Boom Mobile: Hướng dẫn nhận Lucci Tím, Kim Cương, Vàng hoàn toàn miễn phí

Game nào cũng có những phần quà miễn phí cho người chơi và Boom M cũng không phải là ngoại lệ

Boom Mobile cũng không khác với những tựa game online trên điện thoại di động thường thấy khác khi luôn có những cách để hỗ trợ người chơi khi mới tham gia vào game. Cụ thể là luôn có những phần thưởng cho game thủ bao gồm vàng, Lucci Tím hay Kim Cương, ngoài ra thì còn một số những vật phẩm có giá trị khác như bom, phi tiêu, kỹ năng....

Nếu tham gia và nhận được đầy đủ những vật phẩm này trong game thì bạn sẽ có được một ít trang bị, tiền và một số những vật phẩm hay kỹ năng để dành, từ đó tạo nên được một số lợi thế hơn những người chơi không nhận những phần quà này. Chính vì thế trong bài viết này thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách nhận thưởng trong Boom Online nhé:

Cách nhận Lucci Tím, Kim Cương và Vàng.

Cách dễ dàng nhất để có thể nhận được quà đó chính là Điểm danh hằng ngày. Phần thưởng cho việc điểm danh bao gồm Lucci Tím, Tù và, một chút bột.

Boom Mobile: Hướng dẫn nhận Lucci Tím, Kim Cương, Vàng hoàn toàn miễn phí

Điểm danh hằng ngày để nhận thưởng (nguồn ảnh: quantrimang.com)

Và khi vào giao diện game, bên goc phải sẽ có một biểu tượng nhận quà theo giờ mà bạn đang online, chỉ cần bấm vào biểu tượng hình hộp quà ở góc phải màn hình là có thể nhận thêm được quà.

Boom Mobile: Hướng dẫn nhận Lucci Tím, Kim Cương, Vàng hoàn toàn miễn phí 2

Nhận quà từ hộp quà theo thời giờ online của mình (nguồn ảnh: quantrimang.com)

Phần thưởng của chiếc hộp này khá đa dạng, thường sẽ là Lucci Tím, vàng, sau đó hộp quà này sẽ quay trở lại thời gain chờ của mình. Đây cũng chính là nơi để bạn có thể nhận những phần thưởng từ các sự kiện, trong trường hợp bảo trì khẩn cấp thì người chơi có cơ hội nhận cho mình một phần quà có giá trị hơn, lên đến 1000 Lucci Tím.

Boom Mobile: Hướng dẫn nhận Lucci Tím, Kim Cương, Vàng hoàn toàn miễn phí 3

(nguồn ảnh: quantrimang.com)

Ngoài ra để có thể nhận Kim Cương miễn phí thì người chơi có thể bấm vào biểu tượng Xem Quảng Cáo kế bên hộp quà.

Boom Mobile: Hướng dẫn nhận Lucci Tím, Kim Cương, Vàng hoàn toàn miễn phí 4

Xem quảng cáo cũng có nhận thêm Kim Cương (nguồn ảnh: quantrimang.com)

Số lượng Kim Cương cho mỗi lần xem quảng cáo là không nhiều và số lần xem quảng cáo cũng có giới hạn, nhưng việc nhận đủ là không bao giờ thừa cả nên hãy nhận đủ nhé. Mỗi lần xem quảng cao sẽ cách nhau 30 phút.

Boom Mobile: Hướng dẫn nhận Lucci Tím, Kim Cương, Vàng hoàn toàn miễn phí 5

(nguồn ảnh: quantrimang.com)

Tiếp đó người chơi có thể nhận được những phần thưởng trong mục Trung Tâm Hướng Dẫn, nhấm vào biểu tượng Khò Khò ở phía cuối góc phải màn hình để có thể nhận thêm quà.

Boom Mobile: Hướng dẫn nhận Lucci Tím, Kim Cương, Vàng hoàn toàn miễn phí 6

Trung Tâm Hướng Dẫn là nơi để người chơi có thể tích lũy thêm nhiều quà tặng khác nhau (nguồn ảnh: quantrimang.com)

Tham gia vào Trung Tâm Hướng Dẫn thì người chơi có thể nhận thêm quà sau khi lên một cấp độ nhất định, đây cũng là nơi để người chơi có thể biết được thêm nhiều hoạt động trong game. Mục Nhiệm Vụ Chính sẽ cho người chơi biết những mục và tính năng mà họ có thể mở khóa ở cấp độ hiện tại.

Góc bên trái của màn hình sẽ hiện lên mục Nhiệm Vụ Hằng Ngày, hoàn thành tất cả những nhiệm vụ được giao trong ngày để thu về những phần thưởng tương ứng. 

Boom Mobile: Hướng dẫn nhận Lucci Tím, Kim Cương, Vàng hoàn toàn miễn phí 7

(nguồn ảnh: quantrimang.com)

Ngoài việc nhận được Lucci Tím và vàng thì người chơi sẽ tích lũy cho mình để nhiệm vụ tuần, điểm thưởng này nếu đạt theo từng mốc 25-50-75-100 thì sẽ nhận được những hộp quà tương đương với từng mốc và trong đó sẽ có rất nhiều những phần thưởng cộng lại.

Boom Mobile: Hướng dẫn nhận Lucci Tím, Kim Cương, Vàng hoàn toàn miễn phí 8

(nguồn ảnh: quantrimang.com)

Nếu chăm chỉ nhận những phần quà này trong game thì bạn sẽ an tâm cho một khởi đầu một cách dễ thở trong Boom Mobile rồi đấy.

Theo quantrimang.com

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang