Free Fire: Top 5 khẩu súng có tốc đố bắn nhanh nhất

Có rất nhiều vũ khí trong trò chơi bù đắp cho việc thiếu sát thương với tốc độ và trong bài viết này, Lag.vn sẽ liệt kê ra 5 loại vũ có tốc độ nhanh nhất trong Free Fire.

 

Bên cạnh sát thương của đạn, tốc độ bắn cũng là điều người chơi cần lưu ý khi sử dụng súng trong Free Fire . Yếu tố này, khi kết hợp với sát thương mỗi lần bắn của vũ khí, sẽ tạo ra thế mạnh của súng. Có rất nhiều vũ khí trong trò chơi bù đắp cho việc thiếu sát thương với tốc độ và trong bài viết này, Lag.vn sẽ liệt kê ra 5 loại vũ có tốc độ nhanh nhất trong Free Fire.

 

G18

Free Fire: Top 5 khẩu súng có tốc đố bắn nhanh nhất

Tốc độ bắn: 64

Không ai có thể ngờ rằng một khẩu súng lục lại có mặt trong danh sách này. G18 là một khẩu súng lục bắn nhanh có thể gây ra một lượng sát thương khá trong tình huống thích hợp. Tuy nhiên, có lẽ bạn sẽ không bao giờ sử dụng khẩu súng này trong một trận đấu BR bình thường, vì nó chỉ là một khẩu súng lục yếu. Tuy nhiên, trong các trận đấu arcade hoặc tùy chỉnh, nếu bạn bị ép vào khẩu súng, thì đây là vũ khí mà bạn nên thử một lần. 

 

FAMAS

Free Fire: Top 5 khẩu súng có tốc đố bắn nhanh nhất 2

Tốc độ bắn: 67

Không có gì ngạc nhiên khi khẩu súng trường tấn công bắn nhanh nhất - FAMAS chỉ đứng ở vị trí thứ 5 trong danh sách này - tất cả các vị trí đầu đều bị thống trị bởi SMG, sát thương bù tốc độ. Lý do đằng sau tốc độ bắn nhanh của FAMAS là do chế độ bắn liên tiếp đặc biệt của nó - bạn chỉ có thể bắn 3 viên đạn với tốc độ nhanh sau đó vũ khí sẽ dừng lại một lúc trước khi bắn loạt tiếp theo. Đó là lý do tại sao Groza và nhiều khẩu AR khác với khả năng sấy được sử dụng phổ biến hơn loại này.

 

CG15

Free Fire: Top 5 khẩu súng có tốc đố bắn nhanh nhất 3

Tốc độ bắn: 69

Một trong những "khẩu súng tương lai đặc biệt" trong Free Fire, CG15 là một khẩu SMG đặc biệt với tầm bắn tốt, sát thương khá và đặc biệt có khả năng bắn một phát sát thương cao sau khi sạc lại trong vài giây. Mặc dù khẩu súng này rất mạnh, nhưng hầu hết mọi người chỉ thích sử dụng AR thông thường, vì khẩu súng này không thể được trang bị bất kỳ scope nào ngoài ống ngắm 2x ban đầu của nó, tầm bắn không tốt lắm.

 

 P90 / UMP / MP5 / Thompson

Free Fire: Top 5 khẩu súng có tốc đố bắn nhanh nhất 4

Tốc độ bắn: 75-77

Các SMG này gần như giống nhau về tốc độ bắn - sự khác biệt của chúng chỉ là các chỉ số nhỏ hơn về các thông số khác. Đó là lý do tại sao chúng tôi nhóm chúng lại với nhau thành một mục. Mỗi loại súng này đều có sức mạnh và cách chơi giống nhau - bạn phải sử dụng chúng để bắn ở cự ly gần và vượt qua kẻ thù chỉ với lượng hỏa lực lớn. Với các trận chiến battle royale thường ở tầm trung, nhiều người chỉ chọn lớp AR thay vì những khẩu SMG này.

 

Mp40

Free Fire: Top 5 khẩu súng có tốc đố bắn nhanh nhất 5

Tốc độ bắn: 83

Vũ khí nhanh nhất trong trò chơi, Mp40, có khá nhiều thứ vô song trong các trận đấu cận chiến. Để đổi lấy tốc độ bắn nhanh nhất trong trò chơi, khẩu súng này phải đánh đổi tầm bắn hiệu quả của nó - bạn hầu như chỉ có thể sử dụng súng ở những vị trí rất gần, như bên trong tòa nhà, chẳng hạn như tầm bắn của nó là 22, một trong tầm ngắn nhất trong trò chơi.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang