Sekiro: Shadows Die Twice - Những kỹ năng chất lượng đáng để mở khóa sớm

Trong Sekiro: Shadows Die Twice, người chơi có thể mở khóa nhiều kỹ năng khác nhau, và dĩ nhiên luôn có những kỹ năng nên được mở khóa sớm

Trong quá trình cố gắng chinh phục hàng loạt những thử thách khác nhau của tựa game Sekiro: Shadows Die Twice, như là cách đánh bại con trùm Headless, một số người chơi có lẽ sẽ tò mò không biết nên lựa chọn những kỹ năng nào khi trải nghiệm game. Dĩ nhiên có rất nhiều kỹ năng có ứng dụng hữu ích, nhưng cũng có một vài kỹ năng đáng chú ý hơn cả để người chơi tập trung vào. Hãy cùng điểm qua 5 kỹ năng được coi là cần thiết nhất trong Sekiro: Shadows Die Twice.

Sekiro: Shadows Die Twice - Những kỹ năng chất lượng đáng để mở khóa sớm

Mikiri Counter (Shinobi Arts): Kỹ năng này cho phép người chơi phòng thủ trước những đòn lao tới vốn ban đầu không thể đỡ được. Bên cạnh việc canh thời gian chuẩn xác để tung ra đòn Mikiri Counter, thực hiện kỹ năng thành công không chỉ làm chệch hướng đòn tấn công mạnh mẽ của kẻ thù, mà nó còn gây ra sát thương đáng kể.

Fang and Blade (Prosthetic Arts)Với Fang and Blade, những đòn đánh cực kì mạnh khi dùng Prosthetic càng trở nên mạnh hơn,  cho phép Shinobi Wolf gây ra sát thương đáng kể với thanh kiếm của mình. Nhưng để mở khóa, người chơi đầu tiên cần đạt được kỹ năng Chasing Slice từ Prosthetic Arts, một kỹ năng mạnh mẽ khác giúp thu hẹp khoảng cách giữa Wolf và đối thủ.

Sekiro: Shadows Die Twice - Những kỹ năng chất lượng đáng để mở khóa sớm 2

Emma's Medicine: Potency (Prosthetic Arts): Kiểm soát lượng máu bản thân là một khía cạnh quan trọng của Sekiro: Shadows Die Twice, và Emma's Medicine: Potency khiến điều đó dễ hơn bằng cách tăng lượng máu được phục hồi bởi Healing Gourd. Người chơi muốn sở hữu kỹ năng này trước tiên cần mở khóa kỹ năng Grappling Hook Attack.

Breath of Life: Light (Shinobi Arts): Đây là một kỹ năng khác hỗ trợ kiểm soát máu, giúp hồi máu cho Wolf sau mỗi cú Deathblow thành công. Điều kiện để sở hữu kỹ năng này là hai kỹ năng Whirlwind Slash và A Shinobi's Karma: Body từ Shinobi Arts, với Whirlwind Slash là một kỹ năng chiến đấu rất mạnh khác.

Ichimonji (Ashina Arts): Đây là kỹ năng đầu tiên trong Ashina Arts, và do đó nó không có sẵn ngay từ đầu. Nhưng nó rất mạnh, và đáng để mở khóa ngay khi có thể. Mặc dù cần quãng thời gian dài để tung chiêu, khiến cho khó mà ra được một đòn Ichimonji chuẩn xác, nhưng khi đánh trúng, nó sẽ phá vỡ hoàn toàn tư thế của đối phương.

Sekiro: Shadows Die Twice - Những kỹ năng chất lượng đáng để mở khóa sớm 3

Sekiro: Shadows Die Twice là một tựa game tương đối khó, với đầy rẫy những bí ẩn để giải quyết, và các bí mật để khám phá. Dĩ nhiên những kỹ năng nói trên sẽ không khiến cho trải nghiệm của bạn trở nên đơn giản hơn, nhưng ít nhất cũng giúp người chơi tự tin hơn trong giao chiến, đặc biệt là khi xem xét cách nâng cấp cánh tay giả sao cho hiệu quả. Game hiện đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One.

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang