Free Fire đã cấm 11 nghìn người hacker chỉ trong 2 tuần

Trang Facebook chính thức Free Fire đã đăng một bức ảnh chỉ ra rằng có 11 nghìn người dùng và 35 nghìn thiết bị đã bị phát hiện hack và bị ban khỏi trò chơi.

Mới đây, tựa game mobile battle royale Garena Free Fire đã gây bão khi lộ số lượng người chơi bị cấm vĩnh viễn trong vòng 2 tuần qua. Trang Facebook chính thức của trò chơi đã đăng một bức ảnh chỉ ra rằng có 11 nghìn người dùng và 35 nghìn thiết bị đã bị phát hiện hack và bị chặn khỏi trò chơi.

Free Fire đã cấm 11 nghìn người hacker chỉ trong 2 tuần

Theo Garena, một nửa số hacker này đã bị người chơi khác phát hiện và report. Sau khi theo dõi các tài khoản đáng ngờ này, Garena tổng hợp và liệt kê ra 4 loại gian lận chính như sau:

  • 35% Auto Aim - Hầu hết những người chơi gian lận đã bị bắt bằng cách sử dụng hack auto-aim để bắn hạ kẻ thù của họ dễ dàng hơn

  • 21% Antenna Hack - Giúp bạn phát hiện kẻ thù từ khoảng cách xa

  • 19% Wall Hack - Những người chơi này sử dụng wallhack để phát hiện kẻ thù và chiến lợi phẩm ở phía bên kia của bức tường

  • 17% Dịch chuyển Hack - Giúp người chơi di chuyển nhanh hơn những người chơi khác đến các địa điểm xa

Ngoài ra, cũng có hơn 200 tài khoản bị cấm vì cố tình chơi cũng như cùng team với hacker

Free Fire đã cấm 11 nghìn người hacker chỉ trong 2 tuần  2

Vấn đề hack trong Free Fire

Free Fire đã và đang đối phó với ngày càng nhiều hacker. Vì gian lận là không công bằng đối với những người chơi khác, Garena không khoan nhượng với tất cả những người chơi bị bắt bằng mọi cách gian lận.

Free Fire đã cấm 11 nghìn người hacker chỉ trong 2 tuần  3

Trước đó, trò chơi cũng đã phát hiện và khóa 7 nghìn tài khoản trên 38 nghìn tài khoản gian lận. Ngoài ra, nhà phát triển cũng liên tục cập nhật thường xuyên để cải thiện hệ thống chống gian lận của mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang