Hướng dẫn tải Tom and Jerry: Chase trên Android và IOS, tựa game đang được game thủ Việt vô cùng quan tâm

Tom and Jerry: Chase hiện đang là tựa game được game thủ Việt vô cùng quan tâm bởi lối chơi thú vị của mình

Tom and Jerry: Chase hiện đang trở thành một hiện tượng được cộng đồng game thủ Việt vô cùng quan tâm với cơ chế sinh tồn 1vs4 cực kì thua vị. Dù tựa game này vẫn chưa có mặt trên App Store hoặc Google Play của Việt Nam nhưng điều đó cũng không khiến cho nhiều game thủ phải bàn tán xôn xao về tựa game này.

Game thủ Việt đang “phát cuồng” vì Tom and Jerry, game sinh tồn siêu dị, bất chấp bị cho ra rìa - Ảnh 1.

Được biết thì Tom and Jerry: Chase là tựa game được phát hành bởi NetEase - một trong những ông lớn làng game nổi tiếng nhất tại Trung Quốc. Tại thời điểm này thì Tom and Jerry: Chase đã chính thức được phát hành tại Trung Quốc và điều đó cũng khiến cho không ít game thủ Việt tò mò và kéo nhau qua trải nghiệm, bất chấp những bất đồng về ngôn ngữ.

Game thủ Việt đang “phát cuồng” vì Tom and Jerry, game sinh tồn siêu dị, bất chấp bị cho ra rìa - Ảnh 2.

Chưa kể đến việc Tom and Jerry: Chase đã được thông báo sẽ chính thức phát hành tại những quốc gia lớn ở Đông Nam Á, tuy nhiên lại không có Việt Nam ở trong đó khiến không ít game thủ Việt cảm thấy buồn lòng. Nhưng nhiều game thủ vẫn chờ đợi ngày mà tựa game này chính thức mở cửa để có thể "vượt rào" và tải game về.

Hiện tại thì đã có 10/11 nước Đông Nam Á là có thể tiến hành việc đăng kí trước tựa game này, bao gồm Thái Lan, Indonesia, Philippines, Malaysia, Singapore, Lào, Campuchia, Myanmar, Brunei và Đông Timor. Tuy nhiên không hề có Việt Nam trong danh sách đăng kí của trò chơi.

Game thủ Việt đang “phát cuồng” vì Tom and Jerry, game sinh tồn siêu dị, bất chấp bị cho ra rìa - Ảnh 3.

Tất nhiên nhiều game thủ Việt nhất quyết không chịu khuất phục trước sự bất công của NetEase mà đã hẹn nhau tạo một group cộng đồng Tom and Jerry: Chase người Việt nhằm bàn luận về tựa game độc đáo này, chia sẻ về tình hình ra mắt cũng như là cách để có thể tải game trong tương lai. Tới đây mới thấy được sự quan tâm của game thủ Việt đối với tựa game này lớn như thế nào.

Game thủ Việt đang “phát cuồng” vì Tom and Jerry, game sinh tồn siêu dị, bất chấp bị cho ra rìa - Ảnh 4.

Điều này cũng tương đối dễ hiểu khi mà Tom & Jerry là một trong những nhân vật hoạt hình gắn bó với tuổi thơ của không biết bao nhiêu game thủ thuộc thế hệ 8x và 9x, trở thành một trong những tượng đài phim hoạt hình nổi tiếng nhất tại Việt Nam cũng như là nhiều đất nước khác trên thế giới.

Để có thể tải phiên bản Trung Quốc của tựa game Tom and Jerry: Chase này thì game thủ có thể thực hiện bằng những bước sau:

Đầu tiên bạn hãy cài đặt ứng dụng TapTap, đây là một kho ứng dụng bên thứ 3 được rất nhiều game thủ sử dụng để tải những tựa game nổi tiếng về mà không sợ việc bị block IP.

Android

iOS

Khi cài đặt xong ứng dụng TapTap thì bạn hãy vào giao diện chính của chợ ứng dụng này, tại phần search nhập vào Tom and Jerry

Hướng dẫn tải Tom and Jerry: Chase trên Android và IOS, tựa game đang được game thủ Việt vô cùng quan tâm 5

Vào đến giao diện của ứng dụng Tom and Jerry hãy chọn vào nút download màu xanh và chờ cho đến khi quá trình tải về kết thúc

Hướng dẫn tải Tom and Jerry: Chase trên Android và IOS, tựa game đang được game thủ Việt vô cùng quan tâm 6

Sau khi quá trình tải kết thúc thì đến bước setup game, chỉ cần click Tiếp theo và Cài đặt Tom and Jerry phiên bản Trung Quốc trên thiết bị di động của bạn mà thôi

Hướng dẫn tải Tom and Jerry: Chase trên Android và IOS, tựa game đang được game thủ Việt vô cùng quan tâm 7

Vì là một trò chơi được NetEase phân phối nên khi bạn bắt đầu khởi động game thì Tom and Jerry: Chase sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản của game, lúc này thì bạn không thể đăng nhập nhưng vẫn có thể click vài biểu tượng màu xanh bên dưới (chơi với tư cách là khách - Guest).

Hướng dẫn tải Tom and Jerry: Chase trên Android và IOS, tựa game đang được game thủ Việt vô cùng quan tâm 8

Vào đến giao diện chính của game thì chỉ cần bấm nút tham gia và giờ bạn đã có thể bắt đầu trải nghiệm Tom and Jerry: Chase rồi

Hướng dẫn tải Tom and Jerry: Chase trên Android và IOS, tựa game đang được game thủ Việt vô cùng quan tâm 9

Vào trong game thì Tom and Jerry Chase sẽ hướng dẫn cho bạn những thao tác cơ bản nhất, từ di chuyển, chạy nhảy cho đến sử dụng vật phẩm trong game

Hướng dẫn tải Tom and Jerry: Chase trên Android và IOS, tựa game đang được game thủ Việt vô cùng quan tâm 10

Hướng dẫn tải Tom and Jerry: Chase trên Android và IOS, tựa game đang được game thủ Việt vô cùng quan tâm 11

Hướng dẫn tải Tom and Jerry: Chase trên Android và IOS, tựa game đang được game thủ Việt vô cùng quan tâm 12

Hướng dẫn tải Tom and Jerry: Chase trên Android và IOS, tựa game đang được game thủ Việt vô cùng quan tâm 13

Hướng dẫn tải Tom and Jerry: Chase trên Android và IOS, tựa game đang được game thủ Việt vô cùng quan tâm 14

Còn trong trường hợp bạn muốn đăng kí trước phiên bản Tom and Jerry: Chase Đông Nam Á có thể đăng kí thông qua link bên dưới

Andoird 

iOS

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang