PUBG Mobile: Thông số, sát thương và phụ kiện tốt nhất cho MK14

MK14 là một trong những khẩu súng trường thiện xạ mạnh nhất trong PUBG Mobile

 

PUBG Mobile có một bộ sưu tập lớn các loại vũ khí có sẵn, từ cận chiến đến tầm xa. Súng trường Marksman được chỉ định, hoặc DMR, là những khẩu súng mạnh mẽ kết hợp những thứ tốt nhất của Súng trường tấn công và Súng trường bắn tỉa. Chúng tạo ra sát thương đáng kinh ngạc với tốc độ bắn nhanh và độ chính xác cao. DMR rất linh hoạt và hoạt động tốt trong các trận đấu tầm ngắn, trung bình hoặc tầm xa. Trong bài viết này, Lag.vn sẽ giới thiệu một lựa chọn phổ biến trong thể loại này - MK14, một trong những DMR hiếm nhất trong trò chơi.

 PUBG Mobile: Thông số, sát thương và phụ kiện tốt nhất cho MK14

MK14 trong PUBG Mobile

MK14 mạnh mẽ là một chiến lợi phẩm siêu hiếm trong PUBG Mobile, chỉ có trong airdrop, và có những lý do cho điều đó. Nó có sát thương vượt trội là 61, cao nhất trong thể loại DMR. Loại vũ khí này sử dụng loại đạn 7,62 hạng nặng với băng đạn cơ bản 10 viên. Các viên đạn di chuyển với vận tốc 853 m / s, mỗi viên cách nhau 0,090 giây. Nó có hai chế độ bắn: bán tự động hoặc tự động hoàn toàn. 

 PUBG Mobile: Thông số, sát thương và phụ kiện tốt nhất cho MK14 2

Nhược điểm chính của MK14 đến từ thời lượng nạp lại của nó - mất 3,683 giây thời gian nạp đạn. Súng có độ giật theo chiều dọc và chiều ngang cao, điều này đòi hỏi bạn phải luyện tập để điều khiển. Tuy nhiên, nếu được xử lý tốt, MK141 thực sự là một vũ khí đáng sợ. Đó là lý do tại sao nhiều game thủ chuyên nghiệp thích có khẩu súng này trong hành trang của họ.

 

Hướng dẫn về Skin và Tệp đính kèm MK14

MK14 sở hữu một bộ sưu tập da khá hạn chế. Phổ biến nhất là skin Season 11, bạn có thể nhận miễn phí sau khi đạt đến hạng Kim cương và chơi 5 trận ở hạng đó. 

PUBG Mobile: Thông số, sát thương và phụ kiện tốt nhất cho MK14 3

Khi nói đến phụ kiện đi kèm, bạn nên ưu tiên những thứ làm giảm tốc độ giật của nó và thiếu băng đạn. Các phụ kiện tốt nhất cho MK14 là một bộ bù, một băng đạn mở rộng và một báng súng. Về ống ngắm, lựa chọn tốt nhất có lẽ là 4X hoặc 6X. Súng vượt trội trong các cuộc chiến tầm trung, vì vậy scope tầm xa như 8X có thể không phải là lựa chọn nổi bật. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang