PUBG Mobile: Tất cả những gì bạn cần biết về Dev Log bản Update Season 16

Các nhà phát triển PUBG Mobile đã phát hành Dev Log để thông báo cho người chơi về các chi tiết liên quan đến hai bổ sung quan trọng được thực hiện với bản cập nhật 1.1.

 

PUBG Mobile 1.1 đã phát hành trực tuyến trên Live Server khoảng một tuần trở lại đây, giới thiệu Chế độ Metro Royale mới, cũng như mang đến một số điều chỉnh, lối chơi theo chủ đề và các tính năng mới khác. Tuy nhiên, trung tâm của sự chú ý xoay quanh Lightweight Installation Function và Server Change Restriction

PUBG Mobile: Tất cả những gì bạn cần biết về Dev Log bản Update Season 16

Chỉ vài ngày trước, các nhà phát triển của PUBG Mobile đã phát hành một "Dev Log" trên kênh YouTube của họ, giải thích chi tiết về các tính năng được đề cập ở trên.

PUBG Mobile 1.1 Season 16 Dev Log Recap

Hạn chế thay đổi máy chủ theo ý muốn

Bắt đầu từ Season 16, PUBG Mobile sẽ hạn chế người chơi chuyển đổi máy chủ theo ý muốn. Đây là một trong những thay đổi quan trọng nhất trong bản cập nhật mới. Tính năng Máy chủ chuyển mạch đã được chuyển đến màn hình Cài đặt và khi bạn thực hiện thay đổi máy chủ, bạn sẽ phải đợi 60 ngày trước khi nó khả dụng trở lại.

 PUBG Mobile: Tất cả những gì bạn cần biết về Dev Log bản Update Season 16 2

Khi mùa giải bắt đầu, người chơi phải quyết định xem họ muốn chơi ở máy chủ nào trong mùa giải. Những người không xác minh được khu vực của họ sẽ được xếp vào khu vực của mùa giải trước. Nếu bạn muốn lập đội với người chơi từ các máy chủ khác nhau, thì cả đội sẽ chơi trong máy chủ của máy chủ sảnh. Ngoài ra, tất cả các điểm, rank và bảng xếp hạng chỉ có thể kiếm được trong khu vực đã chọn.

Lightweight Installation Function

 PUBG Mobile: Tất cả những gì bạn cần biết về Dev Log bản Update Season 16 3

Một điểm nổi bật khác của bản cập nhật 1.1 là tính năng Cài đặt Nhẹ. Nó đã cho phép người dùng kiểm soát kích thước của PUBG Mobile tốt hơn, vốn là mối quan tâm đáng kể của nhiều người chơi. Bây giờ, file của trò chơi đã được giảm xuống còn 610 MB trên Google Play Store

PUBG Mobile: Tất cả những gì bạn cần biết về Dev Log bản Update Season 16 4

Từ Season 16, người chơi có thể tải xuống / xóa các dung lượng cần thiết từ bảng "Download" trong menu cài đặt. Hơn nữa, cũng có một tính năng xóa thông minh đề xuất cho người dùng những tài nguyên mà họ có thể xóa. Down về các file cụ thể thậm chí sẽ thưởng cho người chơi.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang