Legacy Of Discord Việt Nam: Đồ họa cực đỉnh, lối chơi nhập vai cày cuốc đầy chất hành động

Được yêu thích từ phiên bản quốc tế, hiện tại với gói ngôn ngữ tiếng Việt, game thủ Legacy Of Discord Việt Nam càng bị cuốn vào một lối chơi cày cuốc, chặt chém có chiều sâu.

Legacy Of Discord Việt Nam: Đồ họa cực đỉnh, lối chơi nhập vai cày cuốc đầy chất hành động

Sử dụng đồ họa 3D mang phong cách phương Tây, Legacy Of Discord Việt Nam khiến người chơi nhớ đến MU Online khi cũng sở hữu những tạo hình nhân vật, hệ thống quái, boss vô cùng độc đáo với những thiết kế tinh tế, tuyệt vời. Tham gia vào game, người chơi được chọn lựa trở thành một trong 3 lớp nhân vật Cuồng Ma, Kiếm Sư, Pháp Sư với những kĩ năng, sở trường riêng.

Bắt đầu khám phá cốt truyện thông qua những chỉ dẫn chi tiết, bạn sẽ phải vượt qua những thử thách theo dạng vượt ải phụ bản, chiến đấu với từng đợt quỷ, tiêu diệt boss cuối để nhận được kinh nghiệm, trang bị và các nguyên vật liệu cần thiết. Không phải quá nổi bật về đồ họa nhưng game mobile Legacy Of Discord cho thấy tầm nhìn thẩm mỹ đầy tính nghệ thuật, đủ để trải nghiệm và gây ấn tượng với bất cứ ai đặt chân vào game.

Cơ chế điều khiển trong game cũng rất quen thuộc với lối chơi thông thường trên mobile, tích hợp đầy đủ hệ thống auto giúp người chơi dễ dàng chiêm ngưỡng những hiệu ứng kĩ năng đẹp mắt, hoành tráng, cảm nhận chất hành động chặt chém trong từng chuyển động của từng nhân vật.

Legacy Of Discord Việt Nam: Đồ họa cực đỉnh, lối chơi nhập vai cày cuốc đầy chất hành động 2

Tốc độ phát triển trong game cũng duy trì ở mức bình thường, không quá dồn dập trong việc mở tính năng và hoạt động khiến bạn có thể nghiên cứu, tìm hiểu kĩ hơn về quá trình bồi dưỡng nhân vật. Sở hữu đầy đủ các tính năng cơ bản của dòng game nhập vai phương Tây như Cường Hóa, Tinh Luyện, Thăng Tinh, Luyện Chú, Khảm,…cùng các tính năng khác như Linh Thú, Linh Dực có thiết kế độc đáo, thôi thúc người chơi tìm mọi cách để kích hoạt, sử dụng chúng.

Legacy Of Discord Việt Nam: Đồ họa cực đỉnh, lối chơi nhập vai cày cuốc đầy chất hành động 3

Hệ thống kĩ năng trong Legacy Of Discord Mobile không có sự phân hóa phức tạp, chỉ bao gồm 3 skill chính và 1 skill nộ nhưng lại có một đặc điểm khác biệt so với các game nhập vai khác. Cụ thể khi nâng cấp kĩ năng lên các mức cấp độ nhất định, sẽ có điểm thưởng kĩ năng giúp kích hoạt thêm tỉ lệ các thuộc tính của nhân vật.

Bên cạnh đó game Legacy Of Discord còn cung cấp rất nhiều hoạt động đa dạng và thú vị khiến cho hành trình khám phá game không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Người chơi có thể lần lượt tham gia toàn bộ hoạt động theo từng khung giờ nhất định hoặc theo chuỗi nhiệm vụ hàng ngày để nhận thêm được nhiều phần thưởng chuyên cần, nhận được vàng, kim cương, trang bị tốt giúp tăng nhanh sức mạnh cho nhân vật.

Legacy Of Discord Việt Nam: Đồ họa cực đỉnh, lối chơi nhập vai cày cuốc đầy chất hành động 4

Ngoài các hoạt động cá nhân, các mini game nhỏ mang tính chất giải trí như Câu Cá,Giải Đố,…hầu hết các hoạt động đều mang tính chất cộng đồng, gắn kết người chơi với nhau. Chính vì vậy, việc tham gia vào bang hội, kết giao bằng hữu trong Legacy Of Discord sẽ giúp người chơi có những trải nghiệm hoàn hảo hơn.

Dễ dàng nhận thấy, bên cạnh yếu tố chặt chém đã tay sướng mắt,thỏa mãn những người chơi yêu thích PK thì Legacy Of Discord còn là một mảnh đất cày cuốc màu mỡ, chỉ cần tham gia đầy đủ các hoạt động, người chơi có cơ hội phát triển đồng đều nhau. Ở bất kỳ hoạt động nào đều sẽ có các phần thưởng hữu ích hỗ trợ cho việc phát triển sức mạnh của người chơi.

Legacy Of Discord Việt Nam: Đồ họa cực đỉnh, lối chơi nhập vai cày cuốc đầy chất hành động 5

Cùng với khả năng thay đổi ngoại hình cho thú cưỡi, hiệu ứng trang bị, nhân vật,…khi cường hóa lên những cấp bậc cao hơn, giai đoạn về sau Legacy Of Discord hứa hẹn sẽ còn nhiều điều độc đáo đáng để trông đợi.

Link tải game ngay tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang