Garena Free Fire: Hướng dẫn cách mở khóa bản đồ Purgatory

Purgatory là bản đồ thứ hai được giới thiệu trong thế giới Free Fire. Đó là một hòn đảo nhỏ bị chia cắt bởi các con sông và được chạm khắc bởi các ngọn núi, tạo nên một địa hình hiểm trở nhưng tuyệt đẹp.

 

Garena Free Fire là một trong những game Battle Royale phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại. Nó sở hữu kỷ lục thế giới khi có con số khổng lồ 80 triệu người chơi hàng ngày trên toàn cầu. Với một lượng người chơi khổng lồ như vậy, sẽ không có nghĩa là trò chơi chỉ cung cấp một bản đồ để trải nghiệm. Trên thực tế, có tổng cộng ba bản đồ trong Free Fire: Bermuda, Purgatory và Kalahari. Chúng mang lại cảm giác đa dạng khi người chơi có thể tự do chuyển đổi giữa ba loại. 

Garena Free Fire: Hướng dẫn cách mở khóa bản đồ Purgatory

Purgatory là bản đồ thứ hai được giới thiệu trong thế giới Free Fire. Đó là một hòn đảo nhỏ bị chia cắt bởi các con sông và được chạm khắc bởi các ngọn núi, tạo nên một địa hình hiểm trở nhưng tuyệt đẹp. Bản đồ hoàn toàn phù hợp với những người tìm kiếm một hành động phục kích nhỏ với nhiều cây cầu bắt qua. Purgatory đã được thêm trở lại vào Free Fire vào tháng trước sau khi bị loại bỏ trước đó. 

Garena Free Fire: Hướng dẫn cách mở khóa bản đồ Purgatory 2

Mở khóa bản đồ Purgatory trong Garena Free Fire

Để mở khóa, trước tiên người chơi phải đáp ứng các yêu cầu sau: đạt cấp độ 5 trở lên và gói mở rộng. Sau khi hoàn thành các điều kiện này, người chơi có thể mở khóa và thưởng thức các trận đấu trong Purgatory. Đây là cách tải bản đồ:

  • # 1: Mở Free Fire trên thiết bị của bạn và truy cập “Download Center” thông qua biểu tượng trên đầu màn hình

Garena Free Fire: Hướng dẫn cách mở khóa bản đồ Purgatory 3

  • # 2: Nhấn vào nút tải xuống bên cạnh tên của bản đồ

  • # 3: Chờ tải xuống hoàn tất 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang