Free Fire: Mọi thứ về Nữ hoàng đua xe khét tiếng, Notora

Tìm hiểu thêm về Notora, một trong những nhân vật giỏi nhất trong Free Fire. Nếu bạn đang chơi ở chế độ squad, kỹ năng của cô sẽ hỗ trợ đồng đội của bạn một phần nào.

 

Một trong những cơ chế chơi tốt nhất trong Free Fire là hệ thống tùy biến nhân vật, trong đó bạn sẽ chọn ra một đội hình gồm 4 kỹ năng để hỗ trợ chiến đấu của mình trên chiến trường. Kỹ năng có được từ các nhân vật - Free Fire có hệ thống bao gồm gần 30 nhân vật, mỗi nhân vật có kỹ năng độc đáo riêng biệt. Mặc dù một số kỹ năng mạnh hơn, nhưng mọi kỹ năng trong Free Fire đều có công dụng của nó - và Notora là một ví dụ điển hình về điều đó. Trong hướng dẫn này, Lag.vn sẽ liệt kê mọi thứ bạn cần biết về nhân vật Notora trong Free Fire.

Free Fire: Mọi thứ về Nữ hoàng đua xe khét tiếng, Notora

Cốt truyện của Notora

Notora là một tay đua mô tô, sinh ra trong một gia đình có nhiều băng nhóm biker và lớn lên bằng mô tô từ khi mới sinh ra - cuộc sống của cô chỉ toàn đua xe và giết chóc. Cô được gửi đến đảo Free Fire sau một sự cố khủng khiếp trong đó băng đảng của cô bị xóa sổ bởi một đối thủ. Bị kẻ thù bắt giữ, màn trình diễn của cô trong cuộc chiến là thứ đã cứu Notora khỏi bị giết. Notora cần phải thoát khỏi hòn đảo để trả thù - chiến thắng trong battle royale là cách duy nhất.

Kỹ năng của Notora

Free Fire: Mọi thứ về Nữ hoàng đua xe khét tiếng, Notora 2

Là một tay đua mô tô chuyên nghiệp, kỹ năng của Notora được đặt tên là Race's Blessing, giúp khôi phục HP của mọi người bên trong chiếc xe mà cô ấy đang lái. Dưới đây là thông số kỹ năng theo cấp độ của nhân vật

  • Cấp 1: Khi lái xe, hồi 5HP của tất cả các thành viên trên xe sau mỗi 4,5 giây

  • Cấp độ 2: Khi lái xe, phục hồi 5HP của tất cả các thành viên trên xe sau mỗi 4 s

  • Cấp 3: Khi lái xe, hồi 5HP của tất cả các thành viên trên xe sau mỗi 3.5 giây

  • Cấp 4: Khi lái xe, phục hồi 5HP của tất cả các thành viên trên xe sau mỗi 3 s

  • Cấp độ 5: Triệu hồi thẻ chơi airdrop

  • Cấp 6: Khi lái xe, hồi 5HP của tất cả các thành viên trên xe sau mỗi 2,5 giây

  • Cấp 7: Biểu ngữ của Notora

  • Cấp 8: Khi lái xe, hồi 5HP của tất cả các thành viên trên xe sau mỗi 2 s

Free Fire: Mọi thứ về Nữ hoàng đua xe khét tiếng, Notora 3

Mẹo khi sử dụng Notora

Notora là một lựa chọn tuyệt vời trong các trận đấu đội, vì kỹ năng của cô là kỹ năng hồi máu vô hạn - cả đội có thể chỉ cần leo vào trong xe và đi dạo xung quanh chút để hồi lại HP của họ đầy đủ. Kỹ năng này có thể được tăng cường với kỹ nănghồi máu của Kapella, cho mọi người 5.5 HP mỗi lần. Bạn cũng có thể kết hợp điều này với kỹ năng của Misha để tạo ra tay đua “cự phách”

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang