Game thủ Việt chơi Tom and Jerry: Chase lại giở tính trẻ trâu, chat tiếng Việt nhạy cảm trên kênh thế giới

Khi tìm được cách để vượt rào sang những máy chủ chơi game quốc tế thì game thủ Việt thường có những hành động chat tiếng Việt trên kênh thế giới và với tựa game Tom and Jerry: Chase cũng không phải ngoại lệ

Trong những ngày qua thì cộng đồng game thủ Việt đã cảm thấy vô cùng hứng khởi với tựa game Tom and Jerry: Chase, một tựa game sinh tồn độc đáo được NetEase ra mắt vào ngày 10/11 tại khu vực Đông Nam Á, tuy nhiên lại không bao gồm khu vực Việt Nam đã khiến không ít game thủ nước nhà cảm thấy buồn lòng.

Dù vậy với những kỷ niệm đẹp đẽ đối với Tom and Jerry, kèm theo đó là lối chơi thú vị, dễ hiểu và cực kì hấp dẫn mà không ít game thủ Việt đã tìm cách để "vượt rào" nhằm có thể trải nghiệm được Tom and Jerry: Chase phiên bản Đông Nam Á.

Game thủ Việt vượt rào chơi Tom and Jerry, chat kênh thế giới với nội dung khiến chính đồng hương cũng cạn lời - Ảnh 1.

Là một tựa game thuộc thể loại sinh tồn bất đối xứng, một dòng game có lẽ không còn quá xa lạ đối với những game thủ Việt Nam, bởi khá nhiều người chơi đã từng được trải nghiệm thể loại game này thông qua tựa game Identity V, cũng là một sản phẩm sinh tồn nổi tiếng đến từ NetEase.

Game thủ Việt vượt rào chơi Tom and Jerry, chat kênh thế giới với nội dung khiến chính đồng hương cũng cạn lời - Ảnh 2.

Hiện tại đã có rất nhiều game thủ đã có thể "vượt rào" thành công và trải nghiệm được Tom and Jerry: Chase, tuy nhiên giống với nhiều sản phẩm quốc tế khác thì một bộ phận người chơi Việt Nam lại bắt đầu tính "thích thể hiện" và sử dụng khá nhiều tiếng Việt ngay trên kênh chat thế giới. Chưa kể những người chơi này còn sử dụng những ngôn từ nhạy cảm khiến cho chính những người đồng hương cũng phả bó tay và không biết phải nói gì hơn.

Game thủ Việt vượt rào chơi Tom and Jerry, chat kênh thế giới với nội dung khiến chính đồng hương cũng cạn lời - Ảnh 3.

Những ngôn từ này đều được viết bằng tiếng Việt nên cũng có khả năng cao những game thủ Đông Nam Á sẽ không hiểu được ý nghĩa của chúng. Tuy nhiên đối với một bộ phận game thủ Việt cũng đang trải nghiệm tựa game này ở máy chủ Đông Nam Á cũng đã bình luận rằng...."chuyện này không có gì lạ cả".

Game thủ Việt vượt rào chơi Tom and Jerry, chat kênh thế giới với nội dung khiến chính đồng hương cũng cạn lời - Ảnh 4.

Thậm chí nhiều người chơi Việt Nam còn cho rằng việc một bộ phận game thủ Việt thường xuyên chat trên kênh thế giới với những ngôn từ nhạy cảm tại các máy chủ game quốc tế đã là một thứ "dĩ nhiên phải có" và không có bất kì cách nào để ngăn chặn được điều này. Nhiều người cũng đã bình luận một cách hài hước rằng "vì người nước ngoài không hiểu nên những game thủ này mới dám chửi bậy".

Game thủ Việt vượt rào chơi Tom and Jerry, chat kênh thế giới với nội dung khiến chính đồng hương cũng cạn lời - Ảnh 5.

Dù vậy thì hiện tại Tom and Jerry: Chase vẫn là một tựa game được khá nhiều game thủ yêu thích và tham gia trải nghiệm mỗi ngày bởi vì hình tượng chú mèo Tom và chú chuột Jerry đã là một phần không thể thiếu đối với tuổi thơ của những game thủ 8x,9x, không chỉ ở Việt Nam mà còn đối với nhiều game thủ toàn thế giới nữa.

Cũng chính vì thế nên nhiều game thủ đã chịu khó "nhắm mắt cho qua" những thành phần game thủ "trẻ trâu" và chỉ tập trung vào những trải nghiệm mà Tom and Jerry: Chase mang lại mà thôi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang