Genshin Impact: Hướng dẫn hoàn chỉnh về nhân vật miễn phí dành cho người mới

Các nhân vật miễn phí trong Genshin Impact không tốn phí gì. Do đó, những người mới bắt đầu có thể chơi các nhân vật đó và tích lũy thêm kinh nghiệm.

 

Các nhân vật miễn phí trong Genshin Impact hoàn toàn không tốn phí. Do đó, những người mới bắt đầu có thể chơi các nhân vật đó và tích lũy thêm kinh nghiệm. Dưới đây là danh sách các nhân vật miễn phí trong trò chơi này cũng như hướng dẫn hoàn chỉnh về cách sử dụng chúng hiệu quả.

Nhân vật nào miễn phí?

Có bảy nhân vật miễn phí trong Genshin's Impact . Mỗi người trong số họ có một kỹ năng và ngoại hình riêng. Hơn nữa, mỗi người trong số họ sẽ mang đến cho bạn một câu chuyện thú vị của nhân vật miễn phí Genshin Impact . Kiểm tra danh sách các nhân vật miễn phí và hướng dẫn về cách mở khóa chúng bên dưới.

Traveler Twin

Genshin Impact: Hướng dẫn hoàn chỉnh về nhân vật miễn phí dành cho người mới

Đây là nhân vật miễn phí đầu tiên mà Genshin Impact tặng người chơi. Khi bắt đầu trò chơi, bạn có thể chọn một trong hai nhân vật trong cặp song sinh và đặt tên cho anh/ cô ấy. Hệ thống sẽ tự động đặt tên cho nhân vật dựa trên giới tính của họ. Nhân vật miễn phí này được đánh giá cấp độ B, cấp độ với kỹ năng trung bình .

Người chơi có thể nhận được một trong hai yếu tố, bao gồm Anemo hoặc Geo bằng cách chạm vào các bức tượng Anemoculus hoặc Geoculus trên bản đồ. Bên cạnh đó, với kiếm làm vũ khí chính, The Traveler có thể xử lý các pha giao tranh tầm gần hoặc dàn trải các yếu tố bằng sức gió. Tuy nhiên, những  nhân vật 5 sao miễn phí của Genshin Impact này không phải là lựa chọn tốt trong một trận chiến đòi hỏi nhiều kỹ năng hơn.

 

Amber

Cô là trinh sát ung dung duy nhất ở thành phố Mondstadt. Cô ấy xuất hiện ở đầu trò chơi và cho bạn biết những điều cơ bản về Teyvat. Phiêu lưu với cô ấy, bạn sẽ hiểu thế giới trò chơi trong Genshin Impact chỉ với một ngày.

Genshin Impact: Hướng dẫn hoàn chỉnh về nhân vật miễn phí dành cho người mới 2

Amber cũng là nhân vật tự do đầu tiên sử dụng cung tên. Những mũi tên này mang nguyên tố Pyro để gây sát thương cho kẻ thù. Bên cạnh đó, nhân vật này rất dễ sử dụng. Vì vậy, cô ấy có khả năng và kỹ năng khá thấp. Đó là lý do tại sao Amber được xếp vào nhóm D.

Lisa

Cô gái xinh đẹp này xuất hiện ở phần sau của câu chuyện. Bạn có thể mở khóa nhân vật này sau khi hoàn thành nhiệm vụ "Sparks between the Pages". Đừng lo lắng vì nó chỉ là một nhiệm vụ trong Adventure Rank 5 trong trò chơi này. Vì vậy, bạn có thể hoàn thành nó một cách dễ dàng và mở khóa Lisa. Người chơi sẽ mở nhiệm vụ này trong Monstadt

Genshin Impact: Hướng dẫn hoàn chỉnh về nhân vật miễn phí dành cho người mới 3

Lisa sử dụng nguyên tố Electro để chiến đấu. Ngoài ra, cô ấy có thể lan rộng phạm vi hiệu quả của một số pháp thuật để gây sát thương trên diện rộng. Bên cạnh đó, nhân vật này còn có khả năng crafting hữu ích. Lisa khá yếu trong trận chiến nhưng cô phù thủy xinh đẹp này có kiến ​​thức rộng. Đó là lý do tại sao Lisa vẫn được xếp vào nhóm C.

Kaeya

Tương tự như Lisa, Kaeya cũng có thể mở khóa ở Xếp hạng Phiêu lưu 5 sau khi bạn hoàn thành nhiệm vụ "Crash Course". Chiến binh này điều khiển yếu tố Cryo một cách xuất sắc với kỹ năng đấu kiếm ngoạn mục. Đó là lý do tại sao nhân vật này được đánh giá khá cao.

Genshin Impact: Hướng dẫn hoàn chỉnh về nhân vật miễn phí dành cho người mới 4

Kaeya cũng được xếp vào nhóm C cùng với Lisa và các nhân vật tầm trung khác. Chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ và mở khóa kiếm sĩ này để chiến đấu miễn phí.

 Genshin Impact: Hướng dẫn hoàn chỉnh về nhân vật miễn phí dành cho người mới 5

Xiangling

Xiangling là nhân vật miễn phí cuối cùng bạn có thể mở khóa trong Xếp hạng Phiêu lưu 5. Nhân vật này cũng là nhân vật mạnh nhất trong xếp hạng này. Do đó, bạn sẽ gặp nhiều rắc rối hơn và cần nhiều phước lành hơn để mở khóa Xiangling. Hoặc nếu không, bạn cần đạt đến Xếp hạng Phiêu lưu 20 và hoàn thành Thử thách Spiral Abyss để có được cô ấy trong nhóm của bạn.

Genshin Impact: Hướng dẫn hoàn chỉnh về nhân vật miễn phí dành cho người mới 6

Nữ đầu bếp xinh đẹp của Genshin Impact sẽ khiến bạn ấn tượng với những đòn Polearm cực mạnh. Xiangling không phải là nhân vật Pryo tốt nhất trong trò chơi này nhưng cô ấy là nhân vật Pryo miễn phí mà bạn có thể nhận được mà không phải mất phí.

Barbara

Genshin Impact: Hướng dẫn hoàn chỉnh về nhân vật miễn phí dành cho người mới 7

Nhân vật này miễn phí trong một thời gian giới hạn. Cô đóng vai trò là người chữa bệnh trong biệt đội. Hơn nữa, nhân vật này được xếp vào nhóm A nhờ khả năng tuyệt vời với nguyên tố Hydro. Barbara là người hỗ trợ cần có trong nhóm của bạn.

Noelle

Noelle là một nhân vật miễn phí chỉ có thể nhận được từ biểu ngữ điều ước. Hơn nữa, bài hướng dẫn còn hướng dẫn bạn cách lấy nhân vật này từ game bài may mắn. Nhân vật cấp B này có các đòn tấn công Claymore mạnh mẽ và khả năng phòng thủ tuyệt vời với yếu tố Geo của cô ấy.

Genshin Impact: Hướng dẫn hoàn chỉnh về nhân vật miễn phí dành cho người mới 8 

Nhân vật mở khóa miễn phí Genshin Impact

Chỉ có ba nhân vật 5 sao miễn phí trong Genshin Impact, bao gồm Traveller Anemo, Traveller Geo và Kaeya. Các nhân vật khác được đánh giá 4 sao. Hầu hết các nhân vật miễn phí này đều được mở khóa khi bạn đạt được thứ hạng yêu cầu và hoàn thành các nhiệm vụ nhất định.

  • Traveller Twin: mở khi đăng nhập game.

  • Amber, Kaeya và Lisa: hoàn thành nhiệm vụ Archon.

Genshin Impact: Hướng dẫn hoàn chỉnh về nhân vật miễn phí dành cho người mới 9

  • Lisa: hoàn thành nhiệm vụ Sparks Amongst 

  • Kaeya: hoàn thành nhiệm vụ Crash Course.

  • Xiangling và Barbara: đạt Hạng 20 Nhà thám hiểm.

Genshin Impact: Hướng dẫn hoàn chỉnh về nhân vật miễn phí dành cho người mới 10

  • Xiangling: hoàn thành Spiral Abyss.

  • Noelle: mở từ danh sách mong muốn.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang