Auto Chess Mobile - Liệu Drodo Studio sẽ mang đế tính năng gì mới trong phiên bản mobile này

Với sự gia tăng không ngừng về số lượng người theo dõi Dota Auto Chess thì việc ngóng chờ phiên bản Auto Chess Mobile chính chủ đến từ Drodo Studio cũng quan trọng không kém

Tựa game Dota Auto Chess hiện nay đang là hiện tượng lớn nhất đầu năm 2019 khi thu hút hơn 7 triệu người chơi làm quen thể loại game hoàn toàn mới này và trong đầu tháng 3 Drodo Studio cũng đã thông báo về việc ra mắt phiên bản Auto Chess Mobile trên Android và IOS.

Auto Chess

Với 1 số thay đổi về hình ảnh nhằm tránh vấn đề bản quyền với Valve thì rất nhiều người chơi đang rất hào hứng  về phiên bản mobile này vì đó là thời điểm mà Auto Chess bước vào thế giới với danh nghĩa là 1 tựa game hoàn toàn mới chứ không phải là 1 custom map của Dota 2. Do đó, nếu phiên bản Mobile thành hiện thực thì người chơi sẽ mong muốn những thay đổi gì mới cho phiên bản này mọi người cùng dự đoán thử nhé.

Related image

Những thay đổi có thể xuất hiện trong Auto Chess Mobile

Tướng - Đây là điều chắc chắn phải có nếu muốn tránh vấn đề bản quyền hình ảnh với bên Dota 2. Nhưng nếu muốn biến Auto Chess đi theo con đường thể thao điện tử thì nhà phát triển Drodo Studio cần phải bổ sung rất nhiều tướng mới cho tựa game này trên mobile để có thể da đạng thêm phong cách chỡi cũng như chiến thuật trong game.

Người chơi chắc chắn sẽ được nhìn thấy những quân cờ với cơ chế mới lạ thoát hẳn cơ chế của Dota 2 và biết đâu bạn sẽ có thể sử dụng được những quân cờ có tác phong giống như những tướng trong Liên MInh Huyền Thoại, Dota 2. Hoặc biết đâu là tạo nên 1 chiến trường cho những tướng Dota 2 và tướng LIên Minh giao chiến.

Image result for auto chess mobile

Chế độ chơi mới - Vì là 1 Custom Map nên Dota Auto Chess hiện giờ chỉ có 1 chế độ chơi cơ bản trên nền bàn cờ 8x8 nhưng nếu biến thành 1 tựa game riêng thì việc có thêm những chế độ chơi hoàn toàn mới là điều cần thiết. Trước nhất có lẽ tạo cho người chơi những chế độ như chế độ tập luyện dành cho người chơi mới làm quen với Auto Chess, sau đó là các chế độ PVE như là build đội hình để đối đầu với những con quái lớn, Endless Round hoặc đội hình để giải thế cờ nhanh nhất ( giống như giải cờ vua nhưng thay vì giải theo số nước thì build làm sao để giết round đó nhanh nhất) hoặc chế độ nhanh với 4 người chơi.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang