Boom M chuẩn bị ra mắt thêm 2 nhân vật mới đến từ Line vào game

Chỉ vừa ra mắt game trong thời gian ngắn, Boom M lại tiếp tục tạo bất ngờ với game thủ khi chuẩn bị ra mắt thêm 2 nhân vật đáng yêu mới đến từ ứng dụng Line - Gấu Brown và Bé Moon.

Boom M chuẩn bị ra mắt thêm 2 nhân vật mới đến từ Line vào game

Với phiên bản vừa ra mắt, Boom M đang có sẵn 6 nhân vật quen thuộc từ bản PC trước đây như Mơ Màng, Bé Bỏng, Khò Khò, Nhanh Nhẩu, Thịt Mỡ, Mật Ngọt. Mỗi nhân vật đều sở hữu cho mình những năng lực đặc biệt khác nhau. Và tưởng chừng như còn 1 nhân vật bí ẩn cuối cùng chuẩn bị ra mắt, Boom M lại tung ra hẳn 2 nhân vật mới từ ứng dụng L:ine bước ra - Gấu Brown và Moon!.

Boom M chuẩn bị ra mắt thêm 2 nhân vật mới đến từ Line vào game 2

Boom M chuẩn bị ra mắt thêm 2 nhân vật mới đến từ Line vào game 3

Trong đó, Moon là nhân vật có thể gây choáng kẻ địch xung quanh khi bị nốc ao; còn Brown có thể hóa thành siêu gấu trong chốc lát. Vẫn chưa biết 2 nhân vật này sẽ có cách sở hữu nào đặc biệt hay không, hoặc vẫn có thể đổi từ ghép mảnh thông thường để sở hữu.

Boom M chuẩn bị ra mắt thêm 2 nhân vật mới đến từ Line vào game 4

Nếu bạn chưa biết, Boom M (BnB M) là game di động lấy cảm hứng từ dòng game Boom Online nổi tiếng một thời. Khác với những phiên bản truyền thống trên di động, Boom M được xây dựng trên nền tàng 3D hiện đại. Mọi bối cảnh, tạo hình nhân vật trong trò chơi được thiết kế với phong cách hoạt họa, đáng yêu. Tuy từng cấu trúc được chăm chút tỉ mỉ nhưng góc nhìn mới cũng chính là điểm nhấn, tạo ra trải nghiệm mới lạ cho người chơi.

Boom M chuẩn bị ra mắt thêm 2 nhân vật mới đến từ Line vào game 5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang