Genshin Impact: Những mẹo và thủ thuật trong để farm Rank mà bạn cần biết

Farm rank trong Genshin impact là một hành trình dài và thú vị. Tham khảo một số mẹo và thủ thuật hữu ích để lên hạng nhanh trong trò chơi này dưới đây.

 

Genshin Impact farm rank là một hành trình dài và thú vị. Nếu không có một chiến lược tốt và một số mẹo và thủ thuật, quá trình có thể khó khăn hơn bao giờ hết. Do đó, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo và thủ thuật hữu ích cũng như hướng dẫn khá hay về cách lên hạng nhanh trong trò chơi này. 

Hãy nhớ rằng đây sẽ là một quá trình lâu dài và tốn thời gian. Nó sẽ không dễ dàng và đơn giản như bạn nghĩ. Bạn cần đầu tư thời gian và chăm chỉ luyện tập để lên cấp dần trong Genshin Impact. Bên cạnh đó, bạn cũng cần một số mẹo và chiến thuật phù hợp để thu thập điểm và thăng hạng.

Genshin Impact: Những mẹo và thủ thuật trong để farm Rank mà bạn cần biết

Dưới đây là chiến thuật farm rank Genshin Impact mà bạn nên bỏ túi.

Mở khóa và hoàn thành nhiệm vụ uỷ thác hàng ngày

Để kiếm thêm EXP và lên cấp trong Genshin Impact, bạn cần hoàn thành càng nhiều nhiệm vụ càng tốt. Sau khi đạt cấp 12, người chơi có thể mở khóa uỷ thác hàng ngày để làm. Nhân viên lễ tân trong trò chơi của Genshin Impact, Katherine, sẽ chia uỷ thác hàng ngày cho bạn. Danh sách nhiệm vụ uỷ thác hàng ngày sẽ được làm mới sau mỗi 4 giờ sáng.

Genshin Impact: Những mẹo và thủ thuật trong để farm Rank mà bạn cần biết 2

Hơn nữa, người chơi cũng có thể kiếm được nhiều phần thưởng và EXP bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ Battle Pass. Tuy nhiên, bạn cần đạt đến  Adventure Rank  20 để mở khóa danh sách nhiệm vụ này. Hơn nữa, những nhiệm vụ này thường khó khăn hơn những nhiệm vụ hàng ngày. Làm nhiệm vụ hàng ngày là cách tốt nhất để kiếm EXP và tăng cấp. Dưới đây là một số nhiệm vụ chính cần hoàn thành mỗi ngày:

  • Đăng nhập.

  • Sử dụng tính năng Statue's Blessing để phục hồi HP.

  • Cầu nguyện tại tất cả Statue Of The Seven.

  • Chọn Daily Domain dễ nhất hoặc hấp dẫn nhất để thử thách để nhận EXP và phần thưởng.

  • Mua thực phẩm và nguyên liệu từ cửa hàng của Sara ở Mondstadt.

  • Sử dụng Original Resins để tạo khoảng trống cho nhựa tái sinh sau mỗi 8 phút.

Genshin Impact: Những mẹo và thủ thuật trong để farm Rank mà bạn cần biết 3

Mở khóa Adventure Handbook

Ở cấp độ 12 của Adventure rank, bạn cũng có thể mở khóa Adventure Handbook. Hướng dẫn trong trò chơi, Katheryne từ Mondstadt, sẽ cung cấp cho bạn cuốn sổ tay bao gồm nhiều nhiệm vụ. Nhiệm vụ của bạn là hoàn thành các nhiệm vụ này và điền vào sổ tay.

Genshin Impact: Những mẹo và thủ thuật trong để farm Rank mà bạn cần biết 4

Adventure Handbook cũng là một cách tuyệt vời để lên hạng nhanh trong game nhập vai này. Độ khó của các nhiệm vụ này cũng sẽ tăng lên khi bạn lên hạng và mở khóa thêm nhiều bí mật và câu chuyện của trò chơi. Tuy nhiên, bạn có thể kiếm tới 100 EXP cho mỗi nhiệm vụ, rất cao và đáng để thử. Ngoài ra, người chơi còn nhận thêm quà từ các nhiệm vụ sổ tay.

Mở khoá Waypoints - Điểm dịch chuyển

 Genshin Impact: Những mẹo và thủ thuật trong để farm Rank mà bạn cần biết 5

Mặc dù lượng EXP bạn có thể kiếm được từ phương pháp này không cao bằng hai phương pháp trước nhưng nó vẫn rất đáng để kiếm. Ngoài EXP, bạn có thể sử dụng các điểm dịch chuyển đã mở khóa để dịch chuyển tức thời. Sau đó, bạn có thể tiết kiệm thời gian làm nhiệm vụ và kiếm thêm EXP. Khi bạn mở khóa một điểm tham chiếu, bạn có thể kiếm được 5 Primogems và 50 EXP.

 

Hoàn thành nhiệm vụ Quest

Ngoài nhiệm vụ uỷ thác hàng ngày, người chơi Genshin Impact còn có thể kiếm EXP từ các nhiệm vụ cốt truyện. Bạn có thể mất nhiều thời gian để hoàn thành những nhiệm vụ này. Tuy nhiên, nhiệm vụ càng khó thì bạn càng kiếm được nhiều EXP. Ví dụ, những nhiệm vụ này thường cung cấp cho bạn từ 175 đến 300 EXP. Đó là một số điểm kinh nghiệm tuyệt vời để tăng hạng nhanh chóng.

Genshin Impact: Những mẹo và thủ thuật trong để farm Rank mà bạn cần biết 6

Statue of The Seven (7 tượng thờ)

Một nguồn EXP khác là Tượng của Bảy. Người chơi Genshin Impact có thể thờ cúng và kiếm EXP. Hơn nữa, bạn cũng sẽ mở khóa nhiều chi tiết bản đồ rất hữu ích cho các nhiệm vụ và nhiệm vụ hàng ngày.

Genshin Impact: Những mẹo và thủ thuật trong để farm Rank mà bạn cần biết 7

Người chơi được yêu cầu thu thập Geoculus và Anemoculus xuất hiện trên khắp tượng thờ.

Mở khóa Shrine of Depths & Hunt Treasures

Bạn có thể nhận được 60 EXP khi mở khóa Shine of Depths. Bạn có thể sử dụng bản đồ tương tác để tìm tất cả các vị trí của tất cả các Shine of Depths trên bản đồ để mở khóa và nhận được lượng EXP khổng lồ cũng như tăng cấp. Bên cạnh đó, bạn cũng nhận được phần thưởng khi mở khóa các vật phẩm này.

 Genshin Impact: Những mẹo và thủ thuật trong để farm Rank mà bạn cần biết 8

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm thấy vị trí của tất cả các rương bằng cách sử dụng bản đồ tương tác. Sau đó, đi đến những địa điểm này, mở khóa rương và kiếm EXP.

Tiêu diệt các Dungeon

Đây có thể là phương pháp khó nhất để kiếm EXP và lên cấp trong Genshin Impact. Bạn không chỉ phải tìm vị trí của các dungeon mà còn phải đạt được Adventure rank cần thiết để xóa nó. Nhưng nhiệm vụ này cũng mang lại cho bạn rất nhiều EXP.

Genshin Impact: Những mẹo và thủ thuật trong để farm Rank mà bạn cần biết 9

Hơn nữa, có nhiều cách khác để kiếm EXP và thăng hạng trong Genshin Impact, bao gồm thực hiện các lĩnh vực hàng ngày, đánh boss, thách đấu đền, v.v.

Genshin Impact Adventure Rank 

Bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi thế khi cấp độ của bạn tăng lên trong Genshin Impact. Trước hết, bạn có thể mở khóa thêm nhiều câu chuyện, domains và nhiệm vụ để khám phá và thử thách trong trò chơi này. Trò chơi sẽ thú vị hơn nếu câu chuyện hấp dẫn hơn và bạn có nhiều nhiệm vụ phải làm. Hoặc nếu không, người chơi sẽ sớm cảm thấy nhàm chán bởi các nhiệm vụ lặp đi lặp lại.

Hơn nữa, bạn có thể nhận được phần thưởng tốt hơn, chẳng hạn như đá quý primo, đồ tạo tác, mora, vũ khí,... Bạn đạt đến cấp độ càng cao, phần thưởng càng lớn. Khi bạn mạnh hơn, bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn và nhận được nhiều EXP hơn.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang