Genshin Impact: Làm thế nào để farm Primogems và sử dụng hiệu quả?

Genshin Impact Primogems được sử dụng cho nhiều mục đích. Dưới đây là hướng dẫn hoàn chỉnh về cách farm và sử dụng đồng tiền này một cách hiệu quả

 

Genshin Impact Primogems được sử dụng cho nhiều mục đích. Dưới đây là hướng dẫn hoàn chỉnh về cách farm và sử dụng đồng tiền này một cách hiệu quả.

 

Làm thế nào để mua / đổi Primogems trong Genshin Impact?

Primogem trong Genshin Impact là loại tiền tệ cao cấp mà người chơi có thể sử dụng để mua đồ và có chức năng hồi phục lại lượng Original Resin của bạn. Vì vậy, nó rất cần thiết trong tựa game này. Bạn có thể nhận được loại tiền này từ các nhiệm vụ hàng ngày hoặc nạp tiền bằng tiền mặt thật.

Genshin Impact Primogem Top-Up

Đây là giá của Primogems ở Genshin Impact tính bằng USD. Bạn có thể kiểm tra và chuyển nó sang đơn vị tiền tệ của mình.

Genshin Impact: Làm thế nào để farm Primogems và sử dụng hiệu quả?

Nó khá tốn kém vì bạn sẽ cần hơn 1000 Primogem để chơi và trải nghiệm tất cả các tính năng của trò chơi này. Vì vậy, nhiều người chơi cũng tìm kiếm các mã Primogem để đổi miễn phí tiền trong game này.

Genshin Impact: Làm thế nào để farm Primogems và sử dụng hiệu quả? 2

Mã quy đổi Genshin Impact Primogem

Nhà phát hành game cũng cho phép người chơi nhận Primogem miễn phí bằng cách tặng mã Primogem. Hơn nữa, có rất nhiều mã phần thưởng miễn phí khác mà bạn có thể cần. Tuy nhiên, số lượng mã quà tặng miễn phí cũng có hạn. Vì vậy, bạn cần cập nhật mã mới nhất mỗi ngày để không bỏ lỡ bất kỳ vật phẩm giá trị nào.

Genshin Impact: Làm thế nào để farm Primogems và sử dụng hiệu quả? 3

Để đổi mã quà tặng Genshin Impact, bạn vào trang web chính thức của Genshin Impact. Sau đó, hãy làm theo các bước sau:

  • Nhấp vào tùy chọn Đổi mã.

  • Chọn máy chủ, nhập Biệt hiệu nhân vật, Mật khẩu (trong hộp bật lên) và Đổi mã.

  • Nhấn vào nút Đổi.

Genshin Impact: Làm thế nào để farm Primogems và sử dụng hiệu quả? 4

Sau đó, bạn sẽ nhận được phần thưởng trong kho trò chơi. Nhà phát hành game thường tặng nhiều mã Primogem mặc dù nó khá hạn chế. Ví dụ: GENSHINZHB30 là mã Primogem 160 Primogem mới nhất của Genshin  dành cho người chơi ở máy chủ Châu Á mà bạn có thể dùng thử. Các mã đổi thưởng cũng khác nhau đối với người chơi trên các máy chủ khác nhau. Vì vậy, bạn nên lưu ý để không bị nhầm mã.

 

Hướng dẫn cách farm Primogems

Genshin Impact: Làm thế nào để farm Primogems và sử dụng hiệu quả? 5

Có nhiều cách khác để farm Primogems trong Genshin Impact . Hãy thử tất cả các phương pháp này và hoàn thành tất cả các nhiệm vụ để farm Primogem trong tựa game này. 

 

Phần thưởng đăng nhập

Khuyến mãi được trao cho người chơi như một phần thưởng đăng nhập. Đôi khi, người chơi Genshin Impact có thể nhận được nó khi đăng nhập vào trò chơi trong một số sự kiện đặc biệt, chẳng hạn như Seize the Day. Sự kiện này thường được đưa ra khi các nhà phát triển trò chơi giới thiệu nội dung mới cho trò chơi này. Bạn chỉ cần đăng nhập vào trò chơi này và nhận được ít nhất 300 Primogems mỗi tuần.

Genshin Impact: Làm thế nào để farm Primogems và sử dụng hiệu quả? 6

Do đó, không khó để farm Genshin Impact 3000 Primogems . Vì bạn có thể nhận được những viên ngọc này từ nhiều hoạt động và nhiệm vụ khác.

Tăng Adventure Rank

Genshin Impact: Làm thế nào để farm Primogems và sử dụng hiệu quả? 7

Người chơi Genshin Impact cũng có thể kiếm thêm Primoge khi lên hạng. Khi Adventure Rank của bạn lên cấp, bạn có thể đến Adventurer Guild để nhận Primogems. Hơn nữa, bạn cũng sẽ nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn khác thông qua Hộp thư trong trò chơi này. Vì vậy, hãy kiểm tra hộp thư thường xuyên để đảm bảo rằng bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ phần thưởng của mình.

Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ

Có rất nhiều bộ nhiệm vụ mà bạn cần phải hoàn thành trong trò chơi này. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ nhận được một lượng nhỏ Primogems không giới hạn. Mặc dù những nhiệm vụ này không cung cấp cho bạn một gói tuyệt vời như 1600 Primogems hoặc hơn, nhưng bạn có thể xóa tất cả các nhiệm vụ đó để tiết kiệm một lượng đá quý đáng kể. Nhiều một chút làm cho một thay đổi.

Genshin Impact: Làm thế nào để farm Primogems và sử dụng hiệu quả? 8

Mở khóa Rương kho báu và các điểm dịch chuyển mới

Người chơi Genshin Impact có thể nhận được 5 Primogem khi mở rương kho báu hoặc kích hoạt điểm dịch chuyển mới. Hơn nữa, phương pháp này còn mang đến cho bạn nhiều phần thưởng hấp dẫn và điểm dịch chuyển mới tức thời và di chuyển nhanh hơn trong trò chơi này. Nó rất có lợi trong trò chơi này vì bạn có thể hoàn thành nhiều nhiệm vụ hơn nếu bạn có thể tiết kiệm nhiều thời gian hơn trong việc di chuyển bản đồ.

Genshin Impact: Làm thế nào để farm Primogems và sử dụng hiệu quả? 9

Có hàng trăm đến hàng nghìn rương kho báu và các điểm dịch chuyển được đánh dấu trong bản đồ tương tác. Bạn có thể tra cứu các vị trí đó trên bản đồ tương tác để đến đó nhanh hơn. Mặc dù số lượng Primogem bạn nhận được từ mỗi rương và điểm dịch chuyển là rất ít, nhưng bạn có thể dự trữ rất nhiều Primogem miễn phí nếu chăm chỉ.

Genshin Impact: Làm thế nào để farm Primogems và sử dụng hiệu quả? 10

Hơn nữa, người chơi cũng có thể nhận được một số Primogem bằng cách nâng cấp 7 Bức tượng hoặc từ các sự kiện không thường xuyên.

 

Làm thế nào để sử dụng hiệu quả Primogems

Có hai thứ để sử dụng Primogems, bao gồm Wish và Original Resin.

  • Điều ước: Người chơi có thể sử dụng Primogems để mua Intertwined Fate và Acquaint Fate trong cửa hàng hoặc Gacha. Mỗi số phận này khiến bạn mất 160 Primogems.

Genshin Impact: Làm thế nào để farm Primogems và sử dụng hiệu quả? 11

  • Original Resin: Bạn cũng có thể chi tiêu Khuyến mãi để khôi phục Resin gốc, còn được gọi là Năng lượng. Sau đây là danh sách chi phí Primogem cho các lần phục hồi Resin khác nhau.

Genshin Impact: Làm thế nào để farm Primogems và sử dụng hiệu quả? 12

Đó là những điều bạn cần biết về Genshin Impact Primogems  và hướng dẫn cách farm và sử dụng loại tiền này. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang