Fall Guys: Tựa game Battle Royale hấp dẫn nhất sẽ đến với nền tảng di động

Fall Guys là một tựa game siêu hot trên PC / console hiện nay, tựa game sẽ làm mưa làm gió trong cộng đồng game khi phiên bản di động được phát hành. 

Fall Guys là một tựa game siêu hot trên PC / console hiện nay. "Fall Guys: Ultimate Knockout" đã được phát hành vài tháng trước. Tựa game thu hút nhiều game thủ và cả những YouTuber nổi tiếng Độ Mixi, Mr.Beast, PewDiePie… Tựa game sẽ làm mưa làm gió trong cộng đồng game khi phiên bản di động được phát hành. 

Fall Guys: Tựa game Battle Royale hấp dẫn nhất sẽ đến với nền tảng di động

Fall Guys Mobile sắp ra mắt

Fall Guys là một game battle royale cực hay và hấp dẫn. Devolver Digital đã phát hành nó vào tháng 2 năm 2020 cho PC và PS4. Sau khi phát hành lần đầu, trò chơi này đã sớm trở thành game battle royale hot nhất trên PC và console. Nó mang lại cho bạn trải nghiệm chơi game hoàn toàn mới.

Tựa game này có nhiều cấp độ để chinh phục mọi trận đấu. Sau mỗi vòng đấu, một số người chơi sẽ bị loại. Bạn cần phải đánh bại những kẻ khác để đủ điều kiện cho vòng tiếp theo. Ở vòng cuối cùng, chỉ có một người chơi duy nhất có thể chiến thắng và lấy được Vương miện. Người về nhì và ba cũng sẽ được vinh danh.

Fall Guys: Tựa game Battle Royale hấp dẫn nhất sẽ đến với nền tảng di động 2

Thiết kế của trò chơi này cũng rất điên rồ, hoang dã và lạ mắt. Bên cạnh đó, các chế độ chơi của mỗi trận đấu cũng sẽ thay đổi để tạo sự mới mẻ và thú vị. Hơn nữa, nó mang lại nhiều thử thách hơn bạn nghĩ. Do đó, rất nhiều game thủ đang mong chờ phiên bản di động của nó.

Để thỏa mãn các game thủ di động, Fall Guys mobile sẽ được ra mắt. Studio Trung Quốc sẽ đưa trò chơi này lên nền tảng di động cho game thủ Trung Quốc. Theo thông báo mới nhất trên Twitter, Bilibili sẽ có quyền xuất bản di động Fall Guys tại Trung Quốc.

Fall Guys: Tựa game Battle Royale hấp dẫn nhất sẽ đến với nền tảng di động 3

Tuy nhiên, game thủ di động ở các khu vực khác sẽ có cơ hội trải nghiệm trò chơi này trong thời gian tới. Nhà phát hành game chắc chắn muốn phát hành tựa game này trên quy mô toàn thế giới. Vì vậy, bạn có thể mong đợi để chơi game vui nhộn này trên nền tảng di động trong tương lai. Tuy nhiên, sẽ mất nhiều tháng để trải nghiệm Fall Guys trên di động.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang