PUBG Mobile: Hướng dẫn về cách dự đoán vòng bo tiếp theo

Đoán bo là một kỹ năng chuyên nghiệp trong PUBG Mobile để có được lợi thế về vị trí. Dưới đây là một số mẹo để dự đoán khu vực tiếp theo trong trò chơi này.

 

Dự đoán bo là một kỹ năng chuyên nghiệp trong PUBG Mobile . Nếu thành thạo khả năng này, bạn sẽ có lợi thế lớn trong việc chọn đường đi và vị trí tốt. Dưới đây là một số mẹo để dự đoán khu vực tiếp theo trong trò chơi này.
Hiểu được cơ chế của khu chơi trong PUBG Mobile, bạn có thể chọn con đường và thời gian tốt nhất để vào khu chơi. Hơn nữa, bạn có thể chọn vị trí tốt nhất để đến hoặc cắm trại.

 • Một vài vùng đầu tiên là ngẫu nhiên. Do đó, bạn nên hạ cánh ở nơi dễ tìm xe hoặc gần trung tâm vì bạn có thể dễ dàng lao vào vòng bo một cách nhanh chóng.

 PUBG Mobile: Hướng dẫn về cách dự đoán vòng bo tiếp theo

 • Các khu vực sau đây có thể dự đoán được nếu bạn biết cách hoạt động của cơ chế khu vực chơi. Có 8 khu vực trong một trận đấu PUBG Mobile. Sát thương vòng bo đầu là thấp. Tuy nhiên nó sẽ tăng lên khi đường kính của vòng bo thu hẹp.

 • Từ vòng đầu tiên đến vòng thứ tư, bạn có thể hồi máu bên ngoài vòng bo vì sát thương rất thấp. Bạn cũng có thể hồi sinh đồng đội của mình trong khu vực điện một cách dễ dàng.

PUBG Mobile: Hướng dẫn về cách dự đoán vòng bo tiếp theo 2

 • Ở vòng thứ 5, bạn phải lao thẳng vào vùng an toàn. Nếu bạn ở quá xa vùng an toàn, bạn cần có phương tiện để tiến gần hơn đến vòng bo màu trắng. Hãy theo dõi thời gian đếm ngược để biết khi nào vùng điện bắt đầu co lại và còn bao nhiêu thời gian để vào vùng an toàn. Nếu bạn bị sát thương từ vòng tròn thứ 5, hãy sử dụng medkits hoặc bộ sơ cứu để chữa trị vì băng không thể cứu bạn.

 • Bạn khó có thể hồi sinh đồng đội bị hất văng ở khu vực điện thứ 5. Cả hai bạn có thể chết bên ngoài khu vực chơi nếu cả hai bạn ở xa vòng bo trắng. Nhưng bạn có thể cứu anh ta nếu bạn ở gần vòng bo màu trắng.

 PUBG Mobile: Hướng dẫn về cách dự đoán vòng bo tiếp theo 3

 • Sát thương của vòng bo thứ 6 gần gấp đôi so với vòng bo thứ 5. Người chơi bị gõ bên trong vùng màu xanh chắc chắn sẽ chết. Bên cạnh đó, bạn cần sử dụng bộ sơ cứu khi chạy đến khu vực an toàn, nếu không bạn cũng sẽ bị hất văng ra ngoài vòng bo

 • Hầu hết các trò chơi đều kết thúc ở vòng thứ 7 vì nó gây ra thiệt hại rất lớn cho những người chơi bên ngoài vùng chơi trong khi diện tích của vùng an toàn là rất nhỏ. 7 HP giảm mỗi giây và bạn chỉ có vài giây để vào khu vực chơi.

PUBG Mobile: Hướng dẫn về cách dự đoán vòng bo tiếp theo 4

 • Vòng tròn thứ 8 có thể giết bạn trong vài giây. Không có nhiều trò chơi kéo dài cho đến khi vòng tròn này xuất hiện.

Mẹo để dự đoán vòng bo tiếp theo trong PUBG Mobile

Rõ ràng, bạn cần phải có khả năng dự đoán khu vực chơi để tránh chết bên ngoài vòng bo. 

 • Không thể phủ nhận, vùng tiếp theo co lại bên trong vùng trước.

 PUBG Mobile: Hướng dẫn về cách dự đoán vòng bo tiếp theo 5

 • Đường máy bay không quan trọng vị trí của vòng bo đầu tiên. Bạn sẽ cần một phương tiện để di chuyển trên các bản đồ lớn, chẳng hạn như Erangel và Miramar nếu bạn thích loot đồ ở rìa bản đồ.

 • Dự đoán khu vực chơi tiếp theo theo vị trí của airdrop ngẫu nhiên. Chúng ta đều biết rằng tất cả các airdrop ngẫu nhiên trong PUBG Mobile đều được thả bên trong khu vực chơi. Nhưng không nhiều người chơi biết rằng vị trí của airdrop cũng tiết lộ vị trí của khu vực tiếp theo. Độ chính xác của phương pháp này lên đến 80%.

PUBG Mobile: Hướng dẫn về cách dự đoán vòng bo tiếp theo 6

 • Bạn nên theo dõi airdrop để dễ dàng đến vùng an toàn và cắm trại những người chơi khác.

 • Khu vui chơi sẽ không kết thúc trong khu vực nước trừ khi có lỗi. Tuy nhiên, hầu hết các lỗi game đều được sửa trong các bản cập nhật mới nhất.

PUBG Mobile: Hướng dẫn về cách dự đoán vòng bo tiếp theo 7

 • Một mẹo khác là bám vào trung tâm của bản đồ. Các vòng tròn thường thu nhỏ ở khu vực trung tâm ở Erangel và Miramar. Các vòng bo ở Sanhok và Vikendi thường thu nhỏ gần mép bản đồ, nhưng tỷ lệ diện tích nước bên trong khu vực chơi lớn hơn ở Vikendi. Đôi khi, bạn nhận thấy rằng một nửa bo đầu tiên trong Vikendi là nước.

PUBG Mobile: Hướng dẫn về cách dự đoán vòng bo tiếp theo 8

 • Khu vực chơi thường thu hẹp xung quanh nơi trú ẩn, đá hoặc cây cối để người chơi có thể ẩn nấp trong trận chiến cuối cùng. Tuy nhiên, nó thỉnh thoảng bị co lại ở một bãi đất trống. Vì vậy, bạn sẽ cần một phương tiện hoặc một số lựu đạn khói để backup.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Cộng đồng Genshin Impact nổi giận trước quà Sinh nhật 1 năm của game kèm theo chuỗi sự kiện kinh khủng

Sau thông báo ra mắt chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 1 tuổi đầu tiên của Genshin Impact, cộng đồng game thủ không khỏi bất ngờ với độ nghèo nàn và lợi dụng cộng đồng đam mê vẽ fan art của game từ Mihoyo khi sự kiện game thì ít mà quà cũng chả xứng đáng công sức người chơi một chút nào.

Game Online
Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160, tóm tắt nội dung chap 159: Sau câu chuyện về quá khứ của Higuruma, chúng ta sẽ quay trở về mạch truyện chính và được chúng kiến Yuuji - Megumi cùng nhau hành động! Cả hai đang nhắm tới Higuruma và hy vọng có thể thuyết phục anh ta sử dụng 100 điểm để thêm một điều luật mới!

Giải trí
Lên đầu trang