Free Fire: Số liệu chi tiết các tài khoản hack bị cấm chỉ sau 2 tuần

Theo các nhà phát triển, hơn một nửa số tài khoản hack bị cấm dựa trên báo cáo của người chơi - phần còn lại được phát hiện tự động bởi hệ thống của Free Fire.

Hack và gian lận đang rất phổ biến trong nhiều game FPS trực tuyến, và Free Fire không phải là một ngoại lệ. Các nhà phát triển đang không ngừng cải thiện hệ thống chống gian lận của họ để đi trước tin tặc một bước và ngăn chặn gian lận. Hệ thống của họ cũng khá nghiêm khắc - với các tài khoản gian lận sẽ bị cấm vĩnh viễn mà không có cách nào để kháng cáo.

 

Chiến dịch chống gian lận mới là gì?

Free Fire: Số liệu chi tiết các tài khoản hack bị cấm chỉ sau 2 tuần

Với sự ra mắt gần đây của một chiến dịch chống gian lận khác, Chiến dịch Cutcord, Free Fire đã tự loại bỏ hơn một triệu tài khoản gian lận chỉ trong hơn 2 tuần. Theo các nhà phát triển, hơn một nửa số tài khoản này bị cấm dựa trên báo cáo của người chơi - phần còn lại được phát hiện tự động bởi hệ thống của Free Fire. Con số chính xác là 11,04,258, với 51% dựa trên báo cáo của người chơi.

 

Các lệnh cấm nghiêm trọng như thế nào?

Free Fire: Số liệu chi tiết các tài khoản hack bị cấm chỉ sau 2 tuần 2

Không chỉ tài khoản của hacker bị cấm vĩnh viễn, thiết bị của họ và những người cố tình chơi với họ cũng bị cấm. Một con số khổng lồ 35,58.453 thiết bị đã bị cấm, cùng với 1.87.511 tài khoản bị trừng phạt vì chơi với những kẻ gian lận. Số thiết bị này có thể bị lạm phát quá mức do bạn có nhiều cách để lách lệnh cấm thiết bị, đặc biệt là những kẻ gian lận đang sử dụng trình giả lập. Trong trường hợp này, họ chỉ có thể tạo một phiên bản mới của thiết bị và tiếp tục gian lận như bình thường.

 

Những cách hack phổ biến nhất là gì?

Free Fire: Số liệu chi tiết các tài khoản hack bị cấm chỉ sau 2 tuần 3

Hiện tại, Auto Aim và Antenna là phổ biến nhất, với 35 và 21% tương ứng. Nhìn xuyên tường và dịch chuyển tức thời là # 3 và # 4, lần lượt là 19 và 17%. 8% cuối cùng là gian lận linh tinh.

 

Làm thế nào để tránh tin tặc?

Với việc hệ thống cấm của Free Fire hoạt động ngoài giờ, rất có thể tin tặc sẽ không thể sử dụng tài khoản của họ được lâu. Họ sẽ không thể duy trì thứ hạng cho những cấp cao. Bạn chỉ cần chơi tốt và chơi các trận xếp hạng ở cấp cao.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang