡ nhé!

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang