Bản đồ mới PUBG Mobile Erangel 2.0 được tiết lộ: Bản đồ mới sắp ra mắt!

Ngày phát hành bản đồ mới của PUBG Mobile Erangel 2.0 đã được tiết lộ. Erangel Remastered sắp ra mắt trong bản cập nhật PUBG Mobile 1.0 Kỷ nguyên mới.

 

Ngày phát hành bản đồ mới của PUBG Mobile Erangel 2.0 đã được tiết lộ. Ngoài ra, phiên bản cập nhật 1.0 cũng đã được công bố trong thông báo PUBG Mobile New Era vào ngày hôm qua, 24 tháng 8 năm 2020. Erangel 2.0 phiên bản làm lại sẽ sớm ra mắt trong bản cập nhật sắp tới này

Ngày phát hành Erangel 2.0 trong PUBG Mobile

Sau rất nhiều dự đoán và thời gian dài mong chờ, cuối cùng ngày ra mắt bản đồ Erangel 2.0 rất được chờ đợi  cũng đã chính thức lộ diện. Bản đồ được làm lại này đã được thử nghiệm trong khoảng một năm. Giờ đây, bản đồ được mong đợi nhất PUBG Mobile này đã sẵn sàng đến với các máy chủ toàn cầu. Nó chắc chắn đã khiến rất nhiều game thủ của PUBG Mobile thích thú và ngạc nhiên.

Bản đồ mới PUBG Mobile Erangel 2.0 được tiết lộ: Bản đồ mới sắp ra mắt!

Bản đồ này có thể sẽ xuất hiện trong Bản cập nhật PUBG Mobile 1.0. Mặc dù nhóm PUBG Mobile chưa đưa ra bất kỳ thông báo chính thức hay xác nhận nào về ngày phát hành bản đồ mới Erangel 2.0 của  PUBG Mobile,  nhưng rõ ràng bản đồ được làm lại này sẽ xuất hiện trong bản cập nhật tiếp theo. Trong sự kiện PUBG Mobile Kỷ nguyên mới, các nhà phát hành cũng đã tiết lộ rằng bản cập nhật tiếp theo sẽ đến với một bất ngờ được chờ đợi từ lâu.

Bản đồ mới PUBG Mobile Erangel 2.0 được tiết lộ: Bản đồ mới sắp ra mắt! 2

Đây rõ rà là ám chỉ đến bản đồ rất được mong đợi Erangel 2.0. Do đó, hầu hết người chơi PUBG Mobile đều rất tin tưởng vào sự ra mắt của bản đồ mới này. Hơn nữa, các nhà phát triển trò chơi cũng tuyên bố rằng bản cập nhật mới này của PUBG Mobile sẽ đưa trò chơi này đến một Kỷ nguyên mới. Như chúng ta đã biết, Erangel là bản đồ đầu tiên và cũng là bản đồ huyền thoại của trò chơi này. Đội ngũ PUBG Mobile cũng tuyên bố rằng Erangel là trái tim của trò chơi battle royale này. Đó là bằng chứng tuyệt vời cho sự xuất hiện của bản đồ Erangel Remastered.

 Bản đồ mới PUBG Mobile Erangel 2.0 được tiết lộ: Bản đồ mới sắp ra mắt! 3

Ngày phát hành PUBG Mobile Update 1.0

Ngày phát hành Erangel 2.0 PUBG Mobile được cho là sẽ đến trong bản cập nhật sắp tới. Do đó, rất nhiều người chơi PUBG Mobile đang đặt câu hỏi khi nào thì bản cập nhật tiếp theo sẽ đến. Nếu bạn là người kỳ cựu, bạn sẽ nhận thấy rằng tất cả các chi tiết cập nhật sẽ đến khoảng một tuần trước khi phát hành chính thức. Hơn nữa, các bản cập nhật và bổ sung mới thường đến trước mùa giải mới dự kiến ​​sẽ đến vào ngày 15 tháng 9 năm 2020.

 Bản đồ mới PUBG Mobile Erangel 2.0 được tiết lộ: Bản đồ mới sắp ra mắt! 4

Đó là lý do tại sao mọi người dự đoán rằng bản cập nhật 1.0 này sẽ đến vào đầu tháng sau. Đội ngũ PUBG Mobile cũng tuyên bố rằng họ sẽ ra mắt phiên bản PUBG Mobile 1.0 vào ngày 8 tháng 9 năm 2020. Đây có thể cũng là ngày cập nhật PUBG Erangel 2.0 mà bạn đang chờ đợi. Ngoài ra, nhiều tính năng mới sẽ ra mắt và mang đến những trải nghiệm khác biệt cho người chơi PUBG Mobile.

 

Các tính năng mới trong PUBG Mobile phiên bản 1.0

Trong Thông báo Kỷ Nguyên mới của PUBG Mobile, nhóm phát triển đã tiết lộ nhiều bổ sung và cải tiến trong bản cập nhật sắp tới. Họ cũng tuyên bố rằng bản cập nhật này sẽ đưa trò chơi bắn súng này đến Kỷ nguyên mới. Do đó, nó bao gồm rất nhiều tính năng tuyệt vời mà bạn chưa từng thấy và trải nghiệm trước đây. Nhóm nhà phát triển đã làm việc chăm chỉ để mang lại cho bạn trải nghiệm và lối chơi tốt hơn, được gọi là Beyond ACE

Bản đồ mới PUBG Mobile Erangel 2.0 được tiết lộ: Bản đồ mới sắp ra mắt! 5

Cập nhật mới

Thứ nhất, bản cập nhật mới sẽ mang đến một công nghệ đồ họa mới. Sau đó, môi trường trong trò chơi sẽ trông chân thực, sống động và tuyệt đẹp hơn. Ví dụ, đèn sảnh sẽ được cập nhật. Hơn nữa, giao diện sảnh sẽ có một diện mạo khác so với giao diện hiện tại. Nó mang lại trải nghiệm mới cho người dùng. Ví dụ, bạn sẽ thấy những thay đổi đáng kể trong nhiều tính năng, chẳng hạn như khói, thổi khí, v.v. Tất cả những tính năng này sẽ trông thực tế hơn bao giờ hết.

Bản đồ mới PUBG Mobile Erangel 2.0 được tiết lộ: Bản đồ mới sắp ra mắt! 6

Ngoài ra, bầu trời, cỏ, cây, các tòa nhà, cảnh quan và hiệu ứng nước cũng được cải thiện. Do đó, bạn sẽ có cảm giác như đang sống trong thế giới trò chơi đó. Hơn nữa, trải nghiệm người dùng cũng được nâng cấp với sảnh đợi, giao diện cửa hàng và hoạt ảnh nhân vật mới. Tóm lại, người chơi PUBG Mobile sẽ có trải nghiệm chơi game tốt hơn với hình ảnh, tương tác, chuyển động và hiệu ứng âm thanh được cập nhật.

 Bản đồ mới PUBG Mobile Erangel 2.0 được tiết lộ: Bản đồ mới sắp ra mắt! 7

Gợi ý về bản đồ mới

Kế hoạch và thông báo về bản đồ được làm lại này đã được thực hiện vào năm ngoái. Sau đó, nó đã được dự kiến ​​sẽ có trong nhiều bản cập nhật trước đó. Tuy nhiên, PUBG Mobile đã hủy ngày phát hành nhiều lần vì họ nói rằng họ cần thêm thời gian để cải thiện và kiểm tra nó. Bên cạnh đó, bản đồ này đã được thử nghiệm trong khoảng một năm. Do đó, đây có thể là tính năng được mong đợi từ lâu mà nhóm PUBG Mobile đã đề cập.

 Bản đồ mới PUBG Mobile Erangel 2.0 được tiết lộ: Bản đồ mới sắp ra mắt! 8

Ngoài ra, trong video giới thiệu, kịch bản giới thiệu chạy cùng với hình ảnh bản đồ. Có những công trình xây dựng, những mảng xanh của đồng cỏ và rừng cây, những con sông, những con đường lớn,… Nó không giống như bản đồ sa mạc Miramar hay bản đồ tuyết Vikendi. Bên cạnh đó, nó lớn hơn nhiều so với bản đồ mới Livik và không “xanh” như đảo nhiệt đới Sanhok. Như vậy, nó phải là bản đồ Erangel Remastered.Bản đồ mới PUBG Mobile Erangel 2.0 được tiết lộ: Bản đồ mới sắp ra mắt! 9

Tóm lại,  ngày phát hành Bản đồ mới Erangel 2.0 của PUBG Mobile đã được công bố trong sự kiện Kỷ nguyên Mới. Phải vào ngày 8 tháng 9 năm 2020. Phiên bản mới và bản đồ được làm lại sẽ sớm ra mắt. 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang