Chưa ra bản mobile, Bilibili đã đặt cọc trước Fall Guys Mobile tại Trung Quốc

Khi game thủ trên toàn thế giới vẫn còn đang say mê trước cơn sốt Fall Guys trên PC và PS4, phía Trung Quốc đã nhanh tay giành trước bản quyền cho phiên bản mobile của tựa game này - với Bilibili sẽ là nhà phát hành chính thức trong tương lai.

Chưa ra bản mobile, Bilibili đã đặt cọc trước Fall Guys Mobile tại Trung Quốc

Trước thành công không có điểm dừng của Fall Guys khi chỉ vừa ra mắt chưa đầy 1 tháng, dĩ nhiên các game thủ trên mobile đều thắc mắc rằng liệu game có bao giờ được phát triển trên nền tảng này. Câu trả lời phải chắc chắn là Có.

Chưa ra bản mobile, Bilibili đã đặt cọc trước Fall Guys Mobile tại Trung Quốc 2

Theo chia sẻ từ nhà nghiên cứu thì trường game Daniel Ahmad trên Twitter, Fall Guys đã được Bilibili đăng kí bản quyền cho phiên bản Fall Guys Mobile tại thị trường Trung Quốc, đồng nghĩa với việc một phiên bản mobile đang được phát triển để sớm ra mắt trong năm nay.

Hiện tại, gần như tất cả ứng dụng/game trên GooGle Play hoặc App Store về Fall Guys đều là hàng giả hoặc lừa đảo. Trên thực tế, phía Fall Guys cũng đã xác nhận từ trước rằng "hiện tại game chỉ có trên PC và PS4"

Khi kiểm tra lại bản quyền, Bilibili đã mua lại bản quyền mobile này với tên gọi game mới là "Jelly Bean: The Ultimate Knockout" theo trang chủ của BIlibili (trang này đã bị đóng lại sau đó). Bên cạnh đó, một số hình ảnh giới thiệu game cũng đã xuất hiện và dự kiến sẽ là ảnh giới thiệu trên App Store hoặc Google Play trong tương lai.

Chưa ra bản mobile, Bilibili đã đặt cọc trước Fall Guys Mobile tại Trung Quốc 3

Chưa ra bản mobile, Bilibili đã đặt cọc trước Fall Guys Mobile tại Trung Quốc 4

Hiện tại, Bilibili cũng đang là nhà phát hành chính cho Fate/Grand Order tại Trung Quốc và đạt được khá nhiều thành công ở thời điểm hiện tại. Với các công ty giải trí Trung Quốc ngày càng lấn sang mảng thị trường game nhiều hơn, chắc chắn chúng ta sẽ càng thấy nhiều tựa game hay hơn được phát hành tại đây và hi vọng sẽ được đẩy sang thêm cho thị trường quốc tế.

Chưa ra bản mobile, Bilibili đã đặt cọc trước Fall Guys Mobile tại Trung Quốc 5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang