Tựa game Việt Auto Chess Legends đã chính thức mở Alpha Test trên mobile

Được "lấy cảm hứng" từ bản custom game Dota Auto Chess, Auto Chess Legends của người Việt thực hiện đã chính thức mở của Alpha Test với nhiều hứa hẹn sẽ thỏa mãn game thủ trong khi chờ đợi phiên bản Auto Chess Mobile chính thức ra mắt.

Tựa game Việt Auto Chess Legends đã chính thức mở Alpha Test trên mobile

Nếu bạn chưa biết, Suga Studio – một đơn vị phát triển game Việt được nhiều người biết đến – đã giới thiệu game mobile mới mang tên Auto Chess Legends vào tháng 3 vừa qua với tinh thần học hỏi khá tốt khi game vẫn còn khá nhiều sạn nhưng đang được cập nhật liên tục trong thời gian gần đây. Theo đó, Auto Chess Legends được phát triển dựa trên nền tảng từ 2 sản phẩm được Suga Studio cho ra mắt trước đó là Ability Draft và I Am Hero, nội dung gameplay của trò chơi được lấy cảm hứng từ Dota Auto Chess và sẽ mang đến nhiều điểm đặc sắc thu hút game thủ.

Tựa game Việt Auto Chess Legends đã chính thức mở Alpha Test trên mobile 2

Lối chơi trong Auto Chess Legends vẫn mô phỏng theo Dota Auto Chess, dựa trên bản đồ 8×8 quen thuộc, người chơi chỉ có thể đặt tướng lên bàn ở phía bên sông của mình tương đương diện tích 4×8. Người chơi cần phải mua và nâng cấp tướng qua mỗi round đấu trong shop và các tướng này sẽ tự động chiến đấu tùy thuộc vào kỹ năng. Dĩ nhiên, các nhân vật trong game cũng được mượn khá nhiều từ cả Dota 2 lẫn LMHT, trong khi đó vẫn có nhiều nhân vật mới tự thiết kế trong game khá thú vị (dù có thiết kế tương tự các nhân vật trong Auto Chess gốc).

Tựa game Việt Auto Chess Legends đã chính thức mở Alpha Test trên mobile 3

Các chủng tộc sẽ có mặt trong Auto Chess Legends bao gồm: Beast, Dragon, Elf, Demon, Dwarf, Element, Goblin, Human, Naga, Orge, Orc, Troll, Undead. Người chơi cũng có thể lựa chọn các lớp nhân vật quen thuộc như Assassin, Demon Hunter, Druid, Hunter, Knight, Mage, Mech, Shaman, Warlock, Warrior. Số lượng người chơi trong 1 ván đấu của Auto Chess Legends cũng khá tương tự Dota Auto Chess khi mục tiêu của game thủ phải trở thành người cuối cùng sống sót, vượt qua 7 người cùng chơi khác.

Tựa game Việt Auto Chess Legends đã chính thức mở Alpha Test trên mobile 4

Auto Chess Legends cũng đã có buổi ra mắt nhỏ tại sự kiện Gamecon 2019 tại TP.HCM và cho phép game thủ trải nghiệm game trực tiếp. Hiện tại đợt đăng kí tham gia Alpha Test đã tạm qua đi nhưng sẽ sớm được mở lại cho game thủ trải nghiệm và đóng góp ý kiến. Hãy xem thêm thông tin của Auto Chess Legends ngay tại đây nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang