Hướng dẫn chơi Boom Mobile dành cho những người chơi mới

Sau khi ra mắt được một tuần thì nhiều người chơi vẫn còn cảm thấy bỡ ngỡ với một thế giới mới như Boom M

Boom Mobileobile đã ra mắt người chơi được một tuần nhưng hiện nay cũng vẫn còn một số game thủ cảm thấy vô cùng bỡ ngỡ với với tựa game trên điện thoại di động này. Trong bài viết hôm nay chúng ta hãy cùng đến với một bài hướng dẫn cách để có thể chơi Boom Mobile dành cho người mới nhé.

Bước 1

Hướng dẫn chơi Boom M dành cho những người chơi mới 1

Nguồn ảnh: Quantrimang.com

Sau khi tải game thì người chơi có thể đăng nhập vào Boom Mobile thôi qua tài khoản Facebook hoặc Google, nếu bấm vào phần Khách thì người chơi sẽ có thể tham gia vào game ngay, nhưng khi chuyển qua thiết bị khác thì dữ liệu sẽ không được lưu lại.

Bước 2

Hướng dẫn chơi Boom M dành cho những người chơi mới 2

Nguồn ảnh: Quantrimang.com

Sau khi đăng nhập xong thì Boom Mobile sẽ yêu cầu người chơi nhập thông tin nhân vật, bao gồm cả ID và giới tính, cuối cùng bấm OK để hoàn thành việc tạo tài khoản

Bước 3

Hướng dẫn chơi Boom M dành cho những người chơi mới 3

Nguồn ảnh: Quantrimang.com

Khi tham gia vào game, ở những cấp độ đầu thì người chơi chỉ có thể chơi ở chế độ Đấu Trường, phải đạt được cấp độ 5 thì bạn mới có thể tham gia và chế độ mới.

Hướng dẫn chơi Boom M dành cho những người chơi mới 4

Nguồn ảnh: Quantrimang.com

Trong chế độ Đấu Trường thì bạn sẽ được sắp với 3 người chơi khác và nhiệm vụ của bạn là phải đạt bom tiêu diệt hết đổi thủ. Nếu đối thủ dính bom và ở trong bóng nước thì hãy tìm mọi cách để đập vỡ bóng nước đó để hạ họ. Nếu hạ được một người chơi khác thì đội của bạn sẽ nhận được một điểm sao ở bên trên, đội nào giành được 5 sao đầu tiên sẽ là đội chiến thắng. Còn nếu hết thời gian mà chưa đội nào đủ năm sao, thì đội nhiều sao hơn sẽ là đội chiến thắng.

Hướng dẫn chơi Boom M dành cho những người chơi mới 5

Nguồn ảnh: Quantrimang.com

Các khối trong bản đồ chính là nơi để bạn có thể lấy một số vật phẩm hữu ích cho nhân vật của mình, phải thật nhanh tay để đối thủ không thể tranh giành các vật phẩm tăng cường với bạn

Hướng dẫn chơi Boom M dành cho những người chơi mới 6

Nguồn ảnh: Quantrimang.com

Giao diện bên dưới chính là nội dung thông báo trạng thái của nhân vật, dựa vào đó thì bạn sẽ quyết định có nên liều mạng hay giữ khoảng cách an toàn với đối phương hay không.

Khác với Boom Online, trong Boom Mobile thì mỗi lần bạn chết sẽ được hồi sinh liên tục cho đến khi đội bạn giành được chiến thắng hoặc hết giờ thì thôi.

Hướng dẫn chơi Boom M dành cho những người chơi mới 7

Nguồn ảnh: Quantrimang.com

Mỗi lần lên cấp, bạn không chỉ có thể chơi những chế độ chơi mới, mà còn có thể mở khóa thêm được một số nội dung mới hấp dẫn cho bạn, bao gồm một số tính năng liên quan đến vật phẩm hoặc kỹ năng.

Hướng dẫn chơi Boom M dành cho những người chơi mới 8

Nguồn ảnh: Quantrimang.com

Boom Mobile cũng mang đến một điều đáng chú ý đó là hệ thống kỹ năng dành cho từng nhân vật khác nhau. Bấm vào Kỹ Năng ở góc phải dưới màn hình để vào xem những kỹ năng mà nhân vật của bạn đang sở hữu. Trong mục này thì người chơi có thể vừa thấy được bảng kỹ năng của mình, vừa có thể tham gia vào chế độ luyện tập để thử nghiệm những kỹ năng đó.

Hướng dẫn chơi Boom M dành cho những người chơi mới 9

Nguồn ảnh: Quantrimang.com

Về cơ bản thì Boom Mobile không có quá nhiều điểm khác biệt so với Boom Online ngày xưa, thay vào đó chỉ thêm vào một số tính năng nổi bật và có sự thay đổi về nền đồ hoặc khiến game trở nên hiện tại và hợp thời hơn so với phiên bản Boom Online trước đây mà thôi.

Hướng dẫn chơi Boom M dành cho những người chơi mới 10

Nguồn ảnh: Quantrimang.com

Theo Quantrimang.com

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang