Perfect World VNG: Toàn tập về nâng cấp Thần Khí

Thần Khí là vật phẩm mới trong phiên bản Thiên Kích Yêu Nhẫn, mang đến những kỹ năng rất mạnh cho người chơi, góp phần thay đổi phong cách thi đấu hoặc tăng cường tu vi của họ trong chiến đấu.

Trong phiên bản mới nhất, Perfect World VNG đã mang đến cho người chơi thêm nguồn sức mạnh mới: hệ thống Thần Khí - trang bị có kỹ năng và tư chất riêng. Từ đây, người chơi có thể nâng cấp, cải tiến Thần Khí lên những phẩm chất tốt hơn, mang lại hiệu quả chiến đấu cao hơn.

Perfect World VNG: Toàn tập về nâng cấp Thần Khí

Điêu Khắc Thần Khí

Điêu Khắc dùng để tăng thuộc tính và cấp độ kỹ năng chủ động của Thần Khí. Nguyên liệu Điêu Khắc là Mảnh Pha Lê Nguyên Khí, có được từ các hoạt động Liên Đấu Bang (mở hòm), Đoạt Lãnh Địa hoặc mua tại Thương Hội bằng Nhân Nguyên Bảo.

Perfect World VNG: Toàn tập về nâng cấp Thần Khí 2

Có 100 mức được khắc, sức mạnh kỹ năng của Thần Khí sẽ được tăng mỗi 5 cấp, với 100% tỷ lệ thành công. Tuy nhiên, do lượng nguyên liệu hạn chế, bạn chỉ nên Điêu Khắc những Thần Khí mạnh, phù hợp với lối chơi của mình mà thôi. Một số đề cử về Thần Khí mạnh của game thủ đưa ra bao gồm Bích Lạc Cầm, Tháp Luyện Ma, Thiên Cơ Kính,...

Perfect World VNG: Toàn tập về nâng cấp Thần Khí 3

Mô Phỏng Thần Khí

Tính năng này cho phép người chơi chuyển các dòng thuộc tính từ Thần Khí này qua Thần Khí khác. Qua đó, nếu tìm được các Thần Khí có dòng thuộc tính cao (Tập kích, Vật công, Pháp công,...), bạn có thể chuyển qua Thần Khí chính mà mình đang sử dụng để tiết kiệm tài nguyên cũng như tăng tu vi cho vật phẩm.

Perfect World VNG: Toàn tập về nâng cấp Thần Khí 4

Mục Tuyệt Kỹ cho phép người chơi nâng cấp hoặc thêm mới kỹ năng bị động cho các Thần Khí cùng loại. Cụ thể, những Thần Khí sau khi thu thập được luôn có kỹ năng chủ động chung (không thể thay đổi) của loại đó. Tuy nhiên, các kỹ năng bị động thì lại khác nhau. Do đó, bạn có thể chuyển các chiêu thức này qua cùng một Thần Khí, để đỡ mất thời gian tìm kiếm những trang bị tốt hơn đồng thời nâng cao sức mạnh cho vật phẩm.

Perfect World VNG: Toàn tập về nâng cấp Thần Khí 5

Khế Linh Thần Khí

Đây là một tính năng rất quan trọng, giúp bạn phát huy được tối đa sức mạnh của Thần Khí chính, và cả các Thần Khí phụ không sử dụng khác.

Khế Linh sẽ tăng sức mạnh cho tất cả Thần Khí mà game thủ đã từng sở hữu. Như vậy, chỉ cần bạn nhặt được Thần khí, nhưng không sử dụng mà tách bỏ nó, thì vẫn có thể Khế Linh vật phẩm này. Tính năng nhằm tăng sức mạnh chung cho Thần Khí chính của nhân vật, với các chỉ số thuộc tính bổ trợ thêm từ các Thần Khí khác như Vật Công, Tập Kích, Kháng Vật Bạo,... mà không cần trang bị chúng.

Perfect World VNG: Toàn tập về nâng cấp Thần Khí 6

Mỗi loại Thần Khí sẽ có những mức Khế Linh khác nhau. Cụ thể, Hỗn Độn Chung, Chiến Cổ Phần Thiên, Quyển Sơn Hà có 2 cấp Ngọc để nâng, với 2 mức nâng 5 và 10. Con số này tương ứng với tỷ lệ tu vi cộng thêm là 4.000 và 8.000. Các Thần Khí còn lại có 3 cấp Ngọc, với 5 mức level lần lượt là 4 - 8 - 12 - 15 và 20. Mỗi mức level tương ứng với 4k - 8k- 12k- 15k và 20k lực chiến cộng thêm.

Perfect World VNG: Toàn tập về nâng cấp Thần Khí 7

Để Khế Linh, bạn cần có Linh Châu, nhận được tại Thương Hội, mở rương Liên Đấu Bang hoặc Đoạt Lãnh Địa. Tỷ lệ nhận Linh Châu rất nhiều, vì thế, đừng ngần ngại Khế Linh cho tất cả các Thần Khí đang có.

Perfect World VNG: Toàn tập về nâng cấp Thần Khí 8

Thiên Kích Yêu Nhẫn được cộng đồng game thủ đánh giá rất tốt, với nhiều tính năng mới cùng hệ thống phó bản đầy thử thách. Phiên bản này mang đến nhiều hơn những trải nghiệm, mục tiêu mới trong việc tăng tu vi, chinh phục Boss, Phó bản, nâng cấp Thần Khí,... Đây cũng là lý do vì sao những ngày này, cộng đồng game thủ lại hoạt động sôi nổi và náo nhiệt hơn đến vậy.

Chi tiết về Thần Khí xem tại http://perfectworld.zing.vn/

Trải nghiệm ngay Perfect World VNG: https://pw.onelink.me/zuzu/3263abb

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160, tóm tắt nội dung chap 159: Sau câu chuyện về quá khứ của Higuruma, chúng ta sẽ quay trở về mạch truyện chính và được chúng kiến Yuuji - Megumi cùng nhau hành động! Cả hai đang nhắm tới Higuruma và hy vọng có thể thuyết phục anh ta sử dụng 100 điểm để thêm một điều luật mới!

Giải trí
Lên đầu trang