PUBG Mobile chính thức quay trở lại Ấn Độ với cái tên PUBG Mobile India

Sau lệnh cấm vừa qua thì PUBG Mobile cũng đã chính thức quay trở lại Ấn Độ với một diện mạo hoàn toàn mới

PUBG Mobile đã từng là một trong những đề tài nóng tại đất nước Ấn Độ khi trò chơi này là nguyên nhân cho rất nhiều những vụ án thương tâm của giới trẻ. Sự việc trở nên nghiêm trọng đến nỗi trò chơi này đã nhanh chóng nằm trong danh sách những ứng dụng bị cấm tại Ấn Độ nhằm tránh giới trẻ ở đất nước này quá đắm chìm vào sự bạo lực và giết chóc.

PUBG Mobile chính thức quay trở lại Ấn Độ với cái tên PUBG Mobile India

Kể từ đầu tháng 9 năm 2020 thì toàn bộ những cửa hàng ứng dụng tại Ấn Độ đã gỡ bỏ hoàn toàn PUBG Mobile, cũng trong thời gian đó thì bản thân PUBG Corporation cũng chia sẻ rằng họ sẽ không chuyển nhượng quyền PUBG Mobile cho Tencent tại thị tường ấn độ nữa, đồng thời sẽ có những động thái mới nhằm đưa PUBG Mobile quay trở lại với đất nước Ấn Độ.

Và mới đây nhất thì PUBG Corporation đã đăng tải một trailer hoàn toàn mới để thông báo với game thủ Ấn Độ rằng trò chơi này chuẩn bị quay lại và mang một cái tên mới PUBG Mobile India.

Được biết thì PUBG Mobile India sẽ được phát triển dành riêng cho thị trường Ấn Độ, đồng thời NPH cũng sẽ đảm bảo việc bảo vệ dữ liệu của người dùng, đồng thời tuân thủ những quy định được đưa ra tại đất nước này. Phía PUBG Corp cũng khẳng định rằng họ sẽ kiểm tra và xác minh hệ thống dữ liệu cá nhân người dùng để đảm bảo những game thủ luôn được giữ an toàn về thông tin cá nhân.

PUBG Mobile chính thức quay trở lại Ấn Độ với cái tên PUBG Mobile India 2

Phiên bản mới của PUBG Mobile India sẽ đưa vào những tùy chỉnh nhằm giảm bớt đi những hình ảnh bạo lực nhằm phù hợp hơn với thị trường Ấn Độ, bao gồm hiệu ứng máu màu xanh lá, biến chiến trường khốc liệt thành một sân tập mô phỏng ảo, nhân vật mặc quần áo chỉnh tề hơn, kín đáo hơn thay vì mặc đồ lót mỗi khi vào trận.....

Kèm theo đó thì hệ thống hạn chế thời gian chơi của những game thủ nhỏ tuổi cũng được áp dụng để đảm bảo sự an toàn của chúng, tránh việc bị nghiện game quá đà.

PUBG Mobile chính thức quay trở lại Ấn Độ với cái tên PUBG Mobile India 3

Với những cố gắng này thì mong rằng PUBG Mobile India sẽ lại có thể tiếp tục phát triển và được nhiều game thủ yêu thích như cách mà PUBG Mobile đã từng làm được tại đất nước tỷ dân này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang