PUBG Mobile: Người chơi tự hồi sinh với sự trợ giúp của ngôi đền trong 'Bí mật cổ đại'

Với sự hiện diện của những "ngôi đền bay" được thêm vào trong sự kiện, người chơi có thể giải các câu đố hoặc hạ Guardian để tìm chiến lợi phẩm.

Cách đây không lâu, PUBG Mobile đã giới thiệu một sự kiện mới mang tên 'Bí mật cổ đại' cho một số bản đồ mang tính biểu tượng như Miramar và Erangel. Với sự hiện diện của những "ngôi đền bay" được thêm vào trong sự kiện, người chơi có thể giải các câu đố hoặc hạ Guardian để tìm chiến lợi phẩm.

PUBG Mobile: Người chơi tự hồi sinh với sự trợ giúp của ngôi đền trong 'Bí mật cổ đại'

Cảnh người chơi tự hồi sinh trong 'Bí mật cổ đại'

Video được đăng trên reddit PUBG Mobile mới đây và đã nhận được rất nhiều phản hồi trong phần thảo luận. Đặc biệt, người chơi trong video này đã bị hạ gục bên ngoài ngôi đền mà không có bất kỳ sự hỗ trợ nào từ đồng đội. 

Khi kim tự tháp bắt đầu bay lên không trung, thanh HP của anh tiếp tục giảm dần và người chơi quyết định đi ra khỏi rìa của kim tự tháp. Điều này bất ngờ dẫn đến việc chiếc dù bị bung ra và anh chàng này ngay lập tức hồi sinh bằng cách hạ cánh xuống đất.

Có vẻ như chiếc dù sẽ mở ra bất cứ lúc nào người chơi rời khỏi kim tự tháp và sau đó họ có thể tự hồi sinh với sự trợ giúp của một cú hạ cánh tiếp theo. 

Giới thiệu về sự kiện bí mật cổ đại

PUBG Mobile: Người chơi tự hồi sinh với sự trợ giúp của ngôi đền trong 'Bí mật cổ đại' 2

Các ngôi đền có sẵn trong sự kiện 'Bí mật cổ đại' cung cấp một số câu đố cùng với nhiều phần thưởng khác nhau, bao gồm thiết bị, băng đạn thêm, vũ khí, v.v. Thay vì giải câu đố, người chơi cũng có thể săn tìm các rương sau khi chiến đấu với The Guardian. Hãy nhớ mang theo đủ đạn vì cửa thoát hiểm sẽ bị chặn ngay sau khi bạn bước vào phòng của Guardian. Tên boss sẽ xuất hiện cùng những con rắn để tấn công bạn, nhưng đừng lo - chúng đều có khả năng di chuyển chậm chạp.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang