PUBG Mobile ra mắt tính năng nạp VIP, súng mới, pet và chế độ chơi mới

Bản cập nhật mới này đã có sự xuất hiện của tính năng nạp VIP, khiến PUBG Mobile không khác gì những tựa game MMORPG

Prim và Prime Plus

Đây là một tính năng nạp mới, được chia thành 2 hình thức khác nhau là Prime và Prime Plus. Sau khi người chơi đăng kí một trong hai gói nạp đó thì sẽ nhận được một số đặc quyền nhất định như được tặng UC miễn phí mõi ngày, nhận điểm RP, mỗi ngày đều có rương giảm giá, sử dụng BP để mua vật phẩm trong cửa hàng. Điểm đáng lưu ý hơn và việc đăng kí thành viên thường và thành viên VIP có thể được cộng dồn.

PUBG Mobile ra mắt tính năng nạp VIP, súng mới, pet và chế độ chơi mới

Tính năng nạp VIP của PUBG Mobile (Nguồn ảnh: Internet)

Quyền lợi của Gói Prime:

  • Được quyền mua vật phẩm bằng BP (7 ngày/30 ngày)
  • Nhận 5 UC mỗi ngày (tối đau 150 UC mỗi tháng)

Quyền lọi của gói Prime Plus:

  • Nhận 20 UC mỗi ngày (tối ta 600 UC mỗi tháng)
  • Được quyền mua vật phẩm bằng BP (7 ngày/30 ngày/vĩnh viễn)
  • Mỗi ngày nhận 10 điểm RP
  • Mỗi ngày sẽ có những vật phẩm khác nhau được giảm giá
  • Classic Crate đầu tiên trong ngày được giảm giá 50%
  • Nhận ngay 300UC kèm theo đó là thẻ đổi tên, thẻ quay hòm đồ và một số vật phẩm khác.

Tính năng bạn đồng hành

PUBG Mobile ra mắt tính năng nạp VIP, súng mới, pet và chế độ chơi mới 2

Một số bạn đồng hành trong game (Nguồn ảnh: Internet)

Trong nhiều tựa game khác thì Pet được biết đến như những người bạn đồng hành, đồng thời là một trang bị hỗ trợ gia tăng thêm chỉ số cho nhân vật. Nhưng những người bạn đồng hành trong PUBG Mobile lại không đem lại nhiều lợi ích đến thế, bởi chúng chỉ đơn giản là những con vật như đại bàng, mòng biển và một số loài chim khác sẽ đi theo người chơi trong mỗi trận chiến màn thôi. Trong mỗi trận đấu thì những con vật này sẽ nhận được một lượng điểm kinh nghiệm dựa vào thứ hạng của người chơi, thứ hạng càng cao càng được nhiều kinh nghiệp, và khi Pet lên cấp sẽ mở khóa được một số Emote độc đáo.

PUBG Mobile ra mắt tính năng nạp VIP, súng mới, pet và chế độ chơi mới 3

Giao diện chọn bạn đồng hành (Nguồn ảnh: Internet)

Cấp độ tối đa của một con thú cưng là cấp 7. Chú chim này sẽ cùng đồng hành với người chơi trong suốt trận đấu, và chỉ có người chơi, đồng đội chung team mới có thể thấy được những con thú cưng này. Trong tương lai thì Tencent đang lên một kế hoạch để tạo ra thêm nhiều loài động vật hơn nữa trong game.

Thêm súng phóng lựu (RPG) và nỏ phóng lựu

Trong bản cập nhật mới này thì người chơi sẽ được trải nghiệm hai món vũ kí mới với sức mạnh cực lớn, đó chính là súng phóng lựu RPG-7 với mục tiêu chính là chống tank trong đời thật và nỏ phóng lựu. Đáng buồn là hai món vũ khí mới này sẽ không xuất hiện ở chế độ chơi chính mà chỉ có ở trong chế độ Survive Till Dawn. Trong chế độ Survive Till Dawn, người chơi có thể sử dụng cả lựu đạn Nitro lỏng với chức năng đóng băng zombie và giảm tốc độ di chuyển của chúng, còn Stunt  Grenade thì có khả năng khiến cho zombie bị choáng, từ đó cả team có thể giải quyết chúng một cách nhanh chóng hơn.

PUBG Mobile ra mắt tính năng nạp VIP, súng mới, pet và chế độ chơi mới 4

Súng phóng lựu đã chính thức xuất hiện (Nguồn ảnh: Internet)

Chế độ mới Darkest Night

PUBG Mobile ra mắt tính năng nạp VIP, súng mới, pet và chế độ chơi mới 5

Chế độ chơi Darkest Night là phiên bản nâng cấp của Survive Till Dawn (Nguồn ảnh: Internet)

Bản cập nhật này cũng đem đến cho người chơi một chế độ chơi hoàn toàn mới mang tên Darkest Night nhằm thay thế cho chế độ Zombie “Survive Till Dawn” với một số bổ sung như thêm súng phóng tên lửa, lựu đạn nitơ lỏng, zombie mới bao gồm chó zombie và nhiều hơn nữa. Chế độ zombie này sẽ được kéo dài trong 30 phút đếm ngược, còn số lượng zombie cũng từ đó mà tăng dần, đồng thời cũng trở nên hung dữ và khó giết hơn.

PUBG Mobile ra mắt tính năng nạp VIP, súng mới, pet và chế độ chơi mới 6

Zombie sẽ đáng sợ hơn theo thời gian (Nguồn ảnh: Internet)

Những con zombie trong chế độ mới này có thể đu bám trên trần nhà, gây hại cho người chơi theo nhiều hướng khác nhau và rất khó đoán. Người chơi sẽ xuất hiện ngẫu nhiên ở một khu vực nào đó trên bản đồ Erangel, sau đó người chơi phải sống sót qua đợt tấn công của zombie và những người chơi khác.

Theo dự kiến thì tính năng nạp Prime sẽ xuất hiện trong game trong thời gian sớm nhất, còn những tính năng và chế độ chơi khác đang được thử nghiệm tại sever test của PUBG Mobile.

Theo Xem Game

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang