Game thủ nạp trăm triệu bị khóa tài khoản PUBG Mobile không lý do

Theo như những thông tin mà một game thủ PUBG Mobile sẻ thì dù anh không thực hiện bất kì hành vi giân lận nào nhưng vẫn bị PUBG Mobile VN khóa tài khoản 10 năm và không được biết lý do

PUBG Mobile là một tựa game trên điện thoại di động nhưng người chơi vẫn có thể chơi trên giả lập và tất nhiên là có rất nhiều người chơi đã sử dụng phần mềm thứ 3 đẻ can thiệt vào, tạo lợi thế cho bản thân khi chơi game. Tencent và Bluehole đã thực hiện rất nhiều những biện pháp để giải quyết triệt để tình trạng này nhưng vẫn chưa thành.

Game thủ nạp trăm triệu bị khóa tài khoản PUBG Mobile không lý do

(nguồn ảnh: Internet)

Và nếu phát hiện được bản thân đang sử dụng một phần mềm thứ 3 thì 10 năm chính là mức hình phạt nặng nhất mà một game thủ PUBG Mobile có thể nhận. Nếu có một số trường hợp một streamer nào đó bị khóa tài khoản 10 năm nhưng vẫn được mở khóa ngay lập tức với lý do bị tố cáo quá nhiều. Thì những game thủ bình thường, dù là đại gia nạp nhiều tiền hay những người chơi free thì vẫn phải chịu chung một kết quả đó là "Nick không thể mở khóa vì sử dụng phần mềm can thiệp vào game."

Game thủ nạp trăm triệu bị khóa tài khoản PUBG Mobile không lý do 2

(nguồn ảnh: Facebook)

Ngay cả game thủ Việt Nam và toàn thế giới cũng đang đau đầu với việc tài khoản của mình bất ngờ bị khóa dù không hề sử dụng bất kì phần mềm hack/cheat nào. Nhiều game thủ chia sẻ rằng ngay từ khi season đầu tiên bắt đầu, khi game update bản mới nhất và chơi được vài trận thì bất ngờ bị khóa tài khoản đến tận 10 năm. Đối với game thủ Việt thì những gì họ có thể làm đó là đòi công bằng đến từ phía của VNG, yêu cầu công khai bằng chứng gian lận

Tuy nhiên NPH đã giải đáp những thắc mắc cảu cộng đồng game thủ PUBG Mobile bị khóa tài khoản như thế nào?

Câu trả lời chính là "Các dữ liệu ghi nhận hành vi vi phạm quy định trò chơi là bảo mật, do đó, ban điều hành có quyền từ chối cung cấp thông tin."

Game thủ nạp trăm triệu bị khóa tài khoản PUBG Mobile không lý do 3

(nguồn ảnh: Facebook)

Khi game thủ này đề nghị lên hẳn trụ sở của VNG để giải quyết vấn đề này một cách thẳng thắn thì lại nhận câu trả lời: "Anh có lên thì cũng không giải quyết được vấn đề gì mà chỉ tốn thời gian của anh thôi."

Game thủ nạp trăm triệu bị khóa tài khoản PUBG Mobile không lý do 4

Câu trả lời của bộ phận hỗ trợ PUBG Mobile VN (nguồn ảnh: Facebook)

Game thủ này vẫn rất kiên quyết hỏi trụ sở của bộ phận điều hành PUBG Mobile VN thì không chỉ không nhận được thông tin mà còn nhận lại thêm một câu trả lời như sau: "Anh tự tìm hiểu"

Ngoài những game thủ chơi free ra thì những người dù có nạp hàng trăm triệu đồng vào game thì vẫn có thể đứng trước nguy cơ bị khóa tài khoản 10 năm. 

Game thủ nạp trăm triệu bị khóa tài khoản PUBG Mobile không lý do 5

Dù tốn rất nhiều tiền và không vi phạm lỗi nhưng vẫn bị khóa tài khoản như thường (nguồn ảnh: Internet)

Chính vì vấn đề này đã khiến cho rất nhiều những người chơi dù nạp hàng trăm triệu vào game nhưng vẫn phải bỏ sang những sản phẩm khác để mà chơi, thay vì tạo một tài khoản khác và tiếp tục chơi PUBG. Còn nếu muốn không gặp những tình trạng này quá nhiều thì nhiều người chơi đã có lựa chọn đó là sang phiên bản tiếng Nhật và Hàn để chơi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang