Survival Heroes: Top 5 mẹo cục hữu ích dành cho người chơi mới

Survival Heroes đang thu hút được khá nhiều sự chú ý của cộng đông game thủ bởi lối chơi kết hợp giữa MOBA và sinh tồn của mình

Survival Heroes Việt Nam là một tựa game MOBA kết hợp với lối chơi sinh tồn nên nó sẽ không giống với bất kì tựa game truyền thống nào trên thị trường game mobile hiện nay cả. Dù bạn là một người chơi game sinh tồn giỏi hay có kỹ năng cá nhân cao trong các tựa game MOBA, nhưng chưa chắc bạn đã có thể xưng bá trong Survival Heroes. Trong bài viết này thì chúng tôi sẽ hướng dẫn cho người chơi 5 mẹo nhỏ để có thể có được những lợi thế trong tựa game MOBA sinh tồn mới mẻ này nhé.

Để ý phẩm chất của những loại rương trong game

Đối với một tựa game sinh tồn thì việc loot đồ trong các ngôi nhà hoang là rất quan trọng nó sẽ cung cấp cho người chơi những trang bị cần thiết để chiến đấu. Những vật phẩm có sẵn thường sẽ là những món đồ thô sơ.

Những hòm rương trên khắp bản đồ chính là thứ mà game thủ phải tìm đến, chúng sẽ nằm rải rác trên mọi ngóc ngách và có 6 loại rương chính trong game, bao gồm Woody Chest, Silver Chest, Mystery Chest, Royal Chest, Renown Magic Chest và Supply Chest. Những loại rương này được phân theo cấp độ và xuất hiện ngẫu nhiên ở một nơi nào đó trên bản đồ, người chơi có thể mở chúng mà không cần dùng đến chìa khóa.

Survival Heroes: Top 5 mẹo cục hữu ích dành cho người chơi mới

Nguồn ảnh: Google

Tuy nhiên đối với Royal Chest thì cần phải có chìa khóa mới có thể mở ra được, và chìa khóa có thể được nhặt tại những khu nhà. Supply Chest (hay còn gọi là Rương Thính) sẽ chỉ xuất hiện 2 lần sau mỗi đợt thu hẹp vòng bo mà thôi.

Tính năng Quét Map

Scout là một tính năng vô cùng cần thiết và hữu dụng đối với những game thủ trong Survival Heroes Việt Nam. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều người không biết được tầm quan trọng của nó, đặc biệt là những người chơi mới. Nhờ vào tính năng này mà bạn có thể phát hiện được vị trí của một số người chơi khác gần mình nhất trên bản đồ. Đồng thời hiển thị một số thông tin về thông số cũng như trang bị của đối phương. Scout được xem là một Phép bổ trợ vô cùng hữu dụng cho việc kiểm soát tầm nhìn của người chơi.

Survival Heroes: Top 5 mẹo cục hữu ích dành cho người chơi mới 2

Nguồn ảnh: Google

Tuy nhiên nếu như đối phương đang ở trong trạng phát ngồi và ẩn nấp thì Scout dường như không hề có tác dụng. Không những thế nếu đối phương sử dụng những phụ kiện tàng hình thì Scout cũng không thể giúp được gì cho bạn cả, Điều tương tự cũng xảy ra đối với những ai đứng ngoài phạm vi của bản đồ.

Ngồi để ẩn nấp

Ngồi ẩn nấp là một tính năng thú vị được đánh giá cao trong Survival Heroes Việt Nam bởi tựa game này được thiết kế với góc nhìn thứ 3 là góc nhìn từ trên cao xuống, nên người chơi có thể thấy được khá nhiều thứ từ phía trên.

Survival Heroes: Top 5 mẹo cục hữu ích dành cho người chơi mới 3

Nguồn ảnh: Google

Những tưởng việc ngồi chỉ là cú lừa của nhà phát hành nhưng thực chất đây là tính năng để người chơi không bị phát hiện bởi Scout. Ngoài ra việc di chuyển trong tư thế ngồi có thể giúp bạn không để lộ tiếng bước chân của mình, thanh máu của nhân vật cũng từ đó được ẩn đi. Nếu di chuyern một cách khéo léo bạn hoàn toàn có thể đánh lừa được đối phương.

Ụ pháo có thể được nâng cấp theo thời gian

Mortar (Ụ pháo) là một trang bị phục trợ vô cùng hữu dụng với công dụng tấn công đối thủ mỗi khi chúng đi vào tầm hoạt động của ụ pháo này. Sức mạnh của mỗi ụ pháo có thể được nâng cấp thêm và quá trình này diễn ra tương đối đơn giản, chỉ cần tồn tại đủ lâu thì chúng sẽ tự động nâng cấp hơn. Sau mỗi lần nâng cấp thì sức mạnh của chúng cũng đang tăng lên phần nào, gây sát thương diện rộng và làm choáng mục tiêu.

Survival Heroes: Top 5 mẹo cục hữu ích dành cho người chơi mới 4

Nguồn ảnh: Youtube

Tuy nhiên đây là món vật phẩm chỉ có trong Rương Thính và trong hành trang của mỗi nhân vật chỉ được mang theo một Goblin Mortar mà thôi. Ụ súng này cũng không thể tự di chuyển nên nếu nó đứng ngoài vòng bo an toàn thì sẽ hoàn toàn vô dụng. Chính vì thế mà việc sử dụng ụ súng này phải tính toàn thật kỹ, nhất là trong những vòng bo cuối.

Tàng hình sẽ bị lộ diện khi cắm mắt

Trong Survival Heroes có một trang bị được người chơi ưa chuộng đó chính là bình nước tàng hình. Khi kích hoạt thì người sử dụng sẽ ở trong trạng thái tàng hình và không ai có thể nhìn thấy được. Khi tàng hình thì ngay cả Scout cũng không thể quét ra được vị trí của bạn.

Survival Heroes: Top 5 mẹo cục hữu ích dành cho người chơi mới 5

Nguồn ảnh: Google

Tuy nhiên tàng hình không phải là vô địch và không có cách khắc chế. Người chươi chỉ cần cắm mắt là có thể phát hiện được những ai đang tàng hình xung quanh mình rồi. Thường thì người chơi sẽ sử dụng tàng hình khi bị truy đuổi, vì thế hãy cắm mắt để có thể khiến cho đối phương lộ diện. số lượng mắt tối đa được cắm lên đến 10 con nên cứ sử dụng thoải mái.

Trang chủ game tại ĐÂY

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang