Garena tiết lộ Top 5 nhân nhân vật được sử dụng nhiều nhất trong Free Fire

Danh sách 5 nhân vật được sử dụng nhiều nhất trong game này theo Garena có thể khiến bạn bất ngờ.

Free Fire hiện đã chính thức tròn 3 năm tuổi. Bắt đầu hành trình trở lại vào năm 2017, thật khó để tưởng tượng trò chơi này đã đạt được nhiều thành tích, một trong số đó là có hơn 100 triệu người chơi trong một ngày, phá vỡ kỷ lục 80 triệu của chính nó chỉ trong vài tháng.

Một trong những điểm độc đáo mà Free Fire mang đến cho người chơi chính là hệ thống nhân vật. Có rất nhiều nhân vật đa dạng và thú vị có thể giúp bạn thành công trong trò chơi tùy thuộc vào phong cách chơi mà bạn có.

Nhưng những nhân vật nào được sử dụng nhiều nhất trong Free Fire và không chỉ các kỹ năng được sử dụng? Mọi người thích chơi với nhân vật nào nhất? Garena mới đây đã đưa ra danh sách 5 nhân vật được sử dụng nhiều nhất trong game tính đến ngày 25/8, và nhân vật số 1 có thể không phải là người mà bạn mong đợi. Đây là danh sách:

Top 5 nhân vật Free Fire được sử dụng phổ biến nhất theo Garena

 

Andrew - Đã sử dụng hơn 18 tỷ lần 

Garena tiết lộ Top 5 nhân nhân vật được sử dụng nhiều nhất trong Free Fire

Andrew là nhân vật được xếp ở vị trí thứ 5 trong danh sách những nhân vật Free Fire được sử dụng nhiều nhất này. Tổng cộng, nhân vật Andrew đã được người chơi sử dụng hơn 18,620,790,679 lần!

 

Maxim - Được sử dụng hơn 24 tỷ lần

Với kỹ năng Gluttony có thể giảm thời gian sử dụng Medkit và ăn nấm, Maxim là nhân vật thứ 4 được người chơi sử dụng nhiều nhất với số lần sử dụng là 24.357.354.527 lần.

 

Alok - Được sử dụng hơn 30 tỷ lần

Garena tiết lộ Top 5 nhân nhân vật được sử dụng nhiều nhất trong Free Fire 2

Không thể phủ nhận rằng Alok là một nhân vật rất được lòng những người chơi Free Fire. Nhưng nhân vật này chỉ chiếm vị trí thứ ba trong danh sách này, điều này vẫn rất hợp lý vì 30,894,396,496 là số lần nhân vật chuyển thể từ DJ ngoài đời thực này được sử dụng.

 

Hayato - Được sử dụng hơn 31 tỷ lần 

Hayato, nhân vật là một samurai dũng cảm vừa mới nhận được dạng Awakening của mình, đã xếp thứ hai về các nhân vật được người chơi Free Fire sử dụng nhiều nhất cho đến ngày 25 tháng 8 năm 2020, với 31.699.056.390 lần.

 

Kla - Hơn 32 tỷ lần được sử dụng 

Garena tiết lộ Top 5 nhân nhân vật được sử dụng nhiều nhất trong Free Fire 3

Khá bất ngờ khi thấy võ sĩ Muay Thái Kla đứng đầu vì nhân vật này nhìn chung không nổi tiếng bằng Hayato hay Alok. Tuy nhiên, từ dữ liệu Garena đã chỉ ra rằng Kla đã được sử dụng tổng cộng 32.220.609.505 lần.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang