PUBG Mobile: Mẹo tiêu diệt cả đội 1vs4 như một game thủ chuyên nghiệp

Người chơi PUBG Mobile luôn muốn tạo điểm nhấn, chẳng hạn như ly hợp đội hình. Dưới đây là một số hướng dẫn và mẹo sử dụng ly hợp mà bạn có thể cần.

 

Người chơi PUBG Mobile luôn muốn tạo điểm nhấn, chẳng hạn như ly hợp đội hình. Sẽ rất tuyệt và thú vị khi bạn có thể tiêu diệt một đội đối phương và gây ấn tượng với đồng đội của mình. Dưới đây là một số hướng dẫn và mẹo để thực hiện ly hợp mọi lúc trong trò chơi này mà bạn có thể cần.

Mẹo tiêu diệt cả đội 1 vs 4 trong PUBG Mobile

Người chơi khá khó để giành chiến thắng trong các cuộc chiến 1vs2, 1vs3 hoặc 1vs4 vì bất lợi hơn người. Nhưng với một số mẹo chuyên nghiệp và thực hành nhiều hơn, bạn có thể tạo ra một số điểm nổi bật và ly hợp mọi lúc.

  • Giành chiến thắng trong mọi trận giao tranh 1v1: Nếu bạn muốn xóa một đội, bạn cần đảm bảo rằng bạn có thể giành chiến thắng trong tất cả các trận giao tranh 1v1. Nếu bạn vẫn mắc sai lầm và để thua trong các trận đấu 1vs1, rất khó để giành chiến thắng trong các trận đấu 1vs2 hoặc 1vs3.

PUBG Mobile: Mẹo tiêu diệt cả đội 1vs4 như một game thủ chuyên nghiệp

  • Nhắm mục tiêu: Để tập hợp một đội, bạn cần biết vị trí bắn để gây sát thương lớn nhất cho kẻ thù. Bạn nên nhắm vào đầu kẻ thù để gây sát thương lớn nhất. Nếu kẻ địch đội mũ bảo hiểm cấp 3 và mặc giáp cấp 2, bạn nên “sấy” đạn vào body kẻ thù. Có thể tiêu diệt 2 đến 3 kẻ thù với một đống đạn khi bạn bắn trúng đầu tất cả chúng.

PUBG Mobile: Mẹo tiêu diệt cả đội 1vs4 như một game thủ chuyên nghiệp 2

  • Luôn luôn có chỗ backup: Khi bạn gặp phải một đội hình kẻ thù, bạn cần phải có một chỗ nấp tốt, chẳng hạn như một tảng đá lớn, cây và tường. Lớp vỏ bọc sẽ bảo vệ bạn khỏi bị bắn trong khi cho phép bạn hạ gục từng kẻ thù. Bên cạnh đó bạn cũng cần một ít khói để che lưng và ngăn kẻ thù khác bắn bạn. Hoặc nếu không, các phương tiện đôi khi có thể được sử dụng như một vật che phủ. Tuy nhiên, đừng ẩn mình vào một thứ dư thừa.

PUBG Mobile: Mẹo tiêu diệt cả đội 1vs4 như một game thủ chuyên nghiệp 3

  • Một sự kết hợp của AR: Đó là sự kết hợp tốt nhất để phối hợp đội hình trong PUBG Mobile. Một sự kết hợp của hai AR đảm bảo rằng bạn có thể tiêu diệt một đội gồm 4 kẻ thù mà không mất thời gian nạp lại đạn. Hoặc nếu không, bạn có thể kết hợp AR với LMG (DP-28 và M249) hoặc SMG (UZI, Thompson, Vector). Tuy nhiên, SMG ổn định nhưng kém mạnh hơn AR. Khi vũ khí chính hết đạn, hãy nhanh chóng chuyển sang súng phụ.

  • Giao tranh tầm gần: Đây là khoảng cách tốt nhất để dọn đội hình một cách nhanh chóng. Nếu bạn là một tay bắn tỉa, nó có thể không hiệu quả với bạn. Nhưng nếu bạn chơi với tư cách là một kẻ đánh lén, hãy cố gắng thực hiện những pha giao tranh tầm gần để thực hiện một pha ly hợp. Bạn có thể bỏ sót một số kẻ thù và để anh ta tìm nơi ẩn nấp để phục kích trong các cuộc chiến tầm trung hoặc tầm xa. Các cuộc giao tranh tầm gần sẽ đảm bảo rằng bạn có thể hạ gục và xác nhận tất cả các lần tiêu diệt ngay lập tức. Hơn nữa, AR, LMG và SMG là những thứ mạnh nhất và ổn định nhất trong chiến đấu tầm gần.

PUBG Mobile: Mẹo tiêu diệt cả đội 1vs4 như một game thủ chuyên nghiệp 4

  • Bạn cũng nên thử sức với nhiều vai trò và kỹ năng khác nhau của các vai trò này để linh hoạt và nhanh nhẹn hơn trong mọi tình huống. Bên cạnh đó, hãy giữ một chiếc xe bên mình để có thể lao thẳng vào kẻ thù sau khi hạ gục chúng trong các cuộc giao tranh tầm xa. Đừng để đồng đội của anh ta hồi sinh anh ta và không để anh ta hồi máu.

PUBG Mobile: Mẹo tiêu diệt cả đội 1vs4 như một game thủ chuyên nghiệp 5

  • Thay đổi vị trí của bạn sau khi hạ gục kẻ thù. Chìa khóa để tập hợp một đội trong PUBG Mobile là gây bất ngờ cho kẻ thù và tách chúng ra để tiêu diệt từng người một. Do đó, bạn cần phải thay đổi vị trí của mình sau khi hạ gục một kẻ thù. Đừng cố gắng xác nhận rằng giết ngay lập tức. Chỉ cần rời khỏi vị trí cũ và tiếp cận mục tiêu tiếp theo một cách nhanh chóng một cách bất ngờ. Sau khi bạn hạ gục thành viên cuối cùng của đội đối phương, tất cả chúng sẽ bị xóa sổ.

PUBG Mobile: Mẹo tiêu diệt cả đội 1vs4 như một game thủ chuyên nghiệp 6

  • Ném lựu đạn vào góc nhà hoặc trên gác. Rất nhiều người chơi thường cắm trại trong các ngôi nhà, tòa nhà hoặc trên lầu. Khi đến gần một đội cắm trại, hãy đoán vị trí của đội đối phương bằng cách nghe thấy tiếng bước chân và đưa họ đến sảnh với một quả lựu đạn frag. Nếu kẻ thù hồi sinh đồng đội của họ trong làn khói, hãy ném một số lựu đạn frag để loại bỏ toàn bộ đội.

 PUBG Mobile: Mẹo tiêu diệt cả đội 1vs4 như một game thủ chuyên nghiệp 7

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang