Sekiro: Shadows Die Twice - Đánh bại Genichiro Ashina như thế nào?

Genichiro Ashina là con trùm đầu tiên mà người chơi Sekiro: Shadows Die Twice phải đối mặt, và dường như việc đánh bại hắn ta ngay lần đầu tiên là không thể

Trong khoảng 1h sau khi bắt đầu chơi Sekiro: Shadows Die Twice, nhân vật chính Wolf sẽ phải đối mặt với Tướng quân Genichiro Ashina, con trùm đầu tiên trong game. Trận chiến với Genichiro là cực kì khó khăn, và gần như không thể giành chiến thắng. Mặc dù việc thất bại là nhằm mục đích phát triển tiếp cốt truyện của game, nhưng thực tế thì hoàn toàn có khả năng người chơi Sekiro đánh bại được Genichiro ngay từ đầu. 

Sekiro: Shadows Die Twice - Đánh bại Genichiro Ashina như thế nào?
Tướng quân Genichiro Ashina

Điều thú vị là mặc cho việc người chơi có đánh bại được Genichiro hay không, Wolf vẫn sẽ thất bại, và mất đi cánh tay của mình. Toàn bộ trải nghiệm sau đó không có gì thay đổi, khi người chơi nhanh chóng sở hữu cánh tay giả, và bắt đầu chuyến hành trình của mình. Hiện tại, đã có một số người chơi khẳng định rằng họ có thể đánh bại được Genichiro. Nhưng dù đánh bại được hay không, nếu không có ý định thử độ kiên nhẫn của bản thân thì tốt nhất đừng làm. Gần như không có bất kỳ thành tựu nào cho việc này, và sau cùng Wolf vẫn mất đi cánh tay của mình. 

Sekiro: Shadows Die Twice - Đánh bại Genichiro Ashina như thế nào? 2
Gặp nhau lần đầu thì thôi thua đi cho lẹ

Một số người hâm mộ có thể cảm thấy khó chịu khi không thể thực sự đánh bại được Genichiro ở đầu game Sekiro, ngay cả khi có thể làm giảm máu của hắn. Nhưng Sekiro có rất nhiều những con trùm khác mà người hâm mộ gần như phải đợi tới lần đối mặt tiếp theo mới có thể tiêu diệt được. Ví dụ như Lady Butterfly cũng là một con trùm người chơi gặp ở đầu game, và phải đánh đến lần thứ hai mới hoàn thành, chưa kể tới trận chiến với con Chained Orge. 

Sekiro: Shadows Die Twice - Đánh bại Genichiro Ashina như thế nào? 3
Còn gặp lại lần 2 thì xác định nhé Genichiro ơi

Nhìn chung, Sekiro: Shadows Die Twice mang đến cho người hâm mộ rất nhiều cơ hội thử sức mình với những con trùm hùng mạnh, và cả những con trùm phụ khó nhằn khác, để người chơi tha hồ đắm chìm trong những trận chiến căng thẳng tột độ. Phần lớn những màn đối đầu này sẽ cho phép người chơi thắng, nhưng riêng với Genichiro thì không, và cũng chẳng có lý do gì để tìm mọi cách chiến thắng hắn ngay từ lần đầu tiên. Game hiện đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One.

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Kiếm Ma 3D – Game “Kiếm Hiệp Dị Giới” đầu tiên được phát hành tại Việt Nam

Kiếm Ma 3D – Game “Kiếm Hiệp Dị Giới” đầu tiên được phát hành tại Việt Nam

Với cộng đồng fan Kiếm Hiệp thích sự mới lạ và độc đáo chắc chắn không thể bỏ qua Kiếm Ma 3D, tựa game “Kiếm Hiệp Dị Giới” đầu tiên được NPH Funtap đưa về trình làng game Việt. Đến với Kiếm Ma 3D, người chơi sẽ được thưởng thức đầy đủ những tinh túy của một game kiếm hiệp, thêm vào đó là rất nhiều yếu tố bất ngờ mà “dị giới” đem lại.

Game Mobile
Lên đầu trang