Chế độ PUBG Mobile Metro Royale - Đã hoàn thành Hướng dẫn, Mẹo và Chiến thuật để chơi

Chế độ PUBG Mobile Metro Royale đã đến với trò chơi này vào ngày hôm qua. Đây là hướng dẫn hoàn chỉnh cũng như các mẹo và thủ thuật để chơi chế độ chơi này.

 

Chế độ PUBG Mobile Metro Royale đã đến với trò chơi này vào ngày hôm qua trong bản cập nhật mới nhất 1.1. Phiên bản khiến rất nhiều người chơi thích thú trong khi nhiều người khác lại tỏ ra bối rối với chế độ chơi mới này. Đây là hướng dẫn hoàn chỉnh về cách chơi chế độ chơi này. Sau đó là một số mẹo và thủ thuật để thăng hạng trong Metro Royale.

Giới thiệu về Chế độ Metro Royale trong PUBG Mobile

Chế độ chơi mới này hoàn toàn khác với các chế độ chơi hiện có khác trong PUBG Mobile. Nó mang đến một bản đồ hoàn toàn mới, các vật phẩm và nhiều tính năng mới. Do đó, người chơi PUBG Mobile phải làm quen với lối chơi, quy tắc và chiến thuật mới. Dưới đây là những điều bạn nên biết về chế độ chơi mới này.

Chế độ PUBG Mobile Metro Royale - Đã hoàn thành Hướng dẫn, Mẹo và Chiến thuật để chơi

Bản đồ mới

Chế độ chơi mới này đã giới thiệu những bản đồ hoàn toàn mới mà bạn chưa từng thấy và khám phá trước đây. Bạn sẽ chơi trong Confrontline Confrontation và Old Blockade Zone.

 • Basic Confrontline Confrontation: Bản đồ cơ bản này cho phép bạn chơi với nhịp độ chiến đấu chậm trên một chiến trường rộng lớn. Bản đồ này mang đến cho người chơi một tầm nhìn rộng lớn. Hơn nữa, bạn còn tham gia vào cuộc chiến khốc liệt với One-eyed Cobra và Steel Front trong căn cứ.

Chế độ PUBG Mobile Metro Royale - Đã hoàn thành Hướng dẫn, Mẹo và Chiến thuật để chơi 2

 • Basic Old Blockade Zone: Bản đồ này nhỏ hơn bản đồ trước nhưng phong phú hơn với nguồn cung cấp dồi dào để loot. Tuy nhiên, bạn cũng gặp phải nhiều kẻ thù hơn trong căn cứ quân sự hạn chế này. Có hai thế lực tà ác đang chiếm đóng và chia cắt khu vực nhỏ bé này.

Chế độ PUBG Mobile Metro Royale - Đã hoàn thành Hướng dẫn, Mẹo và Chiến thuật để chơi 3

 • Advanced Old Blockade Zone: Bản đồ này chỉ được mở khóa sau khi bạn đạt đến cấp 8 trong Chế độ Metro Royale này. Căn cứ và FortRozhok là hai khu vực lớn nhất trên bản đồ này. Bản đồ nâng cao cũng có Radiation Zone không tồn tại trong bản đồ cơ bản.

Gameplay mới

Không giống như các chế độ chơi khác trong PUBG Mobile, Metro Royale mang đến cho người chơi lối chơi và quy tắc hoàn toàn mới.

 • Bạn không chiến đấu chống lại những người chơi thực nhưng phải hạ gục boss và kẻ thù do hệ thống điều khiển. Chúng tốt hơn nhiều so với các bot bạn gặp ở chế độ xếp hạng.

 • Bạn sẽ chơi trong một đội gồm bốn người chơi, các bạn là bốn người chơi thực sự duy nhất trên bản đồ.

Chế độ PUBG Mobile Metro Royale - Đã hoàn thành Hướng dẫn, Mẹo và Chiến thuật để chơi 4

 • Có ít vũ khí, đạn, phụ kiện đi kèm, vật phẩm và áo giáp trong chế độ chơi này. Vì vậy, người chơi phải ra chợ đen để mua những vũ khí, vật dụng này trước khi vào trận đấu.

Chế độ PUBG Mobile Metro Royale - Đã hoàn thành Hướng dẫn, Mẹo và Chiến thuật để chơi 5

 • Chỉ sau khi trang bị áo giáp, bạn mới có thể vào trận đấu. Hoặc nếu không, hệ thống sẽ yêu cầu bạn mua chúng ở chợ đen để trang bị. Hơn nữa, bạn phải chuẩn bị vũ khí, vật phẩm và những thứ cần thiết trước khi kết hợp nếu không bạn sẽ bắt đầu trò chơi với hai bàn tay trắng.

Chế độ PUBG Mobile Metro Royale - Đã hoàn thành Hướng dẫn, Mẹo và Chiến thuật để chơi 6

 • Nhiệm vụ của bạn là cướp những vật phẩm có giá trị để bán ở chợ đen và kiếm tiền. Bên cạnh đó, người chơi còn phải hạ gục những đặc vụ của kẻ thù, những kẻ đang định giết bạn.

 • Khi ba lô của bạn đã đầy đồ, bạn có thể quay trở lại các điểm được đánh dấu trên bản đồ để quay lại sảnh. Sau đó, chọn các mặt hàng bạn muốn bán để kiếm một khoản tiền, mua thêm vật tư và bắt đầu một trận đấu mới để loot thêm. 

Nhiệm vụ

Đôi khi, bạn sẽ cảm thấy như đang chơi một trò chơi mới. Ngoài các bản đồ mới và lối chơi mới, chế độ chơi này cũng giới thiệu một loạt nhiệm vụ mới. Có Nhiệm vụ thử thách, Nhiệm vụ và Nhiệm vụ ưa thích.

 • Challenge mission: Có một số nhiệm vụ thử thách mỗi tuần để người chơi hoàn thành và kiếm phần thưởng, bao gồm tiền, EXP và Favorability Packs. Danh sách nhiệm vụ sẽ được làm mới vào thứ Hai hàng tuần.

Chế độ PUBG Mobile Metro Royale - Đã hoàn thành Hướng dẫn, Mẹo và Chiến thuật để chơi 7

 • Story Mission: Bạn cần hoàn thành nhiệm vụ câu chuyện để mở khóa câu chuyện của trò chơi Chế độ Metro Royale.

Chế độ PUBG Mobile Metro Royale - Đã hoàn thành Hướng dẫn, Mẹo và Chiến thuật để chơi 8

 • Favorability Mission: Người chơi phải thực hiện yêu cầu của Vera, Katia và Ian, ba nhân vật trong Command Post để nhận phần thưởng. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng các nguồn cung cấp mà bạn cướp được từ chiến trường để tặng chúng và tăng mức độ Yêu thích.

Phần thưởng

Ngoài ra, có rất nhiều phần thưởng hấp dẫn mà bạn có thể nhận được trong chế độ chơi này. nhu la:

 • Chapter Rewards: Nhận được khi bạn lên cấp.

Chế độ PUBG Mobile Metro Royale - Đã hoàn thành Hướng dẫn, Mẹo và Chiến thuật để chơi 9

 • Event Rewards: Trò chơi cũng tặng bạn tiền và vật phẩm, chẳng hạn như vũ khí, áo giáp mỗi tuần. Nếu bạn đăng nhập mỗi ngày, bạn sẽ nhận được phần thưởng sự kiện lớn. Ví dụ: người chơi có thể nhận được M416, M763, Groza và nhiều loại vũ khí hơn mỗi tuần nếu họ đăng nhập vào chế độ chơi này cả bảy ngày trong tuần.

Chế độ PUBG Mobile Metro Royale - Đã hoàn thành Hướng dẫn, Mẹo và Chiến thuật để chơi 10

 • Mission Rewards: Nhận sau khi hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Những phần thưởng đó sẽ hữu ích cho bạn trên chiến trường và chợ đen.

Mẹo cho PUBG Mobile Metro Royale Mode

Bản cập nhật PUBG Mobile Metro Royale mới nhất đã có sẵn để thưởng thức trò chơi này ngay bây giờ. Bạn có thể trải nghiệm nó sau khi nhận được PUBG Mobile Update 1.1. Đây cũng là chất lượng cuối cùng, vì vậy bạn không cần phải chơi  phiên bản beta PUBG Mobile Metro Royale . Để vào Metro Royale, người chơi PUBG Mobile có thể chạm vào Đường hầm Metro ở bên trái màn hình.

Chế độ PUBG Mobile Metro Royale - Đã hoàn thành Hướng dẫn, Mẹo và Chiến thuật để chơi 11

Bạn có thể mời bạn bè tham gia hoặc hệ thống trò chơi sẽ ghép bạn với người lạ. Sau đó, bạn cần một số mẹo để chơi chế độ chơi mới này. Kiểm tra chúng dưới đây:

 • Đầu tư tiền của bạn vào vũ khí yêu thích và một ba lô cấp 6 để cướp bóc và mang thêm nguồn cung cấp cho thị trường chợ đen.

 • Bám sát đồng đội để có thể hỗ trợ kịp thời. Nếu bạn đi một mình và bị giết trước khi quay trở lại sảnh, bạn sẽ mất tất cả những gì bạn mang theo và cướp được.

 • Gift Ian để tăng không gian của Kho, khi đó bạn sẽ có nhiều chỗ để chứa nhiều đồ hơn

 Chế độ PUBG Mobile Metro Royale - Đã hoàn thành Hướng dẫn, Mẹo và Chiến thuật để chơi 12

 • Đừng bán những khẩu súng bạn cướp được từ bản đồ nếu bạn chưa có nó. Giá của những vũ khí này trên thị trường chợ đen có thể cao hơn. Ngoài ra, đừng bán đạn nếu bạn cũng cần nó.

 • Đi đến điểm quay trở lại nếu bạn không thể đối phó với kẻ thù một mình.

 • Loot những món đồ đắt tiền và ném những món đồ rẻ tiền đi nếu ba lô của bạn đầy.

 • Đừng tham lam nếu không bạn có thể bị phá sản.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang